Kế hoạch tuần 34 (Từ ngày 01/5 - 06/5/2023)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 28 tháng 4 năm 2023

(Từ ngày 01/5  - 06/5/2023)

I. ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN CÔNG VIỆC TUẦN 33

- Công tác dạy - học được thực hiện theo phân công chuyên môn, TKB.

- Đã tổ chức kiểm tra, đánh giá cuối HKII cho HS khối 12 nghiêm túc theo lịch.

- Tổ chức hướng dẫn cho HS khối 12 đăng ký thử trực tuyến thi TN THPT.

* Hạn chế

Một số HS khối 12 đi kiểm tra, đánh giá cuối HKII tác phong chưa nghiêm túc, còn đi trễ. HS lớp 10 còn hút thuốc. GVCN nhắc nhở, giáo dục HS. Đoàn trường, Ban nề nếp tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh, có biện pháp xử lý những học sinh vi phạm nội quy.

1. Dạy - học theo PCCM và TKB.

2. Thứ 2, ngày 01/5 và thứ 3, ngày 02/5/2023: Toàn trường nghỉ dạy học ngày Quốc tế Lao động 01/5 và nghỉ bù theo VB quy định của Sở. CB,GV,NV trực theo QĐ phân công.

3. Từ thứ 4, ngày 03/5/2023: Toàn trường dạy - học theo TKB.

4. Từ thứ 5, ngày 04/5/2023 đến 17h00 ngày 13/5/2023: HS khối 12 đăng ký chính thức dự thi TN THPT trực tuyến. Thầy Đạt phụ trách, GVCN các lớp 12 nhắc HS đọc kĩ, nắm vững hướng dẫn để thực hiện đăng ký đúng thời gian và thủ tục quy định.

III. NHIỆM VỤ CỦA BGH, CÁC TỔ, BỘ PHẬN

1. BGH: Thực hiện các nhiệm vụ phân công

* Thầy Tiến

- Hoàn thành phân công nhiệm vụ cụ thể cho tổ kiểm định CLGD, lên lịch họp cho các bộ phận riêng, hoàn thành báo cáo về công tác KĐCLGD trước 20/6/2023.

- Tiếp tục chuẩn bị CSVC cho kỳ thi TN THPT 2023.

- Lịch trực BGH

Thời gian trực

Sáng và chiều

T. Tiến

C.Sáng

T.Tiến

C. Sáng

T.Tiến

Trưa

T. Tiến

2. Tổ CM tập trung các nội dung sau

- Tăng cường công tác bồi dưỡng HSG chuẩn bị thi Olympic cấp tỉnh. GV có lịch bồi dưỡng đi đúng giờ, nhắc nhở HS đảm bảo tác phong, ôn tập nghiêm túc, hiệu quả.

- Tổ trưởng phân công GV ra đề đối với các môn: Tin, Công nghệ, TD, QP, nghề, Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệm, nội dung GD địa phương khối 10,11; GVBM tự bố trí kiểm tra theo tiết học từ ngày 03/5 - 09/5/2023, chấm trả bài, vào điểm, đánh giá HS theo quy định.

- Tổ CM: Nộp đề kiểm tra, đánh giá cuối kỳ II đối với khối 10,11 về thầy Đạt trước ngày 04/5/2023 theo kế hoạch kiểm tra đã ban hành.

- GVBM:

+ Khối 10,11: Ôn tập chuẩn bị kiểm tra, đánh giá cuối HKII cho HS.

+ Đối với khối 12: Sửa chi tiết bài kiểm tra, đánh giá cuối HKII cho HS. Điều chỉnh và hoàn thành điểm KTTX cho HS trước ngày 07/5/2023.

3. Tổ Văn phòng

- Hoàn thành thống kê điểm kiểm tra, đánh giá cuối HKII của khối 12.

- Cô Bỗng: Kiểm tra việc hoàn thành điểm KTTX của GVBM lớp 12.

- Thông báo cho CMHS về lịch nghỉ Lễ, nghỉ bù và lịch đi học theo KH của trường.

- GVCN khối 12: Nhắc HS chú ý lịch đăng ký thi TN THPT trực tuyến.

- Nhắc nhở học sinh ôn tập đạt kết quả cao trong kiểm tra, đánh giá cuối HKII, HS trong đội tuyển HSG Olympic tích cực ôn tập để chuẩn bị dự thi; nhắc các em HS những ngày nghỉ lễ chú ý đảm bảo an toàn.

- Đoàn TN: Tiếp tục hoàn chỉnh hồ sơ đón đoàn kiểm tra của Thành Đoàn.

- Ban nề nếp: Tiếp tục kiểm tra nề nếp, tác phong HS, phối hợp GVCN, GVBM có biện pháp giáo dục HS.

Lịch trực của ban nề nếp

Thời gian trực

Cả ngày

T. Hòa