TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI LÀM TỐT CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Sáng ngày 10/3/2020 Đoàn giám sát Y tế trường học Thành phố Đồng Xoài về kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại trường THPT Đồng Xoài.

Đoàn kiểm tra gồm các ông, bà:

1. Bà Phan Thị Thanh Hiền- Phó trưởng khoa ATVSTP- YTCC- DD
  2. Bà Vũ Thị Hường: Viên chức khoa ATVSTP- YTCC-DD
  3. Bà Trần Nhật Minh Châu: Viên chức khoa ATVSTP- YTCC-DD
  4. Bà Đỗ Thị Thiên Trang; Nhân viên khoa ATVSTP- YTCC-DD
  5. Bà Nguyễn Thị Thu Hà: Nhân viên trạm Y tế

Trước tiên đoàn kiểm tra công tác xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện công tác phòng chống dịch tại trường, sau đó xuống kiểm tra trực tiếp từng phòng học, nhà vệ sinh, căn tin và khuôn viên nhà trường.

Kết thúc thời gian kiểm tra Bà Phan Thị Thanh Hiền- Phó trưởng khoa ATVSTP- YTCC- DD. Đánh giá cao công tác phòng chống Covid-19 của Thầy, trò nhà trường; nhà trường đã xây dựng kế hoạch kịp thời cụ thể, chi tiết huy động mọi nguồn lực cho công tác phòng chống dịch; nhà trường có nhiều sáng kiến hay, hiệu quả triển khai tới từng lớp học; 100% Thầy, Cô và học sinh đến trường đều đeo khẩu trang; 100% các lớp học có trang bị nước rửa tay kháng khuẩn, có máy đo thân nhiệt và thực hiện đo thân nhiệt cho học sinh đầu mỗi buổi học; có sổ theo dõi thân nhiệt ghi cụ thể, chi tiết.

Đoàn kiểm tra tuyên dương Thầy và trò nhà trường làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 và sẽ lấy mô hình phòng chống dịch của nhà trường triển khai cho các trường trong thành phố.

Vũ Thị Dung – CT Hội CĐT nhà trường