Kế hoạch tuần 4 (Từ ngày 30/9 - 05/10/2024)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 28 tháng 9 năm 2024

(Từ ngày 30/9 - 05/10/2024)

I. ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC TUẦN 3

- Các tổ bồi dưỡng HSG, cơ bản hoàn thành chọn đội tuyển HSG khối 10.

- Đã ban hành quyết định bổ nhiệm Tổ trưởng, Tổ phó chuyên môn.

- Tổ chức thành công Hội nghị VC, người lao động, Hội nghị công đoàn cấp tổ, cấp trường.

* Hạn chế

- HS ở lại buổi trưa một số lớp vẫn không chấp hành nghiêm nội quy, đề nghị GVCN nhắc nhở, thông báo với CMHS. Ban nề nếp kiểm tra, chấn chỉnh, lập danh sách những HS cố tình vi phạm nội quy của trường, có thể không cho ở lại trường buổi trưa.

- Học sinh một số lớp khối 11, 12 chưa thực hiện nghiêm túc việc đeo thẻ. Đề nghị GVCN các lớp nhắc nhở. Ban nề nếp, Đoàn trường kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Toàn trường dạy - học theo phân công chuyên môn và Thời khóa biểu.

2. Thứ 2, ngày 30/9/2024

* Buổi sáng

- Từ 6h40: Tập trung học sinh; Đúng 6h50’: Chào cờ đầu tuần.

Thành phần: BGH, Ban nề nếp, Đoàn, GVCN và HS toàn trường. Lớp trực chào cờ 12A1 hoàn thành công việc xong trước 6h30.

+ Đoàn trường triển khai KH của Đoàn.

+ BGH GDHN: GD truyền thống nhà trường, lồng ghép GD nề nếp kỷ cương cho HS..

- Từ tiết 2: Toàn trường dạy - học theo TKB

* Buổi chiều: Từ 13h45, PHT Sáng dự Hội thảo trực tuyến tại Sở GD về “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đào tạo và phấn đấu để trở thành người công dân tốt, người cán bộ tốt, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong thời kỳ mới”.

CB,GV: nhập đầy đủ, chính xác thông tin lên trang tính, nhà trường gửi Sở GD.

3. Từ 8h00, thứ 3, ngày 01/10/2024

PHT Tiến, cô Bỗng dự Hội nghị triển khai công tác thi chọn HSG cấp tỉnh THPT năm học 2024 - 2025 và tập huấn phần mềm quản lí thi. Địa điểm: Hội trường A, Trung tâm GDTX tỉnh.

4. Thứ 6, ngày 04/10/2024

- Buổi sáng: Từ 8h00: Bí thư, Phó BT chi bộ dự Hội nghị tại Trung tâm chính trị thành phố.

- Buổi chiều: Từ 15h45: Bí thư dự Hội nghị cán bộ chủ chốt tại Hội trường Thành ủy.

5. Thứ 7, ngày 05/10/2024

- Từ 8h00: Tổ chức lễ phát động học sinh, sinh viên nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về ATGT năm học 2024 - 2025. Thầy Quang tham mưu cử 200 học sinh dự, Nhân viên phục vụ chuẩn bị tại phòng họp lầu 6. Chú Hòa chuẩn bị kết nối đường truyền, âm thanh…

- Tiết 5: Tổ chức Đại hội chi đoàn học sinh khối 10. GVCN, cán sự lớp chuẩn bị chu đáo. Đoàn trường kiểm tra, đánh giá việc tổ chức thực hiện của các chi đoàn.

6. Trưởng các tiểu ban tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường nộp kế hoạch, phân công nhiệm vụ các thành viên về Hiệu trưởng duyệt, tiến hành thực hiện công việc.

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH: Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

PHT Sáng: Tham mưu ban hành Kế hoạch tháng 10/2024. Kiểm tra việc hoàn thành hồ sơ sau Hội nghị VC; Kiểm tra các kế hoạch chuyên môn của tổ, giáo viên; Tham mưu ban hành KH GD NGLL.

* Lịch trực của BGH

C. Sáng

T. Tiến

2. Tổ CM

- Tăng cường bồi dưỡng đội tuyển tham dự HSG cấp tỉnh khối 12.

- Tổ CM, GV chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ CM và kế hoạch bài giảng để có thể đón đoàn kiểm tra của Sở, (chuẩn bị cả KH luyện thi buổi chiều).

- Tổ trưởng nộp về PHT Tiến: Danh sách HSG cả 3 khối, kế hoạch chương trình, lịch bồi dưỡng HSG trước ngày 05/10/2024.

- Nhắc nhở HS đeo thẻ khi vào trường, mặc đúng trang phục học TDQP, ý thức giữ gìn vệ sinh phòng học, khu vực trường; Chấn chỉnh những học sinh ở lại trưa không tuân thủ quy định.

- GVCN khối 10: Kiểm tra kĩ thông tin đã nhập lí lịch của HS trên vn.edu.

* Đoàn trường

- Tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh nề nếp, tác phong học sinh; Lên lịch GD, phân công lao động rèn luyện cho những học sinh không chấp hành nội quy nhà trường.

- Kiểm tra, hướng dẫn các chi đoàn khối 10 tổ chức Đại hội chi đoàn.

- Chuẩn bị Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2024 - 2025.

* Công đoàn

- BCH Công đoàn hoàn thành hồ sơ lưu sau hội nghị.

- Hoàn thiện Biểu điểm thi đua trình Hiệu trưởng ký, ban hành thực hiện.

- Chuẩn bị hồ sơ chấm điểm cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa năm 2024 nộp lên cấp trên.

* Ban nề nếp

- Thực hiện nhiệm vụ trực ở cổng (trước và sau buổi học) để nhắc nhở HS về nề nếp tác phong, việc chấp hành Luật giao thông..;

- Trực theo lịch phân công.

BUỔI

SÁNG

Ban nề nếp

T. Hòa

T.Hùng

T.Quang

T.Triều

T.Cường

T. Hòa

CHIỀU

T. Triều

T.Cường

* Bộ phận phục vụ: Dọn vệ sinh sạch sẽ khu vực được phân công, sắp xếp bàn ghế..cho buổi lễ phát động sáng thứ 7 của Sở tại phòng họp lầu 6.

* Bảo vệ cổng trước và cổng sau

Trực đúng vị trí, đóng cổng đúng quy định; kiểm soát nghiêm người ra vào trường.

* Nhân viên điện, nước

Kiểm tra hệ thống điện, nước các phòng học, phòng chờ GV, dãy nhà vệ sinh và các khu vực trong trường để kịp thời xử lý. Chủ động mọi công việc, không để BGH phải nhắc nhở.

* Nơi nhận:                                                                  HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

-  Lưu VT.                                                                             Cao Vũ Mưu