Kế hoạch tuần 33 (Từ ngày 24/4 - 29/4/2023)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 22 tháng 4 năm 2023

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 33

(Từ ngày 24/4  - 29/4/2023)

I. ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN CÔNG VIỆC TUẦN 32

* Ưu điểm

- Công tác dạy - học được thực hiện theo phân công chuyên môn, TKB.

- Nhà trường đón đoàn Giám sát của UBTV Quốc hội về thăm và làm việc về “ Đổi mới Chương trình sách giáo khoa giáo dục phổ thông”.

* Hạn chế

Một số lớp vệ sinh khu vực còn trễ cần khắc phục, một số ít HS nói tục, chửi thề. GVCN nhắc nhở, tăng cường giáo dục đạo đức HS. Đoàn trường, Ban nề nếp kiểm tra, chấn chỉnh.

II. LỊCH LÀM VIỆC TUẦN 33

1. Dạy - học theo PCCM và TKB. Các buổi sáng từ thứ 3 đến thứ 6 HS khối 12 kiểm tra đánh giá HKII theo lịch. Buổi chiều khối 12 nghỉ để ôn tập. Khối 10,11 học theo TKB.

2. Thứ 2, ngày 24/4/2023: Toàn trường dạy học theo TKB.

- Từ 6h50’: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn TN, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. Lớp trực chào cờ 10D4.

- Đoàn trường triển khai các kế hoạch của Đoàn.

- BGH triển khai quy định về kiểm tra, đánh giá cuối HKII đối với khối 12.

- Lớp 10A2, 10D3: Ngoại khóa chủ đề “Ý thức giữ gìn trường, lớp và môi trường sống xanh - sạch - đẹp - an toàn ”.

3. Từ thứ 3 (25/4) đến thứ 6 (28/4/2023)

- Khối 12: Các buổi sáng, kiểm tra, đánh giá cuối HKII theo lịch. Các buổi chiều HS nghỉ ở nhà ôn bài.

- Khối 10,11: Dạy - học theo Thời khóa biểu.

4. Thứ 4, ngày 26/4/2023

- Từ 8h00: Thầy Tiến PHT, GV được cử tham gia tập huấn kĩ năng phòng chống tai nạn, thương tích, đuối nước. Địa điểm: Hội trường A, Trung tâm GDTX tỉnh.

- Từ 14h00: Thầy Đạt phụ trách hướng dẫn HS khối 12 đăng ký thử dự thi TN trực tuyến tại Hội trường.(Gửi khung giờ thực hiện cho các lớp vào nhóm GVCN 12 để GV thông báo HS)

5. Thứ 7, ngày 29/4/2023: Toàn trường nghỉ dạy - học: Ngày Giỗ tổ Hùng Vương.

Đoàn trường viết bài tuyên truyền về ý nghĩa ngày Giỗ tổ Hùng Vương đăng Website và trang fanpage của trường.

6. Chủ nhật ngày 30/4, Thứ 2, ngày 01/5 và thứ 3, ngày 02/5/2023.

Toàn trường nghỉ Lễ ngày Giải phóng miền Nam 30/4, ngày Quốc tế Lao động 01/5 và nghỉ bù. CB,GV,NV trực theo QĐ phân công. Đoàn trường cho viết bài tuyên truyền.

Chúc quý thầy, cô, các em học sinh cùng gia đình có những ngày nghỉ Lễ vui vẻ, hạnh phúc và an toàn, chú ý các biện pháp phòng chống dịch covid - 19.

7. Từ Thứ 4, ngày 03/5/2023: Toàn trường dạy - học theo TKB.

GVCN thông báo lịch với HS và CMHS biết.

III. NHIỆM VỤ CỦA BGH, CÁC TỔ, BỘ PHẬN

1. BGH: Thực hiện các nhiệm vụ phân công

* Thầy Tiến

- Hoàn thành tất cả các khâu phân công nhiệm vụ cụ thể cho tổ kiểm định CLGD, lên lịch họp cho các bộ phận riêng, hoàn thành báo cáo về công tác KĐCLGD trước 20/6/2023.

- Sắp xếp toàn bộ CSVC (phòng và tủ đựng đề thi TN, bàn ghế, Hội trường...) chuẩn bị cho kỳ thi TN THPT 2023.

* Thầy Đạt: Tổ chức hướng dẫn cho HS đăng ký thử dự thi TN trực tuyến.

- Lịch trực BGH

Thời gian trực

Thứ Hai

Thứ Ba

Thứ

Thứ Năm

Thứ Sáu

Sáng và chiều

C. Sáng

T. Tiến

C. Sáng

Trưa

T. Tiến

2. Tổ CM tập trung các nội dung sau

- Tăng cường công tác bồi dưỡng HSG chuẩn bị thi Olympic cấp tỉnh.

- GVBM: Rà soát lại điểm KTTX kết hợp với đánh giá sự tiến bộ của HS để có thể tăng cường thêm các cột điểm KTTX,  nhằm cải thiện điểm cho những HS có ý thức học tập tốt.

+ Đối với khối 12: Sau khi nghỉ Lễ xong, GV có thể tổ chức KTTX điều chỉnh và hoàn thành điểm trước ngày 07/5/2023 (Do nghỉ lễ dài nên Nhà trường điều chỉnh thêm thời gian để GV thực hiện).

3. Tổ Văn phòng

- Chuẩn bị chu đáo công tác kiểm tra, đánh giá cuối HKII khối 12 theo lịch.

- Cô Bỗng: Rà soát thông tin của HS trên cơ sở dữ liệu ngành, hoàn thành trước 17h00, ngày 25/4/2023.

4. GVCN

- GVCN khối 12: Nhắc HS thực hiện kiểm tra, đánh giá cuối HKII đầy đủ, nghiêm túc.

- Quan tâm động viên nhắc nhở học sinh chăm chỉ ôn tập đạt kết quả cao trong kiểm tra, đánh giá cuối HKII, HS trong đội tuyển HSG Olympic tích cực ôn tập để chuẩn bị dự thi; nhắc các em HS những ngày nghỉ lễ chú ý đảm bảo an toàn.

5. Các đoàn thể, bộ phận

- Đoàn TN: Tổng hợp danh sách, xét tặng 10 suất quà cho ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn. Dự kiến chiều thứ 7, ngày 29/4/2023 tổ chức thăm và tặng quà cho ĐVTN; Tiếp tục rà soát, chuẩn bị hồ sơ đón đoàn kiểm tra của Thành Đoàn, hoàn thiện hồ sơ Đoàn khối 12.

- Ban nề nếp: Tiếp tục kiểm tra nề nếp HS, phối hợp GVCN, GVBM để giáo dục HS.

Lịch trực của ban nề nếp

Thời gian trực

Thứ Hai

Thứ Ba

Thứ

Thứ Năm

Thứ Sáu

Cả ngày

T. Quang

T. Hùng

T. Hòa

T.Quang

T. Hùng

T. Vinh

T. Hòa

T.Vinh

T. Quang

Ngoài những công việc trên, khi có việc đột xuất, Nhà trường sẽ thông báo bổ sung qua email, zalo toàn trường.

* Nơi nhận:                                                                            HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                                 (Đã ký)

-  Lưu VT.                                                                                Cao Vũ Mưu

1 2 3 4 5  ...