• Hôm nay: 1959
Kế hoạch tuần 29 (Từ ngày 27/3 - 01/4/2023)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 25 tháng 3 năm 2023

(Từ ngày 27/3  - 01/4/2023)

I. ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN CÔNG VIỆC TUẦN 28

- Công tác dạy - học được thực hiện theo phân công chuyên môn, TKB.

- Tổ chức thành công ngày hội Đoàn viên, Thanh niên với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS HCM.

* Hạn chế

Một số lớp HS nghỉ học nhiều (BGH đã nhắc nhóm GVCN); Vẫn còn một số HS nam hút thuốc trong nhà vệ sinh; HS mang đồ ăn, nước ngọt vào lớp. Đề nghị GVCN chấn chỉnh ý thức của HS. BGH, Đoàn trường, Ban nề nếp tiếp tục kiểm tra, chấn chỉnh, giáo dục học sinh.

1. Dạy - học theo PCCM và TKB.

Các lớp có tiết dạy GVG theo lịch của Sở GD. Các tiết không có lịch thi GVG thì vẫn thực hiện dạy - học theo Thời khóa biểu cũ.

Lưu ý: Ngày thứ 2 và thứ 3: Tất cả GV có giờ phải đi dạy bình thường.

(Trường hợp tiết dạy có GV trường bạn dự thi GVG thì GV vẫn ở phòng chờ để hỗ trợ. Nếu GV trường bạn không dự thi thì GV phải vào dạy để quản lý lớp. Tổ CM lưu ý nội dung này khi phân công dạy thay cho GV thi GVG).

2. Quý thầy, cô dự thi GVG cấp tỉnh chuẩn bị chu đáo bài dạy và giải pháp. Chúc quý thầy, cô thành công!

3. Thứ 2, ngày 27/3/2023

- Buổi sáng: Toàn trường không thực hiện chào cờ.

Tiết 1: Các lớp không có lịch thi GVG thì GVCN sinh hoạt, trực tiếp dạy GDHN tại lớp. Lớp nào GVCN thi GVG thì tổ CM bố trí dạy thay.

- Buổi chiều: Khối 11 nghỉ luyện thi để sắp xếp phòng thi GVG phần giải pháp; Khối 10,12: Dạy - học theo TKB.

4. Thứ 3, ngày 28/3/2023

- Buổi sáng: Dạy - học theo TKB.

- Buổi chiều: Khối 10 nghỉ LT để sắp xếp phòng thi GVG phần giải pháp; Khối 11,12: Dạy - học bình thường theo TKB.

5. Thứ 4, ngày 29/3/2023

Từ 8h00: Hiệu trưởng tham dự Hội nghị Tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2023 - 2024. Địa điểm: Hội trường Trung tâm GDTX Tỉnh.

6. Thứ 7, ngày 01/4/2023: Họp Chi bộ tại Hội trường. TP: Toàn thể Đảng viên.

- Từ 14h - 16h00: Đ/c Tiến đánh giá thực hiện NQ của tháng; Đ/c Bí thư xây dựng Nghị quyết tháng tới.

- Từ 16h00: Đ/c Dung báo cáo chuyên đề theo Kế hoạch phân công của Chi ủy.

III. NHIỆM VỤ CỦA BGH, CÁC TỔ, BỘ PHẬN

1. BGH

- Thầy Đạt: Tổng hợp báo cáo tiến độ các môn không thi TN theo khối lớp, tham mưu HT trước thứ 4 về lịch dạy bù, lịch ôn thi TN đối với các lớp 12.

- Lịch trực BGH

Thời gian trực

Sáng và chiều

C. Sáng

T. Tiến

T.Đạt

C. Sáng

Trưa

T. Tiến

2. Tổ CM tập trung các nội dung sau

- Tổ CM phân công dạy thay, phân công hỗ trợ cho GV tham gia thi GVG cấp tỉnh.

- Tăng cường bồi dưỡng đội tuyển Olympic.

- GV không tham gia thi GVG hoàn thành hồ sơ viên chức theo thông báo của trường.

3. Tổ Văn phòng

- Cô Bỗng: Tổng hợp những thiếu sót trong Biên bản kiểm tra chéo hồ sơ khối 12, thông báo GV, HS bổ sung, hoàn thiện.

- Chú Hòa: Có mặt tại trường để hỗ trợ GV thi GVDG.

- Bộ phận phục vụ: Lưu ý vệ sinh các khu vực, dãy phòng được phân công sạch sẽ, chú ý các phòng chờ GV, các nhà vệ sinh.

- Bảo vệ: Trực ở cổng theo quy định, hướng dẫn các thầy, cô trường bạn về phòng học; sắp xếp xe tại nhà xe GV gọn gàng.

- Các lớp không có GV thi GVG, GVCN không thi GVG: Chuẩn bị nội dung sinh hoạt triển khai tại lớp trong tiết 1 sáng thứ 2 (27/3/2023).

- Đối với các lớp có tiết dự thi GVG: GVCN nhắc HS đem sách vở, chuẩn bị bài, quán triệt học sinh có ý thức tốt trong giờ học, thái độ lễ phép.

- Công đoàn: Đ/c Dung phân công thành viên nhập số liệu thi đua, hoàn thành việc tập hợp các hồ sơ lưu khen thưởng và các loại hồ sơ theo quy định chuẩn bị cho KĐCL.

- Đoàn TN: Chuẩn bị khen thưởng các hoạt động ngày hội đoàn viên, thanh niên.

- Ban nề nếp: Tăng cường kiểm tra nề nếp HS.

Lịch trực của ban nề nếp

Thời gian trực

Cả ngày

T. Vinh