Trường THPT Đồng Xoài tổ chức giảng dạy nội dung dịch vụ công trực tuyến cho toàn thể học sinh

Trường THPT Đồng Xoài tổ chức giảng dạy

nội dung dịch vụ công trực tuyến cho toàn thể học sinh.

Căn cứ Công văn số 3206/SGDĐT-QLCLGD ngày 11/9/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ công nghệ thông tin (CNTT), chuyển đổi số (CĐS) và thống kê giáo dục năm học 2023-2024,

Căn cứ Công văn Số: 197/SGDĐT-QLCLGDV/v ngày 17 tháng 01 năm 2024 của Sở giáo dục và đào tạo Bình Phước về tổ chức giảng dạy nội dung dịch vụ công trực tuyến cho học sinh trung học.

Được sự chỉ đạo của BGH, Thầy Cô bộ môn Tin học triển khai giảng dạy nội dung dịch vụ công trực tuyến  để học sinh hiểu và biết cách thao tác, tự mình hoặc giúp đỡ người thân thực hiện được các thủ tục hành chính trực tuyến qua môi trường mạng Internet trên Cổng Dịch vụ công của tỉnh (tại địa chỉ https://dichvucong.binhphuoc.gov.vn), góp phần nâng cao chỉ số dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh.

anh tin bai

- Về dự với buổi ngoại khóa ngày hôm nay gồm có:

1. Thầy Cao Vũ Mưu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

anh tin bai

Cùng với tất cả quý thầy cô giáo và 1500 HS cũng về dự với buổi ngoại khóa ngày hôm nay.

anh tin bai

- Việc quy định một thủ tục hành chính chỉ hoàn thành khi đáp ứng đầy đủ các bộ phận tạo thành cơ bản sau đây:

1. Đăng ký tài khoản cá nhân

2. Đăng nhập và quản lý tài khoản cá nhân

3. Nộp hồ sơ trực tuyến

4. Xác nhận hồ sơ nộp trực tuyến

5. Quản lý hồ sơ nộp trực tuyến

• Bước 5: Đặt mật khẩu
  • Chú ý: Mật khẩu ít nhất 8 ký tự gồm chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt.
anh tin bai

Sau khi điền mật khẩu ấn Đăng ký. Hệ thống sẽ đưa ra thông báo Đăng ký tài khoản thành công

2. Đăng nhập vào hệ thống   :

Để sử dụng dịch vụ công trực tuyến người dân truy cập vào trang https://dichvucong.binhphuoc.gov.vn/ cũng tương tự

anh tin bai

Buổi ngoại khóa về hướng dẫn dịch vụ công trực tuyến đến đây xin kết thúc. Xin chân thành cám ơn sự có mặt của BGH, các quý thầy cô và sự tham gia nhiệt tình cũng như sự chú ý lắng nghe của các em học sinh.

Người viết: Lê Thị Xuân - GV môn Tin

1 2 3 4 5  ...