Kế hoạch tuần 32 (Từ ngày 17/4 - 22/4/2023)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 15 tháng 4 năm 2023

(Từ ngày 17/4  - 22/4/2023)

I. ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN CÔNG VIỆC TUẦN 31

- Công tác dạy - học được thực hiện theo phân công chuyên môn, TKB.

- Thực hiện tuyên truyền, tư vấn TS vào lớp 10, năm học 2023 - 2024.

* Hạn chế

- HS mang đồ ăn vào lớp nhiều. Một số lớp vệ sinh trễ và vệ sinh không sạch. Vẫn còn học sinh nhuộm tóc vàng. GVCN nhắc nhở HS thực hiện nghiêm túc nội quy.

- Đoàn trường, Ban nề nếp tiếp tục kiểm tra, chấn chỉnh và có biện pháp GD.

1. Dạy - học theo PCCM và TKB.

2. Thứ 2, ngày 17/4/2023

- Từ 6h50’: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn TN, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. Lớp trực chào cờ 10D3.

- Đoàn trường triển khai các kế hoạch của Đoàn.

- Lớp 10A1, 10A3: Ngoại khóa chủ đề “ Chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2023”.

* Lưu ý: Các thầy, cô có tên trong Hội đồng lựa chọn SGK cấp tỉnh lớp 11 họp theo VB KHẨN số 1075/ SGDĐT - GDTrH ngày 14/4/2023 về việc thay đổi thời gian họp Hội đồng lựa chọn SGK cấp tỉnh đối với lớp 11 (Đã gửi email). Tổ bố trí dạy thay.

3. Chiều thứ 3, ngày 18/4/2023

- Từ 14h30: Các thành phần dự chuẩn bị đón Đoàn Giám sát UBTV Quốc hội.

- Từ 15h00 - 17h30: BGH, TT, GV,NV có tên tại Thông báo số 72/TB - THPT ĐX ngày 13/4/2023 dự buổi làm việc với Đoàn Giám sát UBTV QH.  Địa điểm: Phòng họp tầng 6.

Tổ CM bố trí dạy thay. Nếu không bố trí được thì GVBM ra bài tập cho HS làm, yêu cầu HS giữ trật tự. GV sắp xếp dạy bù kiến thức cho các em sau.

4. Từ 14h00, thứ 4, ngày 19/4/2023

Đoàn trường tổ chức cho ĐV, TN tham quan học tập tại Bảo tàng lịch sử Bình Phước theo kế hoạch. GVCN, HS của 2 lớp 11D1, 10C thực hiện nghiêm túc, đảm bảo an toàn.

5. Trước thứ 5, ngày 20/4/2023

- GVBM hoàn thành vào điểm KTTX, KTĐK theo quy định. Riêng GV dạy lớp 12 đảm bảo hoàn thành khoảng 50%.

- Cô Bỗng kiểm tra và báo cáo việc thực hiện của GV.

6. Từ 8h00, thứ 6, ngày 21/4/2023

Thầy Đạt, 2 GV phụ trách công tác thi, phầm mềm thi TN THPT dự Hội nghị triển khai công tác thi TN THPT năm 2023. Địa điểm: Hội trường A, Trung tâm GDTX tỉnh.

III. NHIỆM VỤ CỦA BGH, CÁC TỔ, BỘ PHẬN

1. BGH:  Chuẩn bị đón Đoàn giám sát UBTV Quốc hội về thăm và làm việc tại trường.

- Lịch trực BGH

Thời gian trực

Sáng và chiều

C. Sáng

T. Tiến

C. Sáng

Trưa

T. Tiến

2. Tổ CM tập trung các nội dung sau

- Soạn đề cương ôn tập thi xếp lớp khối 10,11 pho to phát cho HS trước 20/4/2023.

- Tăng cường công tác bồi dưỡng HSG.

- GVBM

+ Khối 10,11: Thực hiện vào điểm theo quy định.

+ Khối 12: cân nhắc kĩ để vào 50% số cột điểm KTTX và KTĐK, rà soát lại số cột điểm cũng như số bài kiểm tra (lưu ý cho HS nộp lại bài kiểm tra để lưu).

3. Tổ Văn phòng

- Chuẩn bị chu đáo đón tiếp Đoàn Giám sát UVBTV QH.

- Cô Bỗng: Kiểm tra GV vào điểm, báo cáo BGH ngày 21/4/2023.

- GVCN khối 12: Nhắc nhở HS đi học đầy đủ, nhất là các lớp phụ đạo.

- GV được phân công quản lý các lớp ôn tập phụ đạo theo môn quan tâm theo dõi sát sao việc học tập của HS, phối hợp cùng GVCN lớp liên hệ với CMHS khi cần thiết.

- Nhắc nhở HS thực hiện nghiêm túc nề nếp, tác phong, giữ gìn vệ sinh môi trường; Chào hỏi lễ phép đối với thầy, cô, khách đến trường.

- Bám sát lớp, động viên nhắc nhở các em chăm chỉ học tập, chuẩn bị cho kiểm tra đánh giá cuối HKII, thi Olympic đối với các em trong đội tuyển HSG.

- Đoàn TN:

+ Tiếp tục chuẩn bị các loại hồ sơ chuẩn bị cho đoàn kiểm tra Thành Đoàn.

+ Rà soát lại hồ sơ Đoàn cho HS khối 12 chuẩn bị ra trường.

- Ban nề nếp: Tăng cường kiểm tra nề nếp, phối hợp GVCN, GVBM để giáo dục HS.

Lịch trực của ban nề nếp

Thời gian trực

Cả ngày

T. Quang