Chi bộ trường THPT Đồng Xoài đạt giải Nhất Cuộc thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2022 tại Trung tâm Chính trị thành phố Đồng Xoài Ban Tuyên giáo Thành ủy đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng (phần thi viết).

Về dự lễ tổng kết, trao giải có đồng chí Đ/c Võ Đăng Khoa, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Đ/c Cao Văn Vũ UVBTV,  Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ-Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố - Trưởng Ban giám khảo cuộc thi, Đ/c Lê Văn Quân, TUV - Chánh Văn phòng Thành uỷ; Đ/c Nguyễn Văn Hạ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ cùng các tập thể, cá nhân đạt giải.

Chi bộ Trường THPT Đồng Xoài đạt giải Nhất tập thể.

Chi bộ đạt giải Nhất cuộc thi

Cô Trần Thị Sáng - CUV, PHT nhận giải Nhất của Chi bộ.

Ban chỉ đạo, Ban Tổ chức cuộc thi cũng đã trao 10 giải cho đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đảng viên đang học tập, công tác, sinh hoạt trong các cơ quan, đơn vị cấp thành phố và các xã, phường; trong đó 4 thầy cô của trường THPT Đồng Xoài đã xuất sắc đạt giải:

- 01 Giải nhất:  Đ/c Trần Thị Sáng - Phó hiệu trưởng Trường THPT Đồng Xoài.

- 01 Giải ba:  Đ/c Bùi Quang Bốn - Tổ trưởng Tổ Toán trường THPT Đồng Xoài.

- 02 Giải khuyến khích: Đ/c Vũ Thị Phương, giáo viên trường THPT Đồng Xoài ; Đ/c Nguyễn Thị Minh Lệ - Tổ phó tổ Ngữ văn trường THPT Đồng Xoài.

Các  thầy, cô trường THPT Đồng Xoài đạt giải

Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức cuộc thi trao 07 giải cho đối tượng là học sinh; cả 07 giải đều thuộc về học sinh lớp 10A1 của trường THPT Đồng Xoài.

- 01 Giải nhì: Em Trần Đức Khoa.

- 02 Giải ba: Em Nguyễn Thị Tố Quyên và  Em Thái Hà Anh .

- 04 Giải khuyến khích: Em Phan Ngọc Anh, Ngô Thị Thanh Nhàn,  Nguyễn Phúc Minh Khang, Nguyễn Thị Vân Anh

Thầy, cô và các em học sinh của trường nhận giải thưởng

Cuộc thi là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa to lớn, góp phần giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên, các tầng lớp nhân dân về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước, khơi dậy lòng tự hào, ý chí tự lực, tự cường dân tộc, khát vọng xây dựng và phát triển cơ quan, địa phương, đơn vị trong sạch, vững mạnh toàn diện, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Đồng Xoài./.

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Lệ - Tổ phó tổ Ngữ văn

1 2 3 4 5  ...