Kế hoạch tuần 9 (Từ ngày 30/10 - 04/11/2023)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 28  tháng 10 năm 2023

(Từ ngày 30/10 - 04/11/2023)

I. ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC TUẦN 8

- Tổ chức dạy - học và các hoạt động giáo dục theo PCCM, TKB.

- Các tổ tích cực bồi dưỡng HSG chuẩn bị thi HSG cấp tỉnh.

- Công đoàn, Hội CTĐ: đã lên KH kiểm tra vệ sinh ATTP của 2 căn tin

* Hạn chế

- GV trễ tiết do nhầm TKB rút kinh nghiệm. Tổ trưởng lưu ý tổ viên thực hiện nghiêm túc.

- Một số HS lớp 12D4,D5,D6 đi học trễ; HS mang đồ ăn vào lớp 10A1,A2,C, 10TN2.

HS lớp 12D3,10A4 không tắt điện, quạt. Trực vệ sinh không sạch 11D2,10D6,10A2.

Đề nghị GVCN các lớp nhắc nhở, GD học sinh. BGH, Đoàn, nề nếp kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Toàn trường dạy - học theo PCCM và TKB, kiểm tra giữa kỳ I theo lịch.

2. Thứ 2, ngày 30/10/2023

- Từ 6h50: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn TN, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. GVCN phân công HS lấy ghế ngồi cho lớp. Lớp trực chào cờ 12D4.

+ Đoàn trường triển khai kế hoạch của Đoàn.

+ BGH: Thầy Đạt PHT Triển khai nội quy kiểm tra giữa kỳ I.

- Từ tiết 2: Toàn trường dạy - học theo TKB.

3. Thứ 4, thứ 5 ngày 01,02/11/2023

* Kiểm tra giữa kỳ I

- Buổi sáng: Khối 11,12 kiểm tra theo lịch, khối 10 nghỉ học.

- Buổi chiều: Khối 10 kiểm tra theo lịch, khối 11,12 nghỉ học.

* CB,GV,NV thực hiện coi, chấm kiểm tra nghiêm túc theo Quyết định đã ban hành.Chú Hòa chuẩn bị âm thanh ở Hội trường để điều hành công tác kiểm tra giữa kỳ.

* Từ 9h00, thứ 4, ngày 01/11/2023

- BGH gặp mặt đội tuyển HSG cấp tỉnh, đại diện GVBD HSG các môn tại phòng họp lầu 6.

- Các TT, GVBD HSG thông báo học sinh. Nhân viên PV dọn sạch sẽ phòng. Chú Hòa chuẩn bị âm thanh, trình chiếu cho buổi gặp mặt đội tuyển HSG. Thầy Quang bố trí chụp hình, viết bài.

4. Từ thứ 6, ngày 03/11/2023: Toàn trường dạy học theo TKB.

CB,GV coi thi HSG cấp tỉnh theo Quyết định của Sở thực hiện coi thi nghiêm túc, đúng quy chế. Tổ CM bố trí dạy thay.

5. Thứ 7, ngày 04/11/2023

- Buổi sáng: Các em HS dự thi HSG cấp tỉnh tại trường THPT Hùng Vương theo lịch thi.

Thầy cô chúc các em đội tuyển HSG bình tĩnh, tự tin, làm bài thi đạt kết quả tốt nhất.

Các tổ bố trí giáo viên, xe đưa, đón các em học sinh ăn sáng, đi về. Nhà trường hỗ trợ tiền ăn sáng, tiền xe (Tổ trưởng gặp cô Bỗng để nhận tiền).

- Buổi trưa: Nhà trường tổ chức bữa cơm thân mật để đón các em, thầy cô bồi dưỡng đội tuyển HSG tỉnh tại Hội trường.

- Đoàn trường tổ chức lớp tìm hiểu kiến thức về Đoàn (Đoàn trường sẽ thông báo riêng).

6. Trong tuần: Các GVCN và GV dạy HĐ GDDP cập nhật đề kiểm tra, đánh giá lên Website cá nhân, cập nhật đánh giá giữa kì 1 các môn hoạt động TN HN và nội dung GDĐP vào VN.EDU

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH: Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

T.Tiến

C. Sáng

T. Tiến

T.Tiến

T.Đạt

T. Tiến

2. Tổ CM

- Thực hiện công tác coi, chấm kiểm tra giữa kỳ theo quyết định của Hiệu trưởng.

- Phân công giáo viên đưa các em HSG ăn sáng, đi thi và đón các em về chu đáo.

- TT nộp báo cáo CM về thầy Đạt trước 01/11/2023.

3. Tổ Văn phòng

- Chuẩn bị chu đáo cho công tác kiểm tra giữa kỳ I theo kế hoạch.

-  Cô Bỗng: Tiếp tục kiểm tra, hoàn chỉnh thông tin định danh cá nhân của học sinh, giáo viên trên CSDL ngành trước 25/11/2023.

- Quan tâm bám sát lớp, kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở HS:

+ Thực hiện nghiêm túc nề nếp, tác phong, giữ gìn vệ sinh môi trường, tiết kiệm điện, nước.

+ Kiểm tra giữa kỳ nghiêm túc, đạt kết quả cao.

- Nắm Lịch kiểm tra giữa kỳ, lịch tổ chức các hoạt động của trường, Đoàn trường để thông báo cho CMHS biết đưa, đón con.

- Hướng dẫn, đôn đốc HS tham gia các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

* Đoàn trường

- Tiếp tục đôn đốc ĐV,TN tham gia cuộc thi “ Chung tay vì ATGT” trên mạng XH CVNET.

- Tổ chức lớp tìm hiểu kiến thức về Đoàn và thực hiện các hoạt động theo kế hoạch của Đoàn.

* Công đoàn

- Tính thi đua GV,NV tháng 9,10/2023.

- Vận động công đoàn viên tham gia các cuộc thi theo văn bản cấp trên (đã gửi email):

+ Cuộc thi viết “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường” năm 2023

+ Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Thanh niên, Cải cách hành chính và sáng kiến CCHC

+ Cuộc thi tìm hiểu pháp luật với chủ đề “Khiếu nại, tố cáo đúng quy định PL” năm 2023

* Ban nề nếp hoàn thành tốt nhiệm vụ, trực sáng thứ 2 và trực theo lịch.

- Kiểm tra, ghi nhận nề nếp GV, HS gửi báo cáo vào cuối mỗi buổi học.

- Hoàn thành nhập số liệu nề nếp GV đến thời điểm hiện tại trên Website.

T. Hùng

T. Quang

T. Hòa

T. Cường

T.Hùng

T. Bin

T.Hùng

T.Cường

T.Hòa

T.Bin

T. Hòa

T. Quang

T. Bin

* Bộ phận phục vụ

- Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực theo phân công, không để phải nhắc nhở.

- Dọn vệ sinh Hội trường, phòng họp sạch sẽ cho kiểm tra, các cuộc họp theo kế hoạch trên.

* Nơi nhận:                                                                    HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

- Website; Lưu VT.                                                               Cao Vũ Mưu