THÀNH ỦY ĐỒNG XOÀI TỔ CHỨC GẶP MẶT, ĐỐI THOẠI VỚI TRÍ THỨC VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI SÁNG TÁC BIỂU TRƯNG LOGO ĐỒNG XOÀI

BP - Ngày 27-12, Thành ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị gặp mặt đối thoại giữa lãnh đạo thành phố với trí thức năm 2018. Trên 60 trí thức có trình độ thạc sĩ trở lên đang công tác, làm việc, giảng dạy trong các cơ quan, đơn vị, trường học thuộc thành phố dự hội nghị.

Cô Dương Thị Thảo, Thạc sĩ quản lý giáo dục - Phó hiệu trưởng trường THPT Đồng Xoài đề xuất giải pháp xây dựng trường học thông minh

Tại buổi gặp mặt, Phó chủ tịch UBND thành phố ùi Thị Minh Thúy đã thông báo với đội ngũ trí thức về tình hình kinh tế, văn hóa - xã hội của thành phố năm 2018; kết quả xây dựng đô thị “sáng - xanh - sạch - đẹp và an toàn” và công tác xây dựng Đồng Xoài trở thành thành phố thông minh.

Các trí thức và đại diện cơ quan, đơn vị đã tham gia ý kiến, góp ý, đề xuất, hiến kế, giải pháp, định hướng để xây dựng Đồng Xoài trở thành thành phố thông minh; công tác quản lý và phát triển đô thị Đồng Xoài trở thành thành phố “sáng - xanh - sạch - đẹp và an toàn”.

Lãnh đạo Thành ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến đóng góp của trí thức thành phố. Đồng thời mong muốn đội ngũ trí thức tiếp tục phát huy thế mạnh, sở trường để cống hiến, đóng góp cùng cấp ủy, chính quyền các cấp xây dựng Đồng Xoài phát triển nhanh, bền vững và sớm trở thành thành phố thông minh.

Tại hội nghị, UBND thành phố và VNPT Bình Phước ký kết thỏa thuận hợp tác về “Xây dựng thành phố Đồng Xoài phát triển thành đô thị thông minh giai đoạn 2018-2025”.

Dịp này, UBND thành phố Đồng Xoài cũng công bố quyết định khen thưởng và tổ chức lễ trao giấy chứng nhận, giải thưởng cho các cá nhân đoạt giải trong cuộc thi sáng tác biểu trưng Logo Đồng Xoài. Trong đó, tác giả Khổng Văn Đại (Hà Nội) đoạt giải nhất, với phần thưởng 90 triệu đồng và 9 tác giả đoạt giải khuyến khích, mỗi giải 5 triệu đồng.

Kim Phụng

Nguồn: BáoBình Phước