Kế hoạch tuần (Từ ngày 28/8 - 02/9/2023)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 26 tháng 8 năm 2023

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN

(Từ ngày 28/8 - 02/9/2023)

I. ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC TUẦN (Từ ngày 21/8 - 26/8/2023)

- Hoàn thành biên chế lớp, PCCM, phân công GVCN, tập trung học sinh nhận lớp.

- GVCN và HS thực hiện nghiêm túc lịch tập đồng diễn chuẩn bị cho lễ khai giảng.

- Các tổ thực hiện bồi dưỡng HSG.

II. LỊCH LÀM VIỆC TRONG TUẦN

1. Từ ngày 28/8 - 29/8/2023

Các lớp tập đồng diễn theo lịch. GVCN quan tâm đôn đốc, hướng dẫn các em tập dợt. Lưu ý học sinh đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

2. Từ 8h00, thứ 3, ngày 29/8/2023

- Thầy Đạt phụ trách tổ chức kiểm tra việc hoàn thành ghi sổ đầu bài của GV.

- GV bổ sung, điều chỉnh theo thông báo của trường.

3. Đúng 6h50, thứ 4, ngày 30/8 và thứ 5, ngày 31/8/2023

- Toàn trường tập, tổng duyệt đón HS đầu cấp và Lễ khai giảng.

- Thành phần: BGH, Ban nề nếp, Đoàn trường, 2 MC của chương trình, GVCN, các GV được phân công nhiệm vụ theo kế hoạch, HS toàn trường.

4. Trước thứ 5, ngày 31/8/2023: Công bố Thời khóa biểu lên Website.

5. Ngày 01/9, 02/9/2023: Toàn thể CB,GV,NV và HS nghỉ lễ.

CB,GV,NV treo cờ Tổ quốc, thực hiện nghiêm túc lịch trực theo phân công.

Kính chúc quý thầy, cô, các bậc CMHS, các em HS có những ngày nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc, an toàn.

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH

- Hiệu trưởng chỉ đạo chung tất cả các hoạt động chuẩn bị cho năm học mới.

- PHT Sáng: Chỉ đạo công tác tập, tổng duyệt lễ khai giảng; Tiến tục hoàn thành báo cáo, hồ sơ công tác tổ chức cán bộ; Dự thảo KH tháng 9/2023.

- PHT Đạt: Hoàn thành các KH chỉ đạo công tác CM; Ban hành TKB trước thứ 5, ngày 31/8/2023.

- PHT Tiến: Ban hành KH Ngoại khóa; Ban hành phân công nhiệm vụ Ban nề nếp; Phân công trực lễ 02/9/2023; Chỉ đạo hoàn thành việc trang trí chuẩn bị cho Lễ khai giảng.

2. Tổ CM

- Tổ chức họp tổ, gửi Biên bản và các hồ sơ về thầy Đạt:

+ Hoàn thành các kế hoạch chuyên môn nộp về thầy Đạt trước ngày 31/8/2023.

+ Lập danh sách GV dư theo mẫu thầy Đạt đã gửi, hoàn thành trước ngày 29/8/2023.

+ Đóng góp ý kiến dự thảo phương án thi TN THPT từ năm 2025.

- GV chuẩn bị kế hoạch giáo dục, giảng dạy theo quy định. TT duyệt đăng Website.

- GV hoàn thành tập huấn Mô đun đầy đủ, nghiêm túc theo lịch của Sở. Tổ trưởng đôn đốc tổ viên hoàn thành, không để BTC lớp học nhắc nhở.

3. Tổ Văn phòng

- Cô Bỗng gửi mẫu thẻ HS chuẩn cho GVCN in để có trước ngày 05/9/2023.

- Thực hiện các công việc chuẩn bị cho Lễ khai giảng, năm học mới.

- Tiếp tục tập hợp, hoàn thiện hồ sơ chuẩn bị Sở kiểm tra công tác tổ chức cán bộ.

- Gửi ý kiến phản hồi sau khi nghiên cứu Biểu điểm thi đua về Đoàn trường.

- Thu bản cam kết của HS (có chữ ký của HS,CMHS) nộp về Đoàn trường.

- Gửi danh sách HS có hoàn cảnh khó khăn về Đoàn trường trước ngày 30/8/2023.

- Quan tâm hướng dẫn, đôn đốc HS tham gia tập đồng diễn, tổng duyệt chương trình đầy đủ, nghiêm túc theo kế hoạch. Thông báo với CMHS về lịch tập, tổng duyệt của trường.

- GV khối 11, 12:

+ Thông báo HS nào mất thẻ thì GVCN cho in lại, đảm bảo đầy đủ thẻ cho HS trước Lễ khai giảng.

+ Nhắc HS chưa nộp các khoản tiền theo quy định thì nộp về Nhà trường. Nếu HS có hoàn cảnh khó khăn thì làm đơn có ký xác nhận của UBND xã, phường nộp về Nhà trường để được miễn giảm.

- GVCN khối 10

+ Chụp hình HS, đưa lên vn.edu và làm thẻ cho HS theo mẫu cô Bỗng gửi.

+ Nhập đầy đủ, chính xác lý lịch HS lên vn.edu. Lưu ý: thầy cô nhập đầy đủ, chính xác tất cả thông tin và thật cẩn thận, tránh sai sót vì liên quan đến việc in học bạ của HS

* Đoàn trường

- Tập hợp danh sách HS có hoàn cảnh khó khăn, báo cáo BGH để xét tặng học bổng dịp khai giảng.

- Tổ chức họp Ban cán sự các lớp (tạm thời), đội xung kích để triển khai công việc chuẩn bị cho buổi Lễ khai giảng và công việc chuẩn bị cho năm học mới.

- Ban hành phân công các lớp trực các buổi chào cờ, buổi lễ trong năm học.

- Hoàn thành công việc chuẩn bị cho các buổi tập đồng diễn và buổi lễ khai giảng.

* Công đoàn

- Kế toán, thủ quỹ Công đoàn hoàn thành hồ sơ quyết toán với Công đoàn ngành.

- Đôn đốc công đoàn viên vào đường link tham gia cuộc thi về phòng chống ma tuý.

- Các TT Công đoàn thông báo với GV có sáng kiến được Sở công nhận (năm học 2022 - 2023) vào đường link cô Dung đã gửi để cập nhật sáng kiến.

- BCH Công đoàn hoàn chỉnh biểu điểm thi đua của Giáo viên.

- Hoàn thành hồ sơ được phân công chuẩn bị cho công tác kiểm tra tổ chức cán bộ.

- Hoàn thành hồ sơ để nghị khen thưởng sơ kết phong trào thi đua “ Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”. Nộp Sở trước ngày 30/8/2023.

* Bộ phận phục vụ

Tiếp tục dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực được phân công, chuẩn bị tốt cho Lễ khai giảng năm học mới.

* Nơi nhận:                                                                  HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

-  Lưu VT.

Cao Vũ Mưu