Kế hoạch tuần 30 (Từ ngày 03/4 - 08/4/2023)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 01 tháng 4 năm 2023

(Từ ngày 03/4  - 08/4/2023)

I. ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN CÔNG VIỆC TUẦN 29

- Công tác dạy - học được thực hiện theo phân công chuyên môn, TKB.

- Các GV dự thi GVG cấp tỉnh hoàn thành tốt tiết dạy thực hành và báo cáo giải pháp.

* Hạn chế

Vẫn còn một số HS mang đồ ăn vào lớp, HS nam hút thuốc trong nhà vệ sinh. Đoàn trường, Ban nề nếp kiểm tra, ghi nhận và yêu cầu thực hiện dọn vệ sinh. Đề nghị GVCN chấn chỉnh ý thức của HS. BGH, Đoàn trường, Ban nề nếp tiếp tục kiểm tra, chấn chỉnh, giáo dục học sinh.

1. Dạy - học theo PCCM và TKB từ thứ 2 đến thứ 4; Ngày thứ 5 học TKB của ngày thứ 6. Tổ chức thi thử TN cho HS khối 12 theo lịch của Sở (cả ngày thứ 6 và thứ 7).

2. Thứ 2, ngày 03/4/2023

- Từ 6h50’: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn TN, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. Lớp trực chào cờ 10D1.

- Đoàn trường triển khai các kế hoạch của Đoàn.

- Tổ chức trao huy chương cho HS đạt thành tích HKPĐ cấp tỉnh các môn Sở chưa trao; khen thưởng các hoạt động ngày hội Đoàn viên - Thanh niên.

- Lớp 10TN3,10TN4: Ngoại khóa chủ đề “ Phương pháp học tập hiệu quả”

3. Từ 7h30 thứ 2 (ngày 03/4)  đến thứ 6 (ngày 07/4/2023)

- 5 đoàn viên ưu tú là HS lớp 11 tham gia học lớp nhận thức về Đảng khóa I năm 2023.

+ Đ/c Quang gửi danh sách về các lớp có HS đi học không tính phép; Quán triệt các em tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc.

+ GVCN thông báo cho HS, PHHS về lịch học.

+ GVBM tạo điều kiện để các em đi học tạo nguồn phát triển ĐV cho Chi bộ, hướng dẫn bổ sung kiến thức cho các em trong thời gian các em phải nghỉ học ở trường để tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

4. Từ 13h45, thứ 4, ngày 05/4/2023: Họp toàn thể CB,GV,NV tại Hội trường.

5. Ngày thứ 5 học sinh 3 khối học TKB của cả ngày thứ 6.

Do thống kê các ngày nghỉ rơi vào thứ 6 nhiều lần, một số môn bị mất tiết, vì vậy Nhà trường bố trí TKB ngày thứ 6 sẽ học vào ngày thứ 5. GVCN lưu ý HS lịch học để đưa sách vở.

6. Thứ 6 (07/4), thứ 7 (08/4/2023)

Tổ chức thi thử TN THPT cho HS khối 12 theo lịch của Sở.

- CB,GV,NV thực hiện công tác coi, chấm thi theo Quyết định của Hiệu trưởng.

- HS khối 10,11 nghỉ học ở nhà ôn bài. GVCN thông báo HS, PHHS biết.

III. NHIỆM VỤ CỦA BGH, CÁC TỔ, BỘ PHẬN

1. BGH

- Lịch trực BGH

Thời gian trực

Sáng và chiều

C. Sáng

T. Tiến

C. Sáng

Trưa

T. Tiến

2. Tổ CM tập trung các nội dung sau

- Tổ chức ôn tập thi thử TN THPT cho HS khối 12

- Tăng cường bồi dưỡng đội tuyển Olympic. Lưu ý: Các tổ gửi lịch dạy, tên GV bồi dưỡng, phòng bồi dưỡng trong 2 ngày thứ 6, thứ 7 về cho thầy Đạt (trước 16h00, thứ 2, ngày 03/4/2023) để Nhà trường sắp xếp không coi thi thử TN khối 12 và kiểm tra việc thực hiện.

- Thực hiện công tác coi, chấm thi thử nghiêm túc theo KH.

- Tổ CM soạn đề cương ôn tập kiểm tra HK II cho HS:

+ Đối với khối 12: pho to phát cho HS trước thứ 7, ngày 08/4/2023.

+ Đối với khối 10,11: pho to phát cho HS trước ngày 15/4/2023;

- Đề cương ôn thi xếp lớp phát cho HS trước ngày 20/4/2023.

3. Tổ Văn phòng

- Kiểm tra, sắp xếp hồ sơ viên chức nộp về Sở GD.

- Chuẩn bị cho tổ chức thi thử TN khối 12.

- Thông báo lịch học, lịch thi thử cho HS, PHHS biết để đưa đón, quản lí con.

- Thông báo cho HS: ngày thứ 5 học TKB của ngày thứ 6, các em nhớ mang sách vở.

- GVCN khối 12: Nhắc nhở HS ôn tập, tham gia thi thử TN đầy đủ, đúng giờ. Sau khi thi thử sẽ ôn tập để Kiểm tra HKII vào cuối tháng 4/2023.

- GVCN khối 10,11: Quán triệt các em thời gian thi thử khối 12 ở nhà ôn tập chuẩn bị cho kiểm tra HKII.

- Công đoàn: Cô Dung báo cáo tiến độ nhập số liệu thi đua GV, việc tập hợp hồ sơ thi đua lưu của năm học 2021 - 2022 chuẩn bị công tác KĐCL GD (Báo về cô Sáng).

- Đoàn TN: Tham mưu khen thưởng các hoạt động ngày hội Đoàn viên - Thanh niên, hướng dẫn các chi đoàn chuẩn bị công tác kết nạp Đoàn viên.

- Ban nề nếp: Tăng cường kiểm tra nề nếp HS.

Lịch trực của ban nề nếp

Thời gian trực

Cả ngày

T. Quang