Dấu ấn tự hào của trường THPT sau kỳ thi Olympic truyền thống 19/05

DẤU ẤN TỰ HÀO CỦA TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI SAU KỲ THI OLYMPIC TRUYỀN THỐNG 19/5

🗓 Tháng 5 ghi dấu trong tim của những cô cậu học trò với tiếng ve sầu kêu ran, chùm phượng vỹ đỏ rực, cơn mưa đầu hạ thoáng qua,... mang theo bao cảm xúc khi các anh chị khối 12 chuẩn bị phải xa mái trường thân yêu, thầy cô, bè bạn, tạm biệt tuổi học trò.... Bởi lẽ đó, tháng 5 mới đặc biệt và thân thương với tuổi hoa niên đến thế.

⭐ Với những học sinh trong các đội tuyển Học sinh giỏi ở các trường THPT (không chuyên) trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Tháng 5 hằng năm còn đặc biệt hơn bởi đây là thời điểm diễn ra ra Kỳ thi Olympic 19/5, với 10 môn thi: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Giáo dục công dân (GDKT&PL), tiếng Anh và Tin học.

☘ Olympic 19/5 là Kỳ thi truyền thống hằng năm dành cho học sinh các trường THPT không chuyên ở khối lớp 10 và 11, với mục tiêu tạo một sân chơi trí tuệ công bằng, uy tín, học sinh được thể hiện năng lực bản thân cùng kiến thức được lĩnh hội trong quá trình học tập và rèn luyện. Với học sinh các trường THPT toàn tỉnh nói chung, và trường THPT Đồng Xoài nói riêng, đây là một trong những mục tiêu được đề ra từ đầu năm học. Tham gia Kỳ thi năm nay, trường THPT Đồng Xoài đã gặt hái kết quả đáng trân trọng và tự hào:
   🎖 69 Huy chương từ 10 môn thi của hai khối 10 và 11 trong đó bao gồm:
   🥇 8 Huy chương Vàng
   🥈 25 huy chương Bạc
   🥉 36 huy chương Đồng
   📊 Tổng kết Kỳ thi, trường THPT Đồng Xoài xếp thứ ba toàn tỉnh.

✨ Có được kết quả trên là một quá trình cố gắng học tập không ngừng nghỉ của các bạn và anh chị trong các đội tuyển Học sinh giỏi, đặc biệt là sự giảng dạy tận tâm, tận lực của quý các thầy cô. Đó là quả ngọt mà chúng ta có được sau những ngày ở lại trường luyện đề cho đến tối muộn, những buổi ôn thi quên cả thời gian, cũng có lúc mệt mỏi và căng thẳng... nhưng chưa bao giờ có ý định từ bỏ hay ngừng cố gắng. Bên cạnh đó, sự quan tâm sát sao của Ban Giám hiệu nhà trường chính là nguồn động lực rất lớn để tất cả học sinh nỗ lực phấn đấu đạt thành tích tốt nhất.

[DẤU ẤN TỰ HÀO CỦA TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI SAU KỲ THI OLYMPIC TRUYỀN THỐNG 19/5]

🎖 69 Huy chương từ 10 môn thi của hai khối 10 và 11 trong đó bao gồm:
   🥇 8 Huy chương Vàng
   🥈 25 huy chương Bạc
   🥉 36 huy chương Đồng
   📊 Tổng kết Kỳ thi, trường THPT Đồng Xoài xếp thứ ba toàn tỉnh.

🌺 Kỳ thi kết thúc, để lại biết bao dư âm cho mỗi người. Có vui mừng, có tự hào, có cả tiếc nuối và thoáng buồn .. thế nhưng, 99 học sinh tham gia kì thi Olympic 19/5, đã là những niềm tự hào lớn của Trường THPT Đồng Xoài. Cho dù kết quả có như thế nào, mong rằng các bạn và các anh chị sẽ luôn giữ vững niềm tin và nỗ lực tiến bước về tương lai. Xin chúc mừng thành tích của các đội tuyển trường ta, mong rằng Trường THPT Đồng Xoài sẽ tiếp nối những thành tựu tốt đẹp, vững bước tiến tới những mục tiêu xa và dài hạn trong tương lai.

✍️: Nguyễn Vũ Trâm Anh - Chi đoàn 10D1/ ĐT OLP Tiếng Anh.

1 2 3 4 5  ...