• Hôm nay: 1949
Kế hoạch tuần 7 (Từ ngày 16/10 - 21/102023)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 14  tháng 10 năm 2023

(Từ ngày 16/10 - 21/102023)

I. ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC TUẦN 6

- Tổ chức dạy - học và các hoạt động giáo dục theo PCCM, TKB.

- Các tổ tích cực bồi dưỡng HSG.

- Tổ chức thành công Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 - 2024.

* Hạn chế

- Ý thức tiết kiệm điện tại các phòng chờ của GV chưa tốt. Đề nghị quý thầy, cô nâng cao ý thức thực hành tiết kiệm, phòng chống lãng phí. GV cuối cùng ra khỏi phòng chờ của GV có trách nhiệm tắt quạt, đèn.

- Trong giờ chào cờ còn nhiều HS khối 10,11 chưa mang nón theo quy định, các lớp 10A1,10D3,10D4 báo cáo sĩ số chưa trung thực ảnh hưởng đến việc tổng hợp sĩ số của ban nề nếp; Một số học sinh ở các lớp 12D5,12D3, 10A3 mang đồ ăn, nước ngọt vào lớp. Đề nghị GVCN các lớp có học sinh chưa thực hiện tốt nội quy nhắc nhở, có biện pháp giáo dục. Đoàn trường, ban nề nếp tiếp tục kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Toàn trường dạy - học theo PCCM và TKB mới.

2. Thứ 2, ngày 16/10/2023

- Từ 6h50: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn TN, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. GVCN phân công HS lấy ghế ngồi cho lớp. Lớp trực chào cờ 12D2.

+ Đoàn trường triển khai kế hoạch của Đoàn và tuyên truyền kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023).

- Từ tiết 2: Toàn trường dạy - học theo TKB.

- Từ 8h00: Cô Sáng, cô Nguyễn Thị Liên, thầy Bùi Duy Phúc: Dự Hội nghị bồi dưỡng pháp luật về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực cho cán bộ cốt cán và cộng tác viên thanh tra năm học 2023-2024. Địa điểm: Hội trường A, Trung tâm GDTX tỉnh. Tổ CM bố trí dạy thay.

3. Từ 8h00 sáng thứ 3, ngày 17/10/2023

Họp BGH, tổ Văn phòng chuẩn bị công tác KĐCL GD.

4. Chiều thứ 4, ngày 18/10/2023

- Từ 13h45: Toàn thể CB,GV,NV tập trung tại Hội trường, Ngân hàng VietinBank triển khai việc làm thẻ cho CB,GV,NV.

- Từ 14h15: Tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội LH PNVN 20/10.

5. Trong tuần

- Đoàn trường, GVCN tiếp tục đôn đốc học sinh tham gia cuộc thi trắc nghiệm

“Chung tay vì ATGT” trên mạng xã hội CVNet theo VB 3344 ngày 5/10/2023 của Sở GD - ĐT.

- Các đồng chí được phân công: Tập hợp chuẩn bị hồ sơ KĐCL GD báo cáo Hiệu trưởng .

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH: Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

* Lịch trực của BGH

T.Tiến

C. Sáng

T. Tiến

T.Tiến

T.Đạt

T. Tiến

2. Tổ CM

- Tiếp tục tăng cường bồi dưỡng HSG chuẩn bị dự thi HSG cấp tỉnh.

- Các tổ chuyển đề cương ôn tập kiểm tra giữa kì cho học sinh trước ngày 21/10/2023.

- TT và giáo viên lưu ý các môn dạy tăng tiết buổi sáng (theo kế hoạch PHT Đạt đã gửi)

- GVBM: Tạo điều kiện, động viên những HS trong đội tuyển dự thi HSG cấp tỉnh để các em tập trung ôn luyện đạt kết quả tốt nhất.

- Tổ trưởng chuyên môn: Hoàn thiện hồ sơ lưu quy định đối với tổ CM để chuẩn bị cho công tác kiểm định chất lượng giáo dục.

3. Tổ Văn phòng

- Tập hợp hồ sơ công tác KĐCL GD theo phân công

- Cô Bỗng: Kiểm tra, hoàn chỉnh thông tin định danh cá nhân của học sinh, giáo viên trên CSDL ngành trước 25/10/2023.

- Kiểm tra, đôn đốc HS thực hiện nghiêm túc nề nếp, tác phong, giữ gìn vệ sinh trường, lớp, tham gia các cuộc thi do cấp trên phát động.

- GVCN khối 10: Thu các loại giấy tờ bỏ vào túi hồ sơ cho HS. (Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, căn cước công dân photo, giấy khai sinh bản sao).

- GVCN khối 12: Sắp xếp hồ sơ HS theo danh sách Vn.edu, kiểm tra lại hồ sơ, hướng dẫn học sinh bổ sung để chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2024 (Hồ sơ gồm: bằng tốt nghiệp THCS photo công chứng; Giấy khai sinh bản sao; CCCD, các giấy tờ ưu tiên khuyến khích nếu có)

* Đoàn trường

- Hoàn thiện hồ sơ sau Đại hội, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 - 2024.

- Xây dựng KH tổ chức các hoạt động kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

* Công đoàn

- Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội LHPNVN.

- Ban hành kế hoạch kiểm tra vệ sinh - ATTP của hai căn tin.

* Ban nề nếp

- Kiểm tra, ghi nhận nề nếp GV, HS gửi báo cáo vào cuối mỗi buổi học.

- Trực theo lịch (Riêng sáng thứ 2 giờ Chào cờ Ban nề nếp đều phải có mặt).

T. Hùng

T. Quang

T. Hòa

T. Cường

T.Hùng

T. Bin

T.Hùng

T.Cường

T.Hòa

T.Bin

T. Hòa

T. Quang

T. Bin

* Bộ phận phục vụ

- Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực theo phân công, không để phải nhắc nhở.

* Nơi nhận:                                                                    HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

-  Lưu VT.                                                                               Cao Vũ Mưu