TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI TIÊN PHONG LÀM ĐIỂM XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC THÔNG MINH GÓP PHẦN XÂY DỰNG THÀNH PHỐ TRẺ THÔNG MINH
Ngày 27/12/2018, lãnh đạo thành phố Đồng Xoài đã có buổi gặp mặt, đối thoại với trí thức của địa phương năm 2018. Tại đây, nhiều trí thức ở Thành phố đã có nhiều ý kiến hiến kế để xây dựng Thành phố Đồng Xoài ngày càng phát triển, giàu mạnh. Một trong các ý kiến đó phải kể đến ý kiến đề xuất của trường THPT Đồng Xoài. Và ý kiến này đã được lãnh đạo Thành phố ghi nhận, UBND Thành phố cũng giao phòng GD&ĐT Thành phố phối hợp với các Ban ngành chức năng liên quan xây dựng Đề án xây dựng thí điểm trường học thông minh đối với trường THPT Đồng Xoài. Sau đây, trang “Đồng Xoài Thành phố tôi yêu”, xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc bài phát biểu của cô Dương Thị Thảo - Ths QLGD, Phó hiệu trưởng trường THPT Đồng Xoài, đại diện cho trí thức của trường phát biểu, đề xuất giải pháp góp phần xây dựng Đồng Xoài trở thành thành phố thông minh. Một trong những đề xuất, giải pháp đó là “xây dựng trường học thông minh”  (Xem chi tiết)