Kế hoạch Công đoàn trường tháng 4 và 5/2016

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

THÁNG 4 &5 /2016

I. Đánh giá hoạt động tháng 3/2016

-  Các công đoàn viên tích cực học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

- Các công đoàn viên tăng cường, đẩy mạnh công tác dạy bồi dưỡng kiến thức môn học, ôn thi học sinh giỏi.

- Các tổ công đoàn kịp thời thăm hỏi, động viên CB,GV,NV và người thân khi ốm đau, rủi ro, hoạn nạn và hoàn thành hồ sơ quyết toán kinh phí.

- Các công đoàn viên tích cực, sôi nổi tham gia các hoạt động Thao giảng, Thể thao chào mừng ngày QTPN 8/3.

-  Ban Nữ công, Ban chấp hành công đoàn tổ chức thành công hoạt động kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

-  Nữ Công đoàn viên hoàn thành đăng ký “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” nộp hồ sơ đăng ký về Công đoàn Giáo dục tỉnh.

-   Các công đoàn viên đăng ký đề tài sáng kiến hoàn thành và nộp Sáng kiến đúng thời gian quy định

-  Chuẩn bị  hồ sơ phục vụ công tác kiểm tra Công đoàn theo Cụm thi đua tại trường THPT Phú Riềng. Kết quả: Công đoàn trường đạt 98/100 điểm. Xếp thứ 2/18 trường trong cụm số 1.

-  Đã thu tiền căng tin, giữ xe học sinh, quán bánh mì tháng 3/2016.

II. Kế hoạch hoạt động tháng 4,5/2016:

1. Nhiệm vụ chung:

- Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

- Tuyên truyền về ý nghĩa ngày Giỗ tổ Hùng Vương, các ngày lễ kỷ niệm 30/4; 1/5.

- Hoàn thành hồ sơ quyết toán quỹ Công đoàn, đối chiếu quỹ Phúc lợi quý I/2016.

- Kiểm tra, hoàn thiện hồ sơ công đoàn, các tổ công đoàn cuối năm học.

- Thu tiền căng tin, giữ xe học sinh, quán bánh mì tháng 4 và tháng 5/2016.

- Phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội Chữ thập đỏ kiểm tra nề nếp, vệ sinh trong toàn trường.

- Phối hợp với Nhà trường tổ chức cho CB,GV,NV đi tham quan, du lịch “Về nguồn kết hợp khám phá thiên nhiên” nhân dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5.

- Chuẩn bị công tác xét thi đua, khen thưởng cuối năm học.

- Phối hợp với Nhà trường tổ chức Tổng kết năm học nhanh gọn, ý nghĩa, an toàn, tiết kiệm.

- Ban nữ công (Đ/c Ngân) lên kế hoạch chuẩn bị tổ chức, tặng quà cho các cháu là con, cháu của CB,GV,NV nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

2. Kế hoạch cụ thể:

Thời gian thực hiện

Nội dung công việc

Người chủ trì thực hiện

tham gia

14h30 thứ 5

7/4/2016

Họp BCH công đoàn

Đ/c Sáng

Các thành viên BCH

Thứ 6

8/4/2016

Hoàn thiện kế hoạch phối hợp kiểm tra vệ sinh, nề nếp trong toàn trường.

Đ/c Dung

- Phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội CTĐ.

- Các thành viên BCH được phân công.

06h45’ thứ 2 ngày 11/4/2016

Giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, thực hiện kỳ thi nghiêm túc.

Đ/c Sáng

CTCĐ,PHT

GV và HS

Viết bài Tuyên truyền về ý nghĩa ngày Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 AL) chuyển lên trang Web của trường.

14h thứ 5

21/4/2016

Tổng kiểm tra hồ sơ Công đoàn: UBKT, Nữ công, Ban TTND, các tổ công đoàn.

Đ/c Dung

Chủ nhiệm UBKT

- Các thành viên UBKT.

- Ban Nữ công, Ban TTND.

- Các tổ công đoàn

Từ ngày 30/4-02/5/2016

(từ thứ 7 đến hết thứ 3)

Toàn trường nghỉ Lễ 30/4, 1/5 và nghỉ bù.

-Đ/c Ngân lên KH, phân công nhiệm vụ, sắp xếp xe, phòng khách sạn.

- Các thành viên BCH.

- Các CB,GV,NV và người thân.

14h00’ thứ 4 ngày 18/5/2015

Họp xét thi đua cuối năm tại phòng Truyền thống.

- Chủ tịch Hội đồng TĐKT

- Chủ tịch CĐ

- Các thành viên Hội đồng TĐKT

Thứ 4 ngày 18/5/2016

-Xét thi đua Công đoàn

Chủ tịch CĐ

- Các thành viên BCH.

- Các Tổ trưởng CĐ.

- Triển khai Kế hoạch tổ chức ngày QTTN 1/6 cho các cháu là con, cháu của CB,GV,NV.

Thứ 6 ngày 20/5/216

Phối hợp với Nhà trường tổ chức Tổng kết năm học:

- Chủ tịch CĐ

- Hiệu trưởng

- Đ/c Sáng chuẩn bị kế hoạch, chương trình, nội dung tổng kết HĐSP.

-Toàn thể CB,GV,NV và HS.

Thứ 4 ngày 1/6/2016

Tổ chức hoặc tặng quà cho các cháu là con, cháu của CB,GV,NV.

- BCH công đoàn

- Các Tổ trưởng CĐ

- Các CB,GV,NV và các cháu.

Lưu ý:

Ngoài những nhiệm vụ trên, khi có văn bản chỉ đạo của cấp trên hoặc có công việc phát sinh trong tháng, Công đoàn sẽ thông báo cụ thể đến các CĐV.

DUYỆT CỦA CHI BỘ                                  T.M BCH CÔNG ĐOÀN

BÍ THƯ                                                        CHỦ TỊCH

(Đã ký)                                                            (Đã ký)

Trần Quang Đông                                           Trần Thị Sáng