Kế hoạch tuần 35 (Từ ngày 08/5 - 13/5/2023)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 06 tháng 5 năm 2023

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 35

(Từ ngày 08/5  - 13/5/2023)

I. ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN CÔNG VIỆC TUẦN 34

* Ưu điểm

- Công tác dạy - học được thực hiện nghiêm túc theo phân công chuyên môn, TKB.

- Các tổ chuyên môn tích cực bồi dưỡng HSG chuẩn bị thi Olympic cấp tỉnh.

* Hạn chế

Một số HS ở các lớp không đồng phục theo quy định (11A3, 11C, 11D2, 11D4, 11D5, 11D6); HS còn nghỉ học nhiều sáng thứ 4 (11D2: 7HS; 12D5: 8HS). Đề nghị GVCN các lớp trên chấn chỉnh ý thức chấp hành nội quy của HS. Đoàn trường, Ban nề nếp tăng cường kiểm tra, có biện pháp xử lý những học sinh vi phạm nội quy.

II. LỊCH LÀM VIỆC TUẦN 35

1. Dạy - học theo PCCM và TKB. Riêng khối 10,11: chiều thứ 2 nghỉ LT, từ thứ 3 đến thứ 6: kiểm tra, đánh giá HKII theo lịch, sáng thứ 7 học theo TKB.

2. Thứ 2, ngày 08/5/2023

* Buổi sáng

- Từ 6h50’: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn trường, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. Lớp trực chào cờ 10D5.

+ Đoàn trường triển khai các kế hoạch của Đoàn.

+ Lớp 10D4, 10D5: Ngoại khóa với chủ đề “ Mùa hè xanh tình nguyện”.

- Từ Tiết 2: Toàn trường dạy - học theo TKB.

* Buổi chiều: Khối 10,11 nghỉ LT để ở nhà ôn bài chuẩn bị kiểm tra HKII.

* GVBM khối 12: Kiểm tra bù, nhập điểm cho những HS thiếu cột điểm kiểm tra.

3. Từ thứ 3, ngày 09/5 đến thứ 6, ngày 12/5/2023

- HS khối 10,11: Kiểm tra, đánh giá HKII theo lịch.

- CB,GV,NV: Coi, chấm thi theo Quyết định của Hiệu trưởng.

- GVCN khối 12: Hoàn thành nhập chuyên cần, xếp loại hạnh kiểm, nhận xét học bạ của HS trước ngày 10/5/2022.

4. Thứ 4, ngày 10/5/2023

- Kiểm tra chéo hồ sơ Tuyển sinh vào lớp 10 theo Quyết định của Hiệu trưởng.

Cô Bỗng, cô Cúc chuẩn bị hồ sơ Tuyển sinh 10 để phục vụ Đoàn kiểm tra.

- Từ 14h00: Cấp ủy dự Hội nghị trực tuyến tại Hội trường Thành ủy.

5. Thứ 7, ngày 13/5/2023

* Buổi sáng: Khối 10,11 học theo TKB. GV sửa bài kiểm tra HKII cho HS.

* Buổi chiều

- Từ 14h00: Họp Hội đồng sư phạm. Thầy Đạt triển khai Quy chế thi TN THPT.

- Sau khi họp Hội đồng, sẽ họp Chi bộ: Đ/c Tiến chuẩn bị nội dung, đ/c Huyền báo cáo chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

III. NHIỆM VỤ CỦA BGH, CÁC TỔ, BỘ PHẬN

1. BGH

- Nhiệm vụ của BGH

+ PHT Sáng: Soạn các VB chuẩn bị đánh giá, xếp loại viên chức cuối năm học.

+ PHT Tiến: Sắp xếp, chuẩn bị CSVC cho thi TN THPT.

+ PHT Đạt: Kiểm tra, đôn đốc tổ CM, GV hoàn thành công việc liên quan chuyên môn.

- Lịch trực BGH

Thời gian trực

Thứ Hai

Thứ Ba

Thứ

Thứ Năm

Thứ Sáu

Thứ Bảy

Sáng và chiều

C. Sáng

T. Tiến

C. Sáng

Trưa

T. Tiến

2. Tổ CM tập trung các nội dung sau

- Tăng cường công tác bồi dưỡng HSG chuẩn bị thi Olympic cấp tỉnh. GV có lịch bồi dưỡng đi đúng giờ, nhắc nhở HS đảm bảo tác phong, ôn tập nghiêm túc, hiệu quả.

- Tổ trưởng đôn đốc, nhắc nhở tổ viên thực hiện tốt nhiệm vụ theo KH của trường, tổ.

- GVBM: + Khối 10,11: Chấm, sửa bài kiểm tra, đánh giá HKII cho HS.

+ Khối 12: Kiểm tra bù, vào điểm cho HS thiếu cột điểm kiểm tra trong ngày 08/5/2023; ghi đầy đủ thông tin trong sổ đầu bài chính khóa (tại phòng thầy Đạt) trước ngày 10/5/2023.

3. Tổ Văn phòng

- Chuẩn bị chu đáo công tác kiểm tra, đánh giá HKII của khối 10,11.

- Cô Bỗng: Kiểm tra việc hoàn thành điểm của GVBM khối 12; nhập chuyên cần, xếp loại hạnh kiểm, nhận xét học bạ của GVCN khối 12; Chuẩn bị hồ sơ Tuyển sinh 10 để kiểm tra chéo theo kế hoạch của Sở.

4. GVCN

- Hoàn thành quyết toán các khoản thu về Kế toán trong tuần (cả tiền nước uống và pho to tài liệu đối với các lớp thỏa thuận nộp về Nhà trường).

- Các lớp nộp tiền quỹ Hội Chữ thập đỏ về cô Trang theo Thông báo đã gửi email.

- GVCN khối 12: Đôn đốc HS lưu ý đăng ký thi TN THPT trực tuyến; Hoàn thành nhập chuyên cần, xếp loại hạnh kiểm, nhận xét học bạ của HS trước ngày 10/5/2023.

- GVCN khối 10,11: Nhắc nhở HS đi kiểm tra, đánh giá HKII đúng giờ, nghiêm túc; cho các em đăng kí thi xếp lớp theo mẫu thầy Đạt đã gửi, tổng hợp danh sách gửi về cô Khánh Hòa trước ngày 09/5/2023 để nhà trường sắp xếp phòng thi.

5. Các đoàn thể, bộ phận

- Đoàn TN: Chuẩn bị hồ sơ đón đoàn kiểm tra của Thành Đoàn.

- Công đoàn: Cô Dung đôn đốc thành viên được phân công hoàn thành nhập số liệu thi đua GV; Nghiên cứu VB thi đua các cấp để soạn hướng dẫn xét thi đua cuối năm học.

- Ban nề nếp: Kiểm tra nề nếp, tác phong HS, có biện pháp GD  HS vi phạm nội quy.

Lịch trực của ban nề nếp

Thời gian trực

Thứ Hai

Thứ Ba

Thứ

Thứ Năm

Thứ Sáu

Thứ Bảy

Cả ngày

T. Quang

T. Hùng

T. Hòa

T.Quang

T. Hùng

T.Hòa

T. Vinh

T. Hòa

T.Vinh

T. Quang

T.Hùng

Ngoài những công việc trên, khi có việc đột xuất, Nhà trường sẽ thông báo bổ sung qua email, zalo toàn trường.

* Nơi nhận:                                                                            HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                                 (Đã ký)

-  Lưu VT.                                                                                Cao Vũ Mưu

1 2 3 4 5  ...