Kế hoạch tuần (Từ ngày 02/10 - 07/10/2023)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 30  tháng 9 năm 2023

(Từ ngày 02/10 - 07/10/2023)

I. ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC TUẦN 4

- Tổ chức dạy - học và các hoạt động giáo dục theo PCCM, TKB.

- Tổ chức Lễ hội Trung thu cho con CB,GV,NV vui vẻ, ấm áp, ý nghĩa.

- Tổ chức thành công Hội nghị viên chức và người lao động, năm học 2023 - 2024.

- CB,GV tham gia tập huấn công tác KTĐG theo kế hoạch của Sở.

* Hạn chế

Một số HS lớp 12A3, 12A2 còn chưa nghiêm túc trong giờ chào cờ. Lớp 10A2 dọn vệ sinh không đổ rác đúng nơi quy định, lớp 10A1 không nhổ cỏ khu vực được phân công. Một số HS lớp 12D1 đi học trễ buổi chiều. Đề nghị GVCN các lớp quan tâm nhắc nhở, giáo dục ý thức HS. BGH, Đoàn trường, Ban nề nếp tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Toàn trường dạy - học theo PCCM và TKB

2. Thứ 2, ngày 02/10/2023: Sở GD tổ chức Lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 tại trường.

* Trước 6h30’

- Lớp trực 12C dọn vệ sinh sạch sẽ khu vực sân khấu, khu vực được phân công.

- HS các lớp hoàn thành dọn vệ sinh sạch sẽ các khu vực, trên sân, trước cổng trường.

* Trước 6h50

- Toàn thể CB,GV,NV, HS tập trung tại sân khấu để dự lễ khai mạc hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023. Trang phục: HS mặc trang phục theo quy định; CB,GV: Nữ mặc bộ áo dài, nam mặc áo trắng dài tay, đeo cà vạt, đi giày hoặc dép có quai (có khoảng 50 đại biểu đại diện lãnh đạo Tỉnh, các Sở, ban ngành, các cơ quan, đoàn thể của Tỉnh, Thành phố dự lễ tại trường ta).

-  Các cá nhân, bộ phận được phân công hoàn thành tốt nhiệm vụ.

+ Thầy Bốn, cô Nhung đón đại biểu từ cổng vào khu vực sân khấu

+ Thầy Duy Hoà, thầy Quang, BCH Đoàn trường, NV phục vụ, HS được phân công chuẩn bị sắp xếp bàn ghế sân khấu, treo cờ phướn (xong trước 17h00 ngày 01/10/2023).

+ Chú Hoà: Chuẩn bị âm thanh, ánh sáng. Thử âm thanh từ 14h00 Chủ nhật (01/10/2023).

+ Ông Hiện, bà Hà hướng dẫn khách đậu xe đúng quy định. Xe ô tô CB,GV đi cổng sau.

- Từ tiết 3: Toàn trường dạy - học theo TKB.

2. Thứ tư, ngày 04/10/2023

- Từ 8h00: Họp BGH, Tổ VP để chuẩn bị công tác KĐCL GD. Đ/c Tiến báo cáo tiến độ thực hiện.

- Từ 14h00: Đại hội trù bị Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 - 2024 (Theo KH của Đoàn TN).

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH: Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

* Lịch trực của BGH

T.Tiến

C. Sáng

T. Tiến

T.Tiến

T.Đạt

T. Tiến

2. Tổ CM

- Sinh hoạt tổ chuyên môn theo lịch họp, báo cáo chuyên đề, nộp biên bản về PHT Đạt trước ngày 07/10/2023.

- Tổ trưởng giao nhiệm vụ, phân công GV theo bộ môn nghiên cứu chương trình tổng thể GDPT 2018 để viết khung chương trình dạy luyện thi theo định hướng Hiệu trưởng đã triển khai trong hội nghị viên chức .

- Thống nhất chương trình, cấu trúc, ma trận và định hướng phân công GV xây dựng đề cương và thông báo đến HS chương trình kiểm tra giữa kỳ. Chuyển đề cương cho HS ôn trước ngày 09/10/2023. Dự kiến kiểm tra các tuần đầu tháng 11/2023.

- Ưu tiên tăng cường bồi dưỡng HSG, chốt danh sách đội tuyển để chuẩn bị thi HSG cấp tỉnh. Lưu ý việc bồi dưỡng HSG: Nếu không có GV dạy thì tuyệt đối không cho HS bỏ tiết để tự học.

- Tổ Sử - Địa- GD KT &PL: Lưu ý xây dựng KH pháp chế, KH tuyên truyền phổ biến GD pháp luật năm học 2023 - 2024 nộp về Sở GD và triển khai, thực hiện tại trường.

3. Tổ Văn phòng

- Lưu hồ sơ sau Hội nghị viên chức; Chuẩn bị hồ sơ công tác KĐCL GD theo phân công

- Kiểm tra lại việc GVCN lớp 10 nhập đầy đủ thông tin lý lịch học bạ cho HS, báo cáo BGH.

- Tiếp tục hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc HS thực hiện nghiêm túc nề nếp, tác phong, giữ gìn vệ sinh trường, lớp.

- Tuyên truyền, GD học sinh chấp hành pháp luật, Luật ATGT, kiến thức về phòng cháy chữa cháy; Nộp bản cam kết chấp hành Luật GT có đủ chữ ký CMHS, HS, GVCN về Đoàn trường.

* Đoàn trường

- Tổ chức Đại hội trù bị Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 - 2024.

- Hoàn thiện hồ sơ chuẩn bị Đại hội Đoàn trường, nhiệm kỳ 2023 - 2024.

* Công đoàn

-  Phối hợp với nhà trường hoàn thiện hồ sơ sau hội nghị viên chức, công đoàn.

-  Hoàn thiện biểu điểm thi đua trình Hiệu trưởng ký ban hành thực hiện.

- Xây dựng dự thảo kế hoạch tổ chức hoạt động chảo mừng ngày PNVN 20/10/2023.

* Ban nề nếp

- Tăng cường kiểm tra nề nếp HS, việc thực hiện vệ sinh khu vực của các lớp;

- Trực theo lịch phân công  (Riêng sáng thứ 2 giờ Chào cờ các thành viên Ban nề nếp đều phải có mặt).

T. Hùng

T. Quang

T. Hòa

T. Cường

T.Hùng

T. Bin

T.Hùng

T.Cường

T.Hòa

T.Bin

T. Hòa

T. Quang

T. Bin

* Bộ phận phục vụ

- Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực theo phân công, không để phải nhắc nhở.

- Chuẩn bị chu đáo nhiệm vụ được phân công sáng thứ 2, ngày 02/10/2023.

* Nơi nhận:                                                                  HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

-  Lưu VT.                                                                               Cao Vũ Mưu