image banner
TẬP THỂ CB-GV-NV TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI QUYẾT TÂM "ĐỔI MỚI ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC,ĐÁP ỨNG MONG ĐỢI CỦA CMHS VÀ HỌC SINH"


Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 149
  • Trong tuần: 14 448
  • Tất cả: 10681623
Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại trường THPT Đồng Xoài

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của tiết trời mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại, phụ nữ là để được yêu thương.

          Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

          Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, BCH Công đoàn phối hợp với BCH Đoàn trường THPT Đồng Xoài đã triển khai một số hoạt động để chào mừng ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này.

  Ngày 5/3/2023, BCH Công đoàn dã tổ chức cho CB-GV-NV nữ đi dã ngoại tại khu du lịch sinh thái Suối mơ (Đồng Nai) tại đây đã tổ chức nhiều  hoạt động vui chơi, tham quan bổ ích.

        (Một số hình ảnh hoạt động vui chơi tại khu du lịch sinh thái Suối mơ)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sáng ngày 06/3/2023 Đoàn thanh niên phối hợp với lớp 10C, 10D2 tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 8/3 nhiều tiết mục sôi nổi, tôn vinh giá trị của phụ nữ.

 (Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa)

 

 

 

 

 

 

 

Các hoạt động trên nhằm tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định những giá trị nhân văn sâu sắc, vị trí và tầm quan trọng của người phụ nữ, đồng thời để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ, sự tiến bộ xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em. Các hoạt động trên cũng góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên chị em phụ nữ phát huy các thành tích đạt được, không ngừng vươn lên trong cuộc sống, tích cực học tập, nâng cao trình độ, trách nhiệm, hăng hái tham gia các phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người phụ nữ ở cơ quan, gia đình và xã hội.

Người đưa tin

Vũ Thị Dung

 

 

1 2 3 4 5  ...