Kế hoạch tuần 6 (Từ ngày 14/10 - 19/10/2024)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 12 tháng 10 năm 2024

(Từ ngày 14/10 - 19/10/2024)

I. ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC TUẦN 5

- Tchuyên môn tăng cường bồi dưỡng HSG chuẩn bị dự thi cấp tỉnh.

- Các lớp tích cực tập luyện văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập trường.

- Nhà trường phối hợp với Tạp chí GD TP HCM, ĐH QG TPHCM tổ chức tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh cho HS khối 12.

- Cán bộ, giáo viên tham gia tập huấn sử dụng tài liệu Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT theo Chương trình GDPT 2018

* Hạn chế

Học sinh mang đồ ăn vào lớp (Các lớp 11C, 12A1, 12A2, 12TN4); Vệ sinh khu vực phân công chưa tốt: Các lớp 10A3, 10C, 11D6.  Đề nghị GVCN các lớp kiểm tra, nhắc nhở học sinh.

BGH, Đoàn trường, Ban nề nếp tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Toàn trường dạy - học theo phân công chuyên môn và Thời khóa biểu mới.

2. Thứ 2, ngày 14/10/2024

- Từ 6h40: Tập trung học sinh; Đúng 6h50’: Chào cờ đầu tuần.

Thành phần: BGH, Ban nề nếp, Đoàn, GVCN và HS toàn trường. Lớp trực chào cờ 12C hoàn thành công việc xong trước 6h30.

+ Đoàn trường: Thực hiện tuyên truyền kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPNVN (20/10/1930 - 20/10/2024).

- Từ tiết 2: Toàn trường dạy - học theo TKB

3. Từ 14h00, thứ 4, ngày 16/10/2024

Ban nề nếp (thầy Triều phụ trách) lên lịch lao động đối với những học sinh chưa chấp hành nội quy. Thông báo danh sách học sinh lao động để GVCN gửi lịch cho CMHS, HS biết.

4. Từ 14h00, thứ 5, ngày 17/10/2024

PHT Sáng dự họp mặt nữ CB lãnh đạo nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Hội trường Thành ủy.

5. Từ 14h00, thứ 6, ngày 18/10/2024

PHT Tiến dự Chương trình ký kết nghĩa giữa Đoàn các xã phường và Đoàn các trường THPT. Địa điểm: Phòng họp Thành đoàn.

6. Thứ 7, ngày 19/10/2024

* Buổi sáng

- Từ 6h50: Toàn thể CB,GV,NV, HS tập trung tại sân trường để tổ chức chương trình văn hóa đọc. Đoàn trường phân công lớp chuẩn bị bàn ghế cho đại biểu, toàn thể CB,GV,NV ngồi. GVCN phân công HS lấy ghế cho lớp. Trang phục: Nữ bộ áo dài truyền thống, nam: áo sơ mi, sơ vin..

- Từ 8h10 - 8h30: Toàn thể CB,GV,NV tập trung tại phòng họp lầu 6 để nghe Cô Trần Thị Mỹ Dung - Sáng lập tổ chức Văn hóa đọc Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm triển khai văn hóa đọc, HS nghỉ giải lao.

- Từ 8h30 - 8h45: Toàn thể CB,GV,NV chụp hình cùng đại biểu tại sân khấu..

- Từ 8h50: Dạy học theo TKB. Riêng lớp 10C: Cô Mỹ Dung sẽ dạy mẫu 1 tiết “ Giờ đọc hạnh phúc” (GV môn Văn không có giờ có thể vào dự).

* Buổi chiều

Từ 14h00: Tổ chức hoạt động kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPNVN (20/10/1930 - 20/10/2024) và dùng cơm thân mật. Toàn thể CB,GV,NV sắp xếp tham gia đông đủ.  (Theo KH riêng của Công đoàn đã ban hành).

5. Trưởng các tiểu ban hoàn thành xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ của tiểu ban, chuẩn bị Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường, gửi phân công về đ/c Sáng trước ngày 19/10/2024 (đ/c Sáng tổng hợp, báo cáo Hiệu trưởng).

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH: Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

* Lịch trực của BGH

T. Tiến

2. Tổ CM

- Tăng cường bồi dưỡng đội tuyển tham dự HSG cấp tỉnh khối 12.

- Tổ trưởng, Tổ phó chuyên môn kí duyệt, kiểm tra, đôn đốc tổ viên đảm bảo đầy đủ hồ sơ , kế hoạch bài dạy theo quy định (kể cả KH bài dạy KNS, GD hướng nghiệp) đưa lên Website tổ.

- Họp tổ chuyên môn thống nhất cấu trúc, khung ma trận đề kiểm tra giữa kỳ I, phân công giáo viên ra đề, hướng dẫn ôn tập cho học sinh đạt kết quả tốt nhất.

- GV trên cơ sở thống nhất của tổ, định hướng cho HS nội dung ôn tập kiểm tra giữa kỳ I.

- Thực hiện tiết GD KNS, Hoạt động TNHN theo KH ban hành. BGH kiểm tra.

- Nhắc nhở HS ôn tập, chuẩn bị cho kiểm tra giữa kì I.

- Phối hợp với Đoàn trường, Ban nề nếp, GVBM có biện pháp giáo dục học sinh chưa chấp hành tốt nội quy.

* Đoàn trường

- Tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh nề nếp, tác phong học sinh.

- Triển khai cho HS tham gia cuộc thi vẽ tranh Sách Tiếng Anh - Bức tranh muôn màu theo văn bản của Sở.

- Dự kiến nhân sự BTV, BCH chuẩn bị Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2024 - 2025.

- Trình HT ký ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập trường.

* Công đoàn

- Thống kê, đánh giá thi đua tháng 9/2024.

- Kiểm tra, đôn đốc chuẩn bị để tổ chức hoạt động kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LH PNVN (20/10/1930 - 20/10/2024).

- Xây dựng kế hoạch kiểm tra vệ sinh - ATTP hai căn tin, báo cáo kết quả về BGH.

* Ban nề nếp

- Thực hiện nhiệm vụ trực ở cổng (trước và sau buổi học) để nhắc nhở HS về nề nếp tác phong, việc chấp hành Luật giao thông..;

- Trực theo lịch phân công

BUỔI

SÁNG

Ban nề nếp

T. Hùng

T. Cường

T. Hòa

T.Hùng

T.Hòa

T.Quang

T.Hòa

CHIỀU

T. Hùng

T. Cường

T.Hùng

T.Cường

Điểm danh GVCN và quản lý HS: khối 10: Thầy Hùng; Khối 11: Thầy Cường; Khối 12: Thầy Triều.

* Bộ phận phục vụ: Dọn vệ sinh sạch sẽ khu vực được phân công, không để nhắc nhở.

* Bảo vệ cổng trước và cổng sau

Trực đúng vị trí, đóng cổng đúng quy định; kiểm soát nghiêm người ra vào trường.

* Chú Hòa: Nhân viên điện, nước

Kiểm tra hệ thống điện, nước các phòng học, phòng chờ GV, dãy nhà vệ sinh và các khu vực trong trường để kịp thời xử lý. Chủ động mọi công việc, không để BGH phải nhắc nhở.

* Nơi nhận:                                                                  HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

-  Lưu VT.                                                                             Cao Vũ Mưu