Kế hoạch tuần 7 (Từ ngày 21/10 - 26/10/2024)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 19  tháng 10 năm 2024

(Từ ngày 21/10 - 26/10/2024)

I. ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC TUẦN 6

- Tchuyên môn tăng cường bồi dưỡng HSG chuẩn bị dự thi cấp tỉnh.

- Các lớp tích cực tập luyện văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập trường.

- Phối hợp tổ chức hoạt động văn hóa đọc cho CB,GV,NV và HS toàn trường.

- Đoàn trường, Công đoàn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPNVN (20/10/1930 - 20/10/2024).

* Hạn chế

Một số học sinh mang đồ ăn lên lớp: 12D1,10TN2,11D6,10D6,10C. không làm vệ sinh và vệ sinh khu vực trễ: Lớp 11A4, 10D4,11D5. GVCN các lớp trên chú ý nhắc nhở, kiểm tra việc thực hiện của học sinh. BGH, Đoàn trường, Ban nề nếp tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Toàn trường dạy - học theo phân công chuyên môn và Thời khóa biểu

2. Thứ 2, ngày 21/10/2024

- Từ 6h40: Tập trung học sinh; Đúng 6h50’: Chào cờ đầu tuần.

Thành phần: BGH, Ban nề nếp, Đoàn, GVCN và HS toàn trường. Lớp trực chào cờ 12D1 hoàn thành công việc xong trước 6h30.

+ Đoàn trường: Thực hiện kế hoạch của Đoàn

- Tiết 1: GV dạy lớp LT ghép buổi chiều gặp cô Sáng để ký bổ sung sổ đầu bài.

- Từ tiết 2: Toàn trường dạy - học theo TKB

Cuối tiết GVCN tổ chức cho học sinh lau sạch cửa kính, dọn vệ sinh sạch sẽ phòng học, sắp xếp bàn ghế, vật dụng trong phòng gọn gàng, ngăn nắp.

3. Thứ 3, thứ 4 (ngày 22, 23/10/2024

Đón đoàn kiểm tra công tác quản lí chuyên môn theo Quyết định 4273 ngày 17/10/2024 của Sở GD.

- Thời gian làm việc: Buổi sáng bắt đầu từ 7 giờ đến 11 giờ 30 phút; Buổi chiều bắt đầu từ 13 giờ 30 đến 17 giờ.

+ Thành phần dự họp cùng đoàn: BGH, các Tổ trưởng không có giờ dạy.

- Đ/c Sáng tham mưu chuẩn bị báo cáo theo đề cương, tập hợp hồ sơ..

- Đ/c Tiến chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo nhiệm vụ được phân công, hướng dẫn NV chuẩn bị CSVC cho đoàn kiểm tra.

- Tổ trưởng, Tổ phó CM: kiểm tra, duyệt hồ sơ, kế hoạch của tổ viên đưa lên Website trong ngày Chủ nhật; TT nộp Biên bản tự kiểm tra hồ sơ GV của tổ, gửi danh sách phân công GV ra đề kiểm tra giữa kỳ I về cô Sáng trong thứ 2 (ngày 21/10/2024).

- Tổ Văn phòng: Tập hợp hồ sơ cho đoàn kiểm tra theo phân công của BGH.

- Chú Hòa: chuẩn bị âm thanh cho buổi sáng 22/10 và chiều 23/10/2024

- Nhân viên phục vụ: chuẩn bị phòng họp, nước uống.

- Bảo vệ: Hướng dẫn khách để xe gọn gàng.

4. Chiều thứ 4, ngày 23/10/2024

Công đoàn phối hợp Chữ thập đỏ kiểm tra vệ sinh ATTP của căng tin. Hoàn thành hồ sơ nộp về BGH (PHT Tiến).

5. Từ 13h30, thứ 7, ngày 26/10/2024: Tổ chức Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2024 – 2025 (Theo KH riêng của Đoàn).

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH: Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

* Lịch trực của BGH

T. Tiến

2. Tổ CM

- Tăng tốc bồi dưỡng HSG chuẩn bị dự thi cấp tỉnh.

- Tổ trưởng, Tổ phó chuyên môn kí duyệt, kiểm tra, đôn đốc tổ viên về hồ sơ , kế hoạch bài dạy theo quy định (kể cả KH dạy KNS, GD địa phương, GD hướng nghiệp) đưa lên Website tổ.

- GVBM:

+ Chuẩn bị chu đáo hồ sơ, soạn bài dạy để đoàn kiểm tra dự giờ và kiểm tra hồ sơ cá nhân.

+ GV được phân công ra đề kiểm tra giữa kỳ I nộp về cô Sáng trong ngày 28/10/2024. Ôn tập cho HS chuẩn bị kiểm tra giữa kỳ I; Hướng dẫn kĩ cho HS tô phiếu trả lời trắc nghiệm, đặc biệt là đối với HS khối 10.

- Thực hiện tiết GD KNS, Hoạt động TNHN theo KH ban hành. BGH kiểm tra.

- Nhắc nhở HS ôn tập, chuẩn bị cho kiểm tra giữa kì I.

- Phối hợp với Đoàn trường, Ban nề nếp, GVBM có biện pháp giáo dục học sinh chưa chấp hành tốt nội quy.

- GV hướng dẫn kĩ cho HS tô phiếu trả lời TN, đặc biệt lưu ý HS khối 10, tránh sai sót.

* Đoàn trường

- Tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh nề nếp, tác phong học sinh.

- Chuẩn bị chu đáo tổ chức Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2024 - 2025.

* Công đoàn

- Thực hiện kế hoạch kiểm tra vệ sinh - ATTP hai căn tin, báo cáo kết quả về BGH.

- Chuẩn bị chốt số liệu thi đua: Tháng 9 và tháng 10/2024.

* Ban nề nếp: Tăng cường kiểm tra nề nếp, tác phong HS, việc thực hiện vệ sinh khu vực của các lớp; Trực theo lịch phân công

BUỔI

SÁNG

Ban nề nếp

T. Cường

T. Hòa

T.Hùng

T.Hòa

T.Quang

T.Hòa

T. Triều

CHIỀU

T. Cường

T. Triều

T.Triều

T.Cường

Điểm danh GVCN, quản lý HS: khối 10: Thầy Hùng; K 11: Thầy Cường;K 12: Thầy Triều.

* Bộ phận phục vụ: Dọn vệ sinh sạch sẽ khu vực được phân công, chuẩn bị phòng họp lầu 6 (thứ 3, thứ 4) không để BGH nhắc nhở.

* Bảo vệ cổng trước và cổng sau

Trực đúng vị trí, đóng cổng đúng quy định; kiểm soát nghiêm người ra vào trường.

* Chú Hòa: Nhân viên điện, nước

Kiểm tra hệ thống điện, nước các phòng học, phòng chờ GV, dãy nhà vệ sinh và các khu vực trong trường để kịp thời xử lý. Chủ động mọi công việc, không để BGH phải nhắc nhở.

* Nơi nhận:                                                                  HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

-  Lưu VT.                                                                             Cao Vũ Mưu