Chi bộ trường THPT Đồng Xoài tổ chức thành công Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý, Đảng viên năm 2021.

Chiều ngày 09/12/2021, Chi bộ trường THPT Đồng Xoài tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tập thể và Đảng viên năm 2021.

(Hình ảnh toàn cảnh Hội nghị)

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị, Chi bộ trường THPT Đồng Xoài hân hạnh được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Thành Ủy Đồng Xoài: đồng chí Bùi Quang Phan -UVBTV, Chủ nhiệm UBKT, Chánh Thanh tra thành phố, đồng chí Đặng Tấn Phong - TUV, Phó trưởng ban dân vận Thành ủy, đồng chí Hoàng Đức Tuệ - chuyên viên Ban tổ chức Thành ủy.

Về phía Chi bộ nhà trường, có các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Bùi Quang Phan - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT, Chánh Thanh tra thành phố đã phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

(Hình ảnh đ/c Bùi Quang Phan - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT, Chánh Thanh tra thành phố  phát biểu chỉ đạo Hội nghị)

Tiếp theo là phần báo cáo kiểm điểm của tập thể Chi ủy Chi bộ trường THPT Đồng Xoài do đồng chí Nguyễn Hữu Tiến - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày. Bản báo cáo đã xác định rõ những nội dung quan trọng về các hoạt động của Chi bộ trong năm 2021, trong đó nhấn mạnh những ưu điểm, kết quả đạt được; những hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân. Từ đó đề xuất các giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng.

(Hình ảnh: đ/c Nguyễn Hữu Tiến – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kiểm điểm của tập thể Chi ủy Chi bộ)

Sau Báo cáo kiểm điểm của tập thể Chi ủy là các Báo cáo kiểm điểm cá nhân của các đồng chí trong Ban Giám hiệu. Mỗi đồng chí cũng tự kiểm điểm nghiêm túc chỉ ra những ưu điểm và như tồn tại trong việc thực hiện trách nhiệm của mình thông qua đánh giá kết quả các nhiệm vụ cụ thể đã được phân công. Đồng thời, các cá nhân kiểm điểm cũng nêu rõ biện pháp khắc phục, sửa chữa trong thời gian tới.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ và xây dựng, Hội nghị cũng thẳng thắn cho ý kiến đóng góp đối với tập thể cấp ủy, từng cá nhân lãnh đạo về tư tưởng chính trị; phẩm chất đạo đức, lối sống; tinh thần trách nhiệm, chất lượng, tiến độ, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ được phân công, trong đó tập trung phân tích những tồn tại, hạn chế và biện pháp khắc phục trong thời gian tới. Cũng tại Hội nghị, các Đảng viên trong Chi bộ đã bỏ phiếu đề nghị mức xếp loại tập thể Chi bộ và cá nhân các đảng viên.

Kết quả của Hội nghị phản ánh tinh thần dân chủ và trách nhiệm của tập thể Cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ Đảng cùng hướng tới thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị quan trọng của nhà trường trong thời gian tới, xây dựng trường THPT Đồng Xoài trở thành địa chỉ giáo dục uy tín, chất lượng của thành phố.

Thành công của Hội nghị là động lực quan trọng để mỗi cán bộ, đảng viên Chi bộ trường THPT Đồng Xoài tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đoàn kết xây dựng Chi bộ, nhà trường vững mạnh, phát triển.

Thay mặt Chi ủy, Chi bộ đồng chí Nguyễn Hữu Tiến - Phó Bí thi chi bộ cảm ơn sự chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, Chi ủy, Chi bộ luôn cố gắng thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị mà lãnh đạo Thành phố giao phó.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Bài viết - Nguyễn Thị Hồng