Kế hoạch tuần 40 (Từ ngày 12/6 - 17/6/2023)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 9 tháng 6 năm 2023

(Từ ngày 12/6  - 17/6/2023)

I. ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN CÔNG VIỆC TUẦN 39

- Công tác dạy - học được thực hiện theo phân công chuyên môn, TKB.

* Hạn chế: Một số lớp HS vắng học, HS đi học trễ. GVCN quan tâm đôn đốc, động viên, nhắc nhở các em tham gia học ôn đầy đủ để đạt kết quả tốt trong kỳ thi TN THPT. BGH, Đoàn trường, Ban nề nếp kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Ôn thi TN THPT cho HS theo PCCM và TKB. Nghỉ dạy - học thứ 6, ngày 16/6/2023 để tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho HS khối 12 và thứ 7, ngày 17/6/2023. Các ngày khác học theo TKB.

2. Thứ 2, ngày 12/6/2023

- Từ 6h50’: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn trường, Ban nề nếp; GVCN và HS khối 12. Lớp trực chào cờ 12D1.

+ Đoàn trường triển khai kế hoạch của Đoàn.

+ Thầy Hiệu trưởng dặn dò HS về thực hiện Quy chế thi TN THPT và chuẩn bị cho Lễ tri ân và trưởng thành.

- Từ tiết 2: Dạy học theo PCCM và TKB.

3. Từ 7h00, thứ 6, ngày 16/6/2023

- Tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho HS khối 12 theo kế hoạch đã ban hành.

- Thành phần: Toàn thể CB,GV,NV và HS khối 12. GVCN khối 12 mời Ban đại diện CMHS của lớp tham dự.

4. Trước ngày 17/6/2023: Hoàn thành việc in Giấy báo dự thi TN, Thẻ dự thi, Sơ đồ ảnh cho HS khối 12.

5. Thứ 7, ngày 17/6/2023: Khối 12 nghỉ ôn thi. Các em ở nhà tự ôn bài.

III. NHIỆM VỤ CỦA BGH, CÁC TỔ, BỘ PHẬN

1. BGH:

Hoàn thiện hồ sơ, báo cáo công tác chuẩn bị thi TN THPT để Thanh tra Sở về kiểm tra theo lịch (Thầy Đạt phụ trách; Cô Bỗng, cô Cúc chuẩn bị hồ sơ; Thầy Tiến báo cáo về CSVC...).

Lịch trực BGH

Thời gian trực

Sáng và chiều

T.Đạt

T. Tiến

C.Sáng

T. Đạt

C.Sáng

T.Đạt

T. Tiến

T. Đạt

C. Sáng

2. Tổ CM tập trung các nội dung sau

- Phân công GV bồi dưỡng HSG các buổi chiều đến ngày 20/6/2023 theo chỉ đạo của HT trong KH tháng 5/2023 và phân công GV bồi dưỡng HSG trong thời gian hè.

- Nộp dự kiến PCCM năm học 2023 - 2024 về Hiệu trưởng (Một số tổ chưa nộp).

- GVBM: Hoàn thành ký học bạ, sổ điểm khối 10,11 trước ngày thứ 6 (16/6/2023).

3. Tổ Văn phòng

- Hoàn thiện hồ sơ thi TN THPT sau kiểm tra chéo.

- Hoàn thiện in Giấy báo dự thi TN, Thẻ dự thi, Sơ đồ ảnh cho HS khối 12.

- Chuẩn bị công tác thi TN THPT cho Hội đồng thi.

- Hoàn thành quyết toán các khoản đã thu về KT nhà trường trước thứ 6, ngày 16/6/2023.

- GVCN khối 12:

+ Bám sát lớp, động viên nhắc nhở các em đi học đầy đủ.

+ Triển khai, hướng dẫn HS chuẩn bị công tác tổ chức lễ tri ân và trưởng thành. Nhắc nhở các em sau khi dự lễ về nhà, đảm bảo an toàn.

+ Mời Ban đại diện CMHS lớp tham dự Lễ tri ân.

- Các đoàn thể:

+ Đoàn trường: Chuẩn bị công tác tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho HS khối 12        + Công đoàn: Hoàn thiện hồ sơ thi đua nộp Sở theo quy định.

- Ban nề nếp: Kiểm tra nề nếp, tác phong HS, vệ sinh các khu vực sạch sẽ.

Lịch trực của ban nề nếp

Thời gian trực

T.Hòa

T.Hòa