image banner
TẬP THỂ CB-GV-NV TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI QUYẾT TÂM "ĐỔI MỚI ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC,ĐÁP ỨNG MONG ĐỢI CỦA CMHS VÀ HỌC SINH"


Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 1101
  • Trong tuần: 13 648
  • Tất cả: 10276776
Trường THPT Đồng Xoài tổ chức thành công Lễ Tổng kết - Tri ân - Trưởng thành cho học sinh niên khóa 2019 - 2022

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TỔNG KẾT – TRI ÂN – TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH NIÊN KHÓA 2019-2022

 

Sáng thứ ba, ngày 28/6/2022 trường THPT Đồng Xoài đã tổ chức thành công buổi LỄ TỔNG KẾT – TRI ÂN – TRƯỞNG THÀNH cho học sinh niên khóa 2019-2022. Buổi lễ diễn ra với nhiều ý nghĩa:

Thứ nhất là giáo dục cho học sinh truyền thống tôn sư trọng đạo, tri ân tình cảm và tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã hết lòng chăm lo giảng dạy văn hóa, giáo dục đạo đức, tư tưởng, lối sống.

Thứ hai là khắc sâu tình bạn trong sáng trong những năm cùng học tập và rèn luyện dưới mái trường THPT Đồng Xoài thân yêu.

Thứ ba là tác động tốt đến tư tưởng, tình cảm của toàn thể học sinh trong trường và trở thành một trong những hoạt động quan trọng mang tính văn hóa truyền thống và bản sắc riêng của trường.

Thứ tư là tạo một kỷ niệm đẹp, sâu sắc, gần gũi, thân mật giữa giáo viên và học sinh khối 12 trước khi kết thúc năm học tại ngôi trường mà các em đã một thời gắn bó; để các em tạo được sự tự tin bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022.

 

Toàn cảnh buổi lễ

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của các thành phần khách mời: đại diện Thành đoàn đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Phó bí thư Thành Đoàn; ông Nguyễn Văn Đón – Phó giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt Bình Phước; bác Nguyễn Văn Đương – trưởng Ban Đại diện cùng các bác trong Ban Đại diện CMHS cấp trường; các bác trưởng, phó Ban đại diện CMHS các lớp 12.

Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy Cao Vũ Mưu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm và giảng dạy các khối lớp và hơn 500 học sinh khối 12 (niên khóa 2019-2022)

 

Đại biểu dự lễ

Mở đầu buổi lễ là văn nghệ chào mừng, tiếp sau đó là Lễ Tổng kết khối 12, thầy Trần Tiến Hiệp – bí thư Đoàn trường thông qua các quyết định khen thưởng, tổ chức phát thưởng cho HS Giỏi khối 12.

 

Khen thưởng Học sinh giỏi khối 12

Lễ trưởng thành diễn ra trong niềm hân hoan, rạng rỡ của những gương mặt tuổi 18 đầy khát khao và mơ ước. Trong niềm hân hoan ấy, thầy Cao Vũ Mưu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, động viên học sinh và ghi nhận, chúc mừng “Tuổi 18 trưởng thành”. Toàn trường cùng chứng kiến sự kiện đầy ấn tượng cắt bánh kem mừng tuổi 18 trưởng thành - đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời học sinh, cha mẹ và thầy cô ghi nhận sự trưởng thành của các em học sinh.

 

Thầy Hiệu trưởng Cao Vũ Mưu ghi nhận “Tuổi 18 trưởng thành”, tâm sự và căn dặn các em trước khi ra trường

 

Bí thư Chi đoàn đại diện cắt bánh kem “Tuổi 18 trưởng thành”

 

Chương trình tri ân để lại nhiều cảm xúc nhất của toàn buổi lễ. Đây là dịp để các em học sinh lớp 12 tri ân cha mẹ và thầy cô sau 12 năm đèn sách. Những bông hoa tươi thắm, những cái ôm thật chặt, những gọt nước mắt đầy xúc động các em dành tặng thầy cô, cha mẹ thay lời cảm ơn sâu sắc công lao sinh thành, nuôi nấng, dạy dỗ.

Lễ tri ân cũng là lúc các em ôn lại đạo lý uống nước nhớ nguồn, đồng thời thắp lên lòng nhiệt huyết, tình yêu, lẽ sống và ước mơ trong tâm hồn các em, để sau này đi đâu về đâu các em luôn hướng về nơi đã sinh ra và nơi đã giúp mình nên người. "Hôm nay các em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường tự hào về các em". 

 

Các em HS tặng hoa tri ân đến CMHS

 

Các em HS tặng hoa tri ân đến thầy cô

Cũng tại buổi lễ đại diện toàn khối 12 đã trao tượng trưng công trình kỷ niệm của khối 12 niên khóa 2019-2022 (K36).

 

Kết thúc chương trình là phần hội, tiệc toàn khối 12. Đây cũng là một kỷ niệm đẹp trong đời học sinh. Các em có dịp được gắn kết, giao lưu, để lại tình cảm sâu sắc, gần gũi, thân mật trước khi kết thúc năm học tại ngôi trường mà các em đã một thời gắn bó; để các em tạo được sự tự tin bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022.

 

Ảnh toàn khối 12

Cha mẹ, thầy cô sẽ từng ngày, từng giờ dõi theo bước chân của các em trên những chặng đường đi tới. Sẽ có nhiều thử thách và sóng gió, nhưng tin rằng với những tri thức đã có, các em sẽ bước những bước đi đầu đời thật vững chãi. Và cho dù có ở nơi đâu, làm việc gì, các em hãy luôn nhớ về nơi này, về thầy cô về bè bạn, về nơi đã góp phần thắp sáng lên ngọn lửa của tri thức, nghị lực, tình yêu, lẽ sống và ước mơ trong tâm hồn các em! Chúc các em học sinh đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi trọng đại sắp tới! Chúc các em thành công trên con đường phía trước!

                                     Người viết bài đưa tin

Nguyễn Thị Hồng

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Thầy Hiệu trưởng ghi nhận sự trưởng thành của các em HS

Em Lâm Thị Ngọc –lớp 12TN1 đại diện hơn 500 HS khối 12 phát biểu Tri ân

MC chương trình Lễ Tri ân & Trưởng thành

 

 

 

 

 

 

 

 

1 2 3 4 5  ...