Kế hoạch tuần (Từ ngày 14/8 - 19/8/2023)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 12 tháng 8 năm 2023

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN

(Từ ngày 14/8 - 19/8/2023)

I. LỊCH LÀM VIỆC TRONG TUẦN

1. Thứ 2, ngày 14/8/2023

- Hoàn thành xếp lớp cho HS khối 10.

- Nộp bài thu hoạch bồi dưỡng chính trị hè năm 2023 về Thành ủy. CB,GV nào chưa nộp bài thì nộp về cô Sáng trước 9h00.

2. Từ 8h30, thứ 3, ngày 15/8/2023

Cô Sáng, cô Huyền: tham dự Chương trình “Bộ trưởng gặp gỡ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành Giáo dục năm 2023”. Địa điểm: Hội trường Sở GD.

3. Thứ 3, thứ 4, ngày 15,16/8/2023

Các GV có tên theo Quyết định số 676/QĐ - HĐGDQPAN ngày 01/8/2023 tham gia cập nhật kiến thức QP&AN năm 2023 (Đã chuyển email).

4. Thứ 5, ngày 17/8/2023

- Buổi sáng từ 7h30: Họp toàn thể CB,GV,NV tại Phòng họp dãy 7 tầng. Chú Hòa chuẩn bị âm thanh. Cô Diệu dọn Hội trường.

- Buổi chiều từ 14h30: Thầy Tiến PHT, thầy Quang, thầy Duy Hòa dự Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học tại phòng họp Thành đoàn.

II. MỘT SỐ CÔNG VIỆC LƯU Ý TUẦN SAU

1. Từ 7h00, thứ 3, ngày 22/8/2023: CB,GV,NV và học sinh dự lễ tựu trường.

- Sinh hoạt nội quy cho học sinh: Thầy Lê Duy Hòa - PBT Đoàn trường.

- Thầy Tiến PHT, đ/c Hoà chuẩn bị âm thanh.

2. Từ ngày 21/8 - 23/8/2023

- Tổ chức ôn tập kiểm tra lại cho học sinh theo kế hoạch đã ban hành. Các GV được Tổ trưởng phân công lưu ý thực hiện. Tổ trưởng đôn đốc GV.

- Các GV được cử tham gia tập huấn GDQPAN thực hiện theo kế hoạch của Sở.

3. Từ 7h30, thứ 6, ngày 25/8/2023

Thầy Mưu, thầy Đạt dự Hội nghị tổng kết nhiệm vụ GDTrH, GDTX năm học 2022-2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024. Địa điểm: Hội trường, Trường Cao đẳng nghiệp vụ cao su.

III. NHIỆM VỤ CỦA BGH, CÁC TỔ, BỘ PHẬN

1. BGH

- Hiệu trưởng chỉ đạo chung tất cả các hoạt động chuẩn bị cho năm học mới.

- PHT Sáng: Soạn Thông báo tựu trường, chủ trì công tác chuẩn bị Lễ khai giảng.

- PHT Đạt: Điều chỉnh phân công chuyên môn, xếp thời khóa biểu.

- PHT Tiến: Tiếp tục chuẩn bị CSVC, trang thiết bị phục vụ dạy học. Cùng Đoàn TN lên lịch lao động vệ sinh toàn trường, sắp xếp bàn ghế và dọn vệ sinh phòng học dãy 18 phòng, lên kế hoạch cụ thể để điều động HS phù hợp; Làm biên bản bàn giao tài sản cho các lớp; Chuẩn bị KH Ngoại khóa HN NGLL; Phân công nhiệm vụ Ban nề nếp.

2. Tổ CM

- Tổ chức thảo luận chuyên môn cho năm học mới; Phân công bồi dưỡng HSG.

- Phân công GV ôn tập kiểm tra lại cho HS theo kế hoạch đã ban hành.

3. Tổ Văn phòng

- Chuẩn bị sổ đầu bài cho năm học mới.

- Thực hiện nhiệm vụ trong kế hoạch tổ chức ôn tập, kiểm tra lại cho HS.

- Chuẩn bị nội dung để sinh hoạt nội quy, nề nếp cho HS, thực hiện nghiêm túc các hoạt động tập thể theo kế hoạch của trường, của Đoàn.

- Sớm ổn định công tác tổ chức lớp ngay từ đầu năm học.

- Giáo viên chủ nhiệm lớp có HS kiểm tra lại: Thông báo thời gian ôn tập, thời gian kiểm tra lại tới HS và CMHS biết, nhắc nhở HS ôn tập và kiểm tra nghiêm túc theo kế hoạch của nhà trường.

* Đoàn trường

Thầy Quang, thầy Hòa: Chuẩn bị công việc cho tựu trường; báo cáo BGH kịch bản, chương trình Lễ khai giảng, kế hoạch tập duyệt, phân công nhiệm vụ các thành viên (Hoàn thành trong ngày thứ 2, 21/8/2023).

* Công đoàn: Cô Dung cùng BCH Công đoàn dự thảo Biểu điểm thi đua, cách thức thực hiện công tác thi đua GV,NV năm học mới.

* Bộ phận phục vụ

Làm vệ sinh sạch sẽ các khu vực được phân công. Chú ý dọn cả gầm cầu thang, song sắt và tay vịn cầu thang, kể cả khu hiệu bộ, các nhà vệ sinh phải làm sạch sẽ nền, tường và làm sạch các bồn rửa tay.

* Nơi nhận:                                                                           HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                                             (Đã ký)

-  Lưu VT.

Cao Vũ Mưu