CHI BỘ TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2022

Chiều ngày 15 tháng 6 năm 2022, Chi bộ trường THPT Đồng Xoài đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú Phạm Mai Hương lớp 12D3 và Lê Thị Ngọc Yến lớp 12TN2.

Căn cứ vào Quyết định số 639 - QĐ/TU và Quyết định số 640- QĐ/TU ngày 08 tháng 6 năm 2022 của Thành ủy Đồng Xoài về Quyết định kết nạp đảng viên, Chi bộ trường THPT Đồng Xoài đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú là Phạm Mai Hương lớp 12D3 và Lê Thị Ngọc Yến lớp 12TN2 vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đây là hai quần chúng ưu tú nhất, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và trong các hoạt động phong trào.

Đồng chí Phạm Mai Hương nhiều năm liền là học sinh giỏi. Đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên học kỳ I, năm học 2021-2022. Đoàn viên tiêu biểu nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2021-2022. Đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường, năm học 2021-2022. Đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2022. Đạt thành tích xuất sắc tại ngày Hội Thanh thiếu nhi vui khoẻ lần thứ XII năm 2022

Đồng chí Lê Thị Ngọc Yến cũng nhiều năm liền là học sinh giỏi. Đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên học kỳ 1 năm học 2021-2022. Đoàn viên tiêu biểu nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2021-2022. Đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường năm học 2021-2022. Đạt thành tích xuất sắc tại “Sân chơi chủ điểm” quý II/2022 do Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh tổ chức. Đạt giải Khuyến khích môn Sinh học Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022. Đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2022.

Dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Cao Vũ Mưu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Đồng Xoài, cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

H.1: Đ/c Cao Vũ Mưu - Bí thư chi bộ trao Quết định và tặng hoa ĐV mới kết nạp

Dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng quang vinh và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Phạm Mai Hương và Lê Thị Ngọc Yến đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng, mục tiêu cách mạng của Đảng, thực nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Mai Hương và Lê Thị Ngọc Yến cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và xin hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

H.2: Cấp ủy chi bộ chụp hình lưu niệm với các ĐV mới

Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra ấm cúng, thiêng liêng và đúng quy định.

Người viết: Nguyễn Thị Minh Lệ

1 2 3 4 5  ...