Kế hoạch tuần 5 (Từ ngày 07/10 - 12/10/2024)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 05 tháng 10 năm 2024

(Từ ngày 07/10 - 12/10/2024)

I. ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC TUẦN 4

- Các tổ chuyên môn tích cực bồi dưỡng HSG chuẩn bị dự thi cấp tỉnh.

- Nhà trường đã ban hành các kế hoạch, quy chế năm học 2024 - 2025. Tổ trưởng lưu ý triển khai, giáo viên, nhân viên thực hiện.

- Tổ chức thành công Đại hội các chi đoàn học sinh khối 10, nhiệm kỳ 2024 - 2025. Đặc biệt chi đoàn 10A1 vinh dự đón đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn về dự.

- Chi đoàn 12D1 tổ chức sinh hoạt chi đoàn, đón đại diện BTV Thành đoàn về dự, được đánh giá chi đoàn đã chuẩn bị tốt các nội dung, tiến trình sinh hoạt đảm bảo đúng quy định.

* Hạn chế

Đoàn trường, Ban nề nếp, GVCN, GVBM chưa kiểm tra chặt chẽ việc đeo thẻ của học sinh. BGH kiểm tra còn rất nhiều HS không đeo thẻ trong giờ học. Đề nghị quý thầy, cô tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh, từ tuần 5 tất cả HS thực hiện nghiêm túc việc đeo thẻ khi vào trường.

1. Toàn trường dạy - học theo phân công chuyên môn và Thời khóa biểu mới.

2. Thứ 2, ngày 07/10/2024

- Từ 6h40: Tập trung học sinh; Đúng 6h50’: Chào cờ đầu tuần.

Thành phần: BGH, Ban nề nếp, Đoàn, GVCN và HS toàn trường. Lớp trực chào cờ 12A3 hoàn thành công việc xong trước 6h30.

+ Đoàn trường triển khai KH của Đoàn; phát động hưởng ứng “ Tuần lễ học tập suốt đời”.

+ BGH: Thầy Tiến phát động cuộc thi KHKT dành cho HS trung học.

- Từ tiết 2: Toàn trường dạy - học theo TKB

3. Thứ 4, ngày 09/10/2024

* Buổi sáng: Từ 8h00

Bí thư, Phó BT Chi bộ, BGH dự Hội nghị quán triệt các KL, chỉ thị của Bộ chính trị, Ban BT TW Đảng khóa XIII. Địa điểm: Hội trường Trung tâm chính trị.

* Buổi chiều

- Từ 14h00 - 15h15: Họp Chi ủy

- Từ 15h30: Họp Chi bộ tại phòng họp lầu 6.

Thành phần: Toàn thể Đảng viên. Đ/c Tiến chuẩn bị nội dung họp.

4. Từ 15h30, thứ 5, ngày 10/10/2024

Phối hợp với Tạp chí GD TP HCM, ĐH QG TPHCM tổ chức tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh cho HS khối 12. Chú Hòa chuẩn bị âm thanh, trình chiếu; Đoàn trường phân công HS sắp xếp bàn ghế, tập trung học sinh ổn định tổ chức.

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH: Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

* Lịch trực của BGH

T. Tiến

2. Tổ CM

- Tăng cường bồi dưỡng đội tuyển tham dự HSG cấp tỉnh khối 12.

- Tổ trưởng gửi Báo cáo công tác chuyên môn tháng 9, đánh giá dạy HSG về cô Sáng, gửi danh sách đội tuyển dự thi HSG cấp tỉnh về cô Bỗng trước ngày 10/10/2024.

- Tổ chức sinh hoạt tổ theo quy định, triển khai các kế hoạch của trường, của tổ, bàn nội dung sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học, báo cáo chuyên đề, chuẩn bị cho kiểm tra, đánh giá giữa kỳ I.

Quan tâm bám sát lớp, giáo dục, nhắc nhở HS ý thức học tập, thực hiện nghiêm túc việc đeo thẻ, giữ gìn vệ sinh phòng học, thực hiện tốt vệ sinh khu vực được phân công; chấn chỉnh những HS ở lại trưa không tuân thủ quy định.

* Đoàn trường

- Tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh nề nếp, tác phong học sinh.

- Chuẩn bị Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2024 - 2025.

- Tham mưu ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập trường.

- Lên KH kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LH PNVN (20/10/1930 - 20/10/2024) vào sáng thứ 2, ngày 14/10/2024.

* Công đoàn

- Trình Hiệu trưởng ký ban hành Biểu điểm thi đua của CB,GV,NV, không để chậm trễ.

- Hoàn thiện hồ sơ chấm điểm cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa năm 2024 nộp cấp trên.

- Ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LH PNVN (20/10/1930 - 20/10/2024).

* Ban nề nếp

- Thực hiện nhiệm vụ trực ở cổng (trước và sau buổi học) để nhắc nhở HS về nề nếp tác phong, việc chấp hành Luật giao thông..;

- Trực theo lịch phân công.

BUỔI

SÁNG

Ban nề nếp

T. Hòa

T.Hùng

T.Quang

T.Triều

T.Cường

T. Hòa

CHIỀU

T. Triều

T.Cường

* Bộ phận phục vụ: Dọn vệ sinh sạch sẽ khu vực được phân công, chuẩn bị phòng họp vào chiều thứ 4.

* Bảo vệ cổng trước và cổng sau

Trực đúng vị trí, đóng cổng đúng quy định; kiểm soát nghiêm người ra vào trường.

* Chú Hòa: Nhân viên điện, nước

Kiểm tra hệ thống điện, nước các phòng học, phòng chờ GV, dãy nhà vệ sinh và các khu vực trong trường để kịp thời xử lý. Chủ động mọi công việc, không để BGH phải nhắc nhở.

* Nơi nhận:                                                                  HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

-  Lưu VT.                                                                             Cao Vũ Mưu