Kế hoạch tuần 34 (Từ ngày 06/5 - 11/5/2024)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 04 tháng 5 năm 2024

(Từ ngày 06/5 - 11/5/2024)

I. ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ TUẦN 32, 33

- Tổ chức dạy - học và các hoạt động giáo dục theo PCCM, TKB.

- Các tổ thực hiện nghiêm túc lịch bồi dưỡng HSG.

- Tổ chức kiểm tra, đánh giá cuối HKII cho HS khối 12 nghiêm túc, đúng quy chế.

- BGH đã triển khai Quy chế thi TN THPT, các VB liên quan cho HS và toàn thể CB,GV,NV.

* Hạn chế

- Nhiều học sinh khối 12 đi kiểm tra, đánh giá cuối HKII còn trễ, không đeo thẻ.

- Học sinh học TD QP không thực hiện đúng trang phục (không đi giày) đề nghị GVBM TD QP, GVCN nhắc nhở, chấn chỉnh HS;

- Một số học sinh các lớp 12D4, 12C, 10TN1, 11A3, 11D4 mang đồ ăn, nước ngọt vào phòng học,   một số lớp vệ sinh khu vực trễ, vệ sinh chưa sạch đã nhắc ở nhóm zalo, GVCN nhắc nhở HS khắc phục.

Đề nghị GVCN phối hợp với các lực lượng để nắm danh sách học sinh lớp mình vi phạm nội quy để giáo dục các em; Ban nề nếp, Đoàn trường tiếp tục kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Toàn trường dạy - học theo PCCM và TKB MỚI; Tổ chức kiểm tra, đánh giá cuối HK II cho HS khối 10,11; khối 12 học theo TKB, luyện thi các buổi sáng, buổi chiều nghỉ ở nhà tự ôn bài.

2. Thứ 2, ngày 06/5/2024

* Buổi sáng

- Đoàn trường lưu ý tập trung học sinh lúc 6h45. Đúng 6h50: HS nhảy dân vũ, ổn định, chuẩn bị chào cờ... Lớp trực chào cờ 10D1 hoàn thành công việc trước 6h40. Các thành viên Ban nề nếp trực đúng giờ tại các vị trí, kiểm tra nề nếp GV,HS, gửi kết quả kiểm tra qua email toàn trường.

- Đoàn trường triển khai KH của Đoàn.

- Thầy Đạt hướng dẫn HS khối 10,11 cách tô phiếu trả lời trắc nghiệm kiểm tra, đánh giá HKII.

- Từ tiết 2: Dạy - học theo TKB.

- Tiết cuối: GVCN, GVBM nhắc HS khối 10,11 sắp xếp, kê lại bàn ghế ngay ngắn, tuyệt đối không để sách vở, tài liệu..trong phòng học để tổ chức kiểm tra, đánh giá cuối HKII. BGH, Ban nề nếp kiểm tra.

* Buổi chiều: Khối 10,11: Nghỉ LT để ôn tập chuẩn bị kiểm tra.

3. Từ thứ 3 đến thứ 6 (ngày 07/5 đến 10/5/2024): Tổ chức kiểm tra, đánh giá cuối HKII khối 10,11 theo kế hoạch, lịch thi đã ban hành

CB,GV,NV thực hiện công tác coi, chấm kiểm tra nghiêm túc, vào điểm đúng quy định.

4. Thứ 5, thứ 6 (ngày 09, 10/5/2024): Kiểm tra chéo hồ sơ Tuyển sinh 10 theo lịch của Sở.

CB,GV được điều động thực hiện nghiêm túc theo Quyết định của HT.

5. Từ 16h15’ thứ 6, ngày 10/5/2024: Họp Hội đồng chọn SGK lớp 12 tại Hội trường. Các thành viên hội đồng lưu ý thực hiện. PHT Đạt chuẩn bị nội dung.

6. Thứ 7, ngày 11/5/2024: Toàn trường dạy - học theo TKB.

Từ 13h30: CB,GV,NV và HS chưa được cấp CCCD và chưa đăng ký định danh điện tử hoặc có nhu cầu về chữ ký số có mặt tại Hội trường để thực hiện. GVCN thông báo học sinh.

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH

- Tổ chức kiểm tra, đánh giá cuối HK II cho HS khối 10,11.

- PHT Đạt kiểm tra, ký duyệt Sổ ghi đầu bài khối 12.

- Trực theo lịch phân công,

2. Tổ CM

- Tiếp tục tăng cường bồi dưỡng HSG để chuẩn bị dự thi Olympic 19/5 cấp tỉnh.

- Thực hiện coi, chấm kiểm tra, đánh giá cuối kỳ II khối 10,11 nghiêm túc, vào điểm đúng quy định.

- Kiểm tra chéo hồ sơ CM của tổ, của GV trên Website theo kế hoạch của trường. Nộp các loại hồ sơ theo quy định, Biên bản và Phiếu kiểm tra về PHT Đạt trước 14h00, ngày 10/5/2024.

- GVCN, GVBM khối 12: hoàn thành đánh giá, xếp loại, sổ điểm, học bạ cho học sinh và kiểm tra, bổ sung đầy đủ thông tin trong sổ ghi đầu bài (nếu thiếu sót). Tổ trưởng đôn đốc tổ viên thực hiện.

3. Tổ Văn phòng

- Cô Bỗng: thu hồ sơ đăng ký thi TS vào lớp 10 và cùng cô Cúc chuẩn bị hồ sơ đón đoàn kiểm tra chéo của trường THPT Lê Quý Đôn.

- Chuẩn bị chu đáo công tác tổ chức kiểm tra, đánh giá cuối HKII đối với khối 10,11.

- Khối 10,11: Thông báo lịch kiểm tra, đánh giá cuối HK II; thông báo CMHS biết để quản lý, nhắc nhở con học bài; Nhắc HS đi kiểm tra đúng giờ, làm bài nghiêm túc, tác phong đúng quy định, đeo thẻ HS.

- Khối 12: GV đôn đốc HS hoàn thành đăng ký chính thức thi TN THPT đến ngày 10/5/2024 (lưu ý danh sách HS đăng ký đến ngày 04/5/2024 cô Cúc đã gửi trong nhóm zalo GVCN 12).

+ Thông báo lịch luyện thi cho CMHS biết để quản lí, nhắc nhở các con ôn bài; Nhắc HS tập trung ôn tập chuẩn bị cho thi thử TN THPT.

+ Hoàn thành đánh giá, xếp loại hạnh kiểm, sổ điểm, học bạ của HS đúng kế hoạch.

* Đoàn trường

- Kiểm tra, chấn chỉnh nề nếp, tác phong HS, cả thời gian kiểm tra, đánh giá đối với khối 10,11.

- Chuẩn bị công tác tổ chức kết nạp đoàn viên khi có văn bản hướng dẫn của đoàn cấp trên.

* Công đoàn

- Tổng hợp số liệu thi đua tháng 4/2024.

- Lên KH, soạn hướng dẫn xét thi đua cuối năm học.

* Ban nề nếp hoàn thành tốt nhiệm vụ và trực theo lịch.

- Tiếp tục kiểm tra, chấn chỉnh ý thức, nề nếp, tác phong học sinh.

- Trực theo lịch phân công, ghi nhận nề nếp của GV, HS và gửi toàn trường.

Thầy Quang

Thầy Bin

Thầy Bin

Thầy Hòa

Thầy Quang

Thầy Hòa

* Nhân viên điện, nước và phục vụ, bảo vệ

- Nhân viên điện, nước: Thường xuyên kiểm tra hệ thống điện, nước trong toàn trường.

- Phục vụ: Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực theo phân công, không để phải nhắc nhở.

- Bảo vệ cổng trước và cổng sau: Trực đúng vị trí, đóng cổng đúng giờ quy định; kiểm soát nghiêm người ra vào trường.

* Nơi nhận:                                                                    HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

- Website; Lưu VT.                                                               Cao Vũ Mưu