Đoàn trường THPT Đồng Xoài vinh dự được UBND Thành phố, Thành đoàn Đồng Xoài tuyên dương khen thưởng tại Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Đồng Xoài.

Ngày 08/8/2019, Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam thành phố Đồng Xoài lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024 diễn ra với sự tham dự của 120 đại biểu ưu tú đại diện cho gần 29.000 thanh niên trên địa bàn thành phố về dự Đại hội. Đến dự Đại hội có Bí thư Tỉnh đoàn Trần Quốc Duy; Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Mai Xuân Tuân; lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đồng Xoài và nhiều đại biểu khách mời tại các đơn vị, cơ quan, trường học trong địa bàn thành phố.

Đoàn trường THPT Đồng Xoài có 07 đại biểu cũng tham dự đại hội. Trong đó có 01 đại biểu đương nhiên là đ/c Trần Tiến Hiệp – Bí thư Đoàn trường; 06 đại biểu chính thức gồm đ/c Nguyễn Thị Hồng – Phó Bí thư Đoàn trường và các đ/c là UV BCH Đoàn trường. Ngoài ra, đội văn nghệ Đoàn trường THPT Đồng Xoài đã tích cực tập luyện và tham gia phục vụ Đại hội 1 tiết mục liên khúc dân vũ vô cùng ấn tượng.

(Đoàn Đại biểu Đoàn trường THPT Đồng Xoài tham dự Đại hội)

(Đội văn nghệ Đoàn trường THPT Đồng Xoài phục vụ Đại hội)

Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam Thành phố Đồng Xoài là diễn đàn quan trọng của tuổi trẻ, là ngày hội đoàn kết của các đại biểu đại diện cho đông đảo các tầng lớp thanh niên thành phố với khẩu hiệu “Thanh niên Đồng Xoài – Tiên phong xây dựng Thành phố trẻ”.

Trong nhiệm kỳ qua, công tác hội và phong trào Thanh niên Thành phố Đồng Xoài có những bước phát triển mới, được Hội LHTN Việt Nam tỉnh, lãnh đạo thành phố đánh giá cao. Hội luôn duy trì việc tổ chức Phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” hàng năm; thành lập và phát huy hiệu quả hoạt động của Hội đồng Huấn luyện thanh thiếu nhi thành phố, CLB khởi nghiệp, Quỹ hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp… Công tác hội và phong trào thanh niên thành phố luôn được Hội LHTN Việt Nam tỉnh đánh giá là đơn vị xuất sắc và được nhận bằng khen của Trung ương Hội LHTN Việt Nam.

Đại hội đã hiệp thương cử 25 đại biểu ưu tú vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Đồng Xoài nhiệm kỳ 2019 - 2024; cử 23 đại biểu dự Đại hội cấp trên. Chị Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch Hội khóa IV được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội khóa V. Trong đó, đồng chí  Trần Tiến Hiệp – Bí thư Đoàn trường THPT Đồng Xoài tiếp tục được tín nhiệm là ủy viên Ủy ban Hộivà cũng là Đại biểu chính thức dự Đại hội cấp trên.

(Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Đồng Xoài nhiệm kỳ 2019 - 2024)

Tại Đại hội, nhiều cá nhân, tập thể được Hội LHTN Việt Nam tỉnh và UBND Thành phố Đồng Xoài tặng Giấy khen vì có nhiều đóng góp cho công tác hội trong nhiệm kỳ qua.Dịp này, BCH Đoàn trường THPT Đồng Xoài,Đ/c Trần Tiến Hiệp – BT Đoàn trường cũng nhận được Giấy khen của Hội LHTN Việt Nam tỉnh và UBND Thành phố Đồng Xoài. Trong cuộc thi Ảnh khoảnh khắc Đoàn – Hội chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam Thành phố Đồng Xoài lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024, Đoàn trường THPT Đồng Xoài được Hội LHTN thành phố tặng giải Ba.

(BCH Đoàn trường THPT Đồng Xoài nhận giấy khen của UBND Thành phố Đồng Xoài)

(Đ/c Trần Tiến Hiệp – BT Đoàn trường nhận giấy khen)

Kết thúc Đại hội, Đoàn trường THPT Đồng Xoài đã để lại nhiều ấn tượng đẹp. Thanh niên trường THPT Đồng Xoài nguyện tiếp tục phấn đấu học tập và lao động ra sức cùng thanh niên thành phố Đồng Xoài xây dựng Thành phố trẻ.

Nguyễn Thị Hồng – PBT Đoàn trường