Kế hoạch tuần 21 (Từ ngày 30/01 - 05/02/2023)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 28 tháng 01 năm 2023

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN CM 21

(Từ ngày 30/01  - 05/02/2023)

I. ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN CÔNG VIỆC TUẦN 20

- Công tác dạy - học được thực hiện theo phân công chuyên môn, TKB.

- Nhà trường đã tổ chức thành công Lễ Sơ kết HKI, trao học bổng “Thắp sáng ước mơ”, quà Tết cho HS có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số tiền tặng học bổng, quà Tết cho HS khoảng 87 triệu đồng.

- CB,GV,NV trực Tết theo lịch phân công.

1. Dạy - học theo PCCM và TKB mới. Chiều thứ 4: Khối 12 nghỉ luyện thi.

2. Thứ 2, ngày 30/01/2023

- Từ 6h50’: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn trường, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. Lớp trực chào cờ 11D2 .

+ Đoàn trường triển khai các kế hoạch của Đoàn:

+ Lớp 11A4 và 10D1: Thực hiện ngoại khóa chủ đề “Mừng Đảng mừng Xuân”.

- Từ Tiết 2: Toàn trường dạy - học theo TKB.

3. Chiều thứ 4, ngày 01/02/2023: Khối 12 nghỉ luyện thi.

- Từ 13h45 - 15h00: Họp Chi bộ tại Hội trường. Đ/c Tiến PBT chuẩn bị nội dung.

- Từ 15h00: BGH họp với GVCN triển khai nội dung họp CMHS.

4. Từ 8h00, Thứ 5, ngày 02/02/2023

- Hiệu trưởng, các PHT, GV dạy môn GDCD không có giờ tham dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2023 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023). Trang phục: Nam: Quần tây, áo sơ mi, thắt cà vạt - Nữ: bộ quần, áo dài truyền thống; Địa điểm: Hội trường Trung tâm Chính trị Thành phố.

5. Từ 7h30, thứ 6, ngày 03/02/2023

CB,GV,NV và HS đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện tại Hội trường khối vận.

6. Từ 14h00, thứ 7, ngày 04/02/2023

BGH họp với Trưởng, Phó ban đại diện CMHS các lớp, GVCN lớp tại Hội trường.

7. Sáng Chủ nhật, ngày 05/02/2023

- Từ 7h30 - 8h30: Hiệu trưởng họp với CMHS của 3 khối tại sân trường. Thầy Tiến phân công chuẩn bị âm thanh, bàn ghế, phông chữ, dọn vệ sinh khu vực, xếp ghế cho CMHS..

- Từ 8h30: GVCN tổ chức họp tại phòng học của lớp.

III. NHIỆM VỤ CỦA BGH, CÁC TỔ, BỘ PHẬN

1. BGH: Trực theo lịch, thực hiện các nhiệm vụ được phân công

Thời gian trực

Sáng và chiều

T.Tiến

C. Sáng

T.Tiến

T.Đạt

Trưa

2. Tổ CM

- Chủ động họp tổ đánh giá chi tiết khâu ra đề, tính bảo mật, độ chính xác, kết quả giảng dạy của kỳ thi thử lần 1. Nộp biên bản về Hiệu trưởng, chậm nhất thứ 7 (ngày 04/02/2023).

- Thống nhất kĩ chương trình dạy chính khóa, luyện thi HKII, đặc biệt khối 12 thống nhất cấu trúc chương trình, làm đề cương để ôn thi thử lần 2 cho HS.

- Phân công GV ra đề thi thử, sinh hoạt kĩ đối với GV ra đề, nếu để sai sót, không đúng cấu trúc, cách thức quy định của trường, thống nhất trong tổ thì cắt thi đua cuối năm GV đó.

- Giáo viên bộ môn: Chuẩn bị bài thật kĩ để giảng dạy ngay từ tiết đầu của năm mới. Chú ý kết hợp dạy kiến thức, rèn kĩ năng và giáo dục đạo đức, nề nếp, tác phong HS.

- TTCM: nhắc GV K10 soạn và dạy các tiết ôn thi tách riêng tiết đánh giá năng lực.

3. Tổ Văn phòng

- Tổ trưởng đôn đốc nhân viên thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch của trường:

Nhân viên phục vụ: Dọn vệ sinh sạch sẽ các khu vực phân công, chuẩn bị cho họp CMHS (Họp Trưởng, Phó ban trong Hội trường; Họp CMHS toàn trường tại sân trường).

- Chuẩn bị công tác tổ chức họp CMHS.

- Phân công HS dọn vệ sinh khu vực sạch sẽ trước 6h45’ thứ 2 (30/01/2023).

- Phân công 1 nhóm HS dùng khăn sạch lau bàn ghế, cửa sổ, cửa chính, đảm bảo phòng học sạch sẽ vào năm mới.

- Nắm sĩ số HS, gọi điện thoại cho CMHS những HS vắng để biết lí do, báo cáo bằng văn bản về PHT Tiến trước 9h sáng thứ 2 (30/01/2023).

- Sinh hoạt nội quy nề nếp cho HS, đặc biệt là chuyên cần, tác phong sau Tết.

- Lấy Giấy mời từ Văn thư để mời Trưởng, Phó ban đại diện CMHS lớp dự họp với BGH, GVCN lúc 14h00 chiều thứ 7 (04/02/2023).

- Soạn kĩ nội dung, KH hoạt động của lớp HKII để triển khai trong cuộc họp CMHS.

- Lấy Giấy mời họp CMHS và lưu ý thông báo CMHS dự họp đầy đủ, đúng giờ.

- Công đoàn:

+ Báo cáo Chi ủy việc chuẩn bị Đại hội Công đoàn.

+ Hoàn thành tổng hợp, thông báo kết quả thi đua HKI của GV.

- Đoàn Thanh niên:

+ Kiểm tra việc thực hiện nội quy, nề nếp, tác phong của HS ngay từ ngày đầu năm mới.

+ Triển khai các kế hoạch, hoạt động của Đoàn HKII. Phân công HS hỗ trợ họp CMHS.

- Hội Chữ thập đỏ: Thầy Triều cùng các thành viên BCH Hội Chữ thập đỏ tham mưu ban hành thông báo vận động hiến máu nhân đạo sáng ngày 03/02/2023.

- Ban nề nếp: Phối hợp với Đoàn trường kiểm tra nề nếp, tác phong HS ngay từ ngày đầu năm mới. Xử lý nghiêm những HS cố tình vi phạm nội quy.

Lịch trực của ban nề nếp

Thời gian trực

Cả ngày

T.Vinh