Kế hoạch tuần 38 (Từ ngày 29/5 - 03/6/2023)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 27 tháng 5 năm 2023

(Từ ngày 29/5  - 03/6/2023)

I. ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN CÔNG VIỆC TUẦN 37

- Công tác dạy - học được thực hiện theo phân công chuyên môn, TKB.

- Tổ chức đánh giá xếp loại viên chức, chuẩn nghề nghiệp, xét thi đua cuối năm học theo kế hoạch.

- Tổ chức thi thử TN THPT lớp 12, kiểm tra xếp lớp khối 10,11 nghiêm túc theo lịch.

* Hạn chế: Một số học sinh đi thi trễ, tác phong chưa nghiêm túc. GVCN lớp quan tâm nhắc nhở GD các em, Đoàn trường, Ban nề nếp tăng kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Tổ chức thi xếp lớp cho HS khối 10,11 theo lịch: Khối 12: dạy - học theo TKB.

2. Thứ 2, ngày 29/5/2023

- Tổ chức thi xếp lớp khối 10,11. CB,GV,NV thực hiện coi, chấm thi nghiêm túc theo Quyết định của HT.

- Tiết 1: GVCN khối 12 triển khai kĩ quy chế thi TN THPT cho HS tại lớp, nhắc nhở HS đảm bảo chuyên cần, nếp nếp ôn thi TN.

- GV môn Địa lý (Cô Thanh, cô Vỹ) dạy thực nghiệm GD ĐP theo phân công. BGH, tổ CM bố trí GV dự giờ.

3. Thứ 3, thứ 4 (ngày 30,31/5/2023)

- Khối 10,11 nghỉ học. GVCN thông báo HS, CMHS. Học sinh được điều động tham gia ngày hội “Học sinh 3 tốt” thực hiện theo KH của Đoàn. Chú ý đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Đoàn trường, GVCN quán triệt HS, thông báo với CMHS biết để đưa, đón con.

- GVBM: Hoàn thành ký sổ điểm, học bạ của HS.

4. Từ 14h00, thứ 4, ngày 31/5/2023

- Họp Chi bộ, tổ chức kết nạp Đảng viên cho học sinh tại Hội trường tầng 6. Đ/c Tiến chuẩn bị nội dung, phân công các ĐV thực hiện chu đáo.

- Các lớp lao động, dọn vệ sinh theo lịch phân công.

5. Sáng thứ 5, ngày 01/6/2023

- Hiệu trưởng cùng các thầy, cô có tên trong Quyết định đi kiểm tra chéo hồ sơ đăng ký thi TN THPT tại trường THCS & THPT Đăk Mai.

- Khối 10,11: Dạy - học theo TKB. GVBM trả, sửa bài thi xếp lớp cho HS. GVCN nhắc nhở HS đi dự Lễ tổng kết đầy đủ, đúng giờ, trang phục theo KH tổ chức lễ đã ban hành.

- GVCN: Nhận Giấy khen, tiền thưởng HSTT cho HS tại phòng VT.

6. Sáng thứ 6, ngày 02/6/2023

- Tổ chức Lễ tổng kết năm học theo kế hoạch đã ban hành. Sau tổng kết, GVCN và HS khối 10,11 dọn vệ sinh sạch sẽ, bàn giao tài sản phòng học.

- Từ 8h00: Lãnh đạo, Thư ký Hội đồng tham gia tập huấn nghiệp vụ coi thi kỳ thi tuyển sinh 10 năm học 2023 - 2024 tại Hội trường A, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh.

7. Sáng thứ 7, ngày 03/6/2023

- Trường THPT Thanh Hòa về kiểm tra chéo hồ sơ đăng ký thi TN THPT .

- PHT Tiến tiếp đoàn. Cô Cúc, cô Bỗng chuẩn bị hồ sơ.

III. NHIỆM VỤ CỦA BGH, CÁC TỔ, BỘ PHẬN

1. BGH

Lịch trực BGH

Thời gian trực

Sáng và chiều

C. Sáng

T. Tiến

C. Sáng

Trưa

T. Tiến

2. Tổ CM tập trung các nội dung sau

- Gửi Biên bản dự kiến PCCM cho năm học 2023 - 2024 bằng file in về Hiệu trưởng trước ngày 31/5/2023.

- Hoàn thành hồ sơ đánh giá xếp loại viên chức, hồ sơ thi đua, đôn đốc, kiểm tra tổ viên được khen thưởng hoàn thành hồ sơ đúng thời gian, đúng mẫu quy định.

- GVBM:

+ Khối 12: Trả và sửa bài thi thử TN chi tiết cho HS, điều chỉnh phương pháp dạy ôn tập của thầy và học của trò.

+ Khối 10,11: Trả, sửa bài thi xếp lớp cho HS; Hoàn thành ký sổ điểm, học bạ của HS.

3. Tổ Văn phòng

- Chuẩn bị công tác khen thưởng tổng kết năm học; Hồ sơ thi tuyển sinh 10.

- Chuẩn bị hồ sơ thi TN THPT để kiểm tra chéo hồ sơ theo KH của Sở.

- Nhận Giấy khen, tiền thưởng HSTT cho HS tại phòng VT. Cô Bỗng chỉ phát trong ngày 01/6/2023, quý thầy, cô sắp xếp lên nhận.

- Chuẩn bị nội dung tổng kết, phát thưởng tại lớp, mời ĐD CMHS lớp lên trao thưởng.

- GVCN khối 12 nhắc nhở HS:

+ Thời gian tháng cuối ôn thi phải đi học đầy đủ, đúng giờ.

+ Đôn đốc Bí thư chi đoàn hoàn thành đánh giá đoàn viên, giao lại sổ đoàn cho đoàn viên và lập danh sách cho đoàn viên ký nhận nộp về Đoàn trường.

- Các đoàn thể:

+ Đoàn trường: Chuẩn bị lễ tổng kết năm học theo phân công; BCH Đoàn và các lớp được triệu tập tham gia ngày hội “Học sinh 3 tốt” tại trường THPT Nguyễn Du theo KH.

+ Công đoàn: Tập hợp, kiểm tra, hoàn thiện hồ sơ thi đua nộp đúng thời gian quy định.

- Ban nề nếp: Kiểm tra nề nếp, tác phong HS, vệ sinh các khu vực sạch sẽ trong thời gian học và thời gian thi.

Lịch trực của ban nề nếp

Thời gian trực

Cả ngày

T. Quang