Kế hoạch tuần 3 (Từ ngày 18/9 - 24/9/2023)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 16 tháng 9 năm 2023

(Từ ngày 18/9 - 24/9/2023)

I. ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC TUẦN 2

- Tổ chức dạy - học và các hoạt động giáo dục theo PCCM, TKB.

- Tổ chức thành công Đại hội các chi đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2024.

* Hạn chế

Một số lớp chưa thực hiện tốt vệ sinh khu vực còn phải nhắc nhở; Một số học sinh khối 12 đi học trễ; Vẫn còn HS hút thuốc lá và xả rác trong nhà vệ sinh. Trong giờ chào cờ nhiều HS chưa có mũ. Đề nghị GVCN quan tâm nhắc nhở, giáo dục ý thức HS. BGH, Đoàn trường, Ban nề nếp kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Toàn trường dạy - học theo PCCM và TKB. Lịch luyện thi các buổi chiều thứ 2,3,4,5. Chiều thứ 4 học TKB chiều thứ 5, chiều thứ 5 học TKB chiều thứ 6 (Do Hiệu trưởng có quyết định lịch chấm thi chọn đội tuyển HSG QG dời lịch họp chiều thứ 4 sang chiều thứ 6).

2. Thứ 2, ngày 18/9/2023

- Từ 6h50’: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn TN, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. GVCN phân công HS đến sớm lấy ghế ngồi cho lớp. Lớp trực chào cờ 12A3.

+ Đoàn trường triển khai kế hoạch của Đoàn.

- Từ tiết 2: Toàn trường dạy - học theo TKB.

3. Chiều thứ tư học TKB chiều thứ 5; Chiều thứ 5 học TKB chiều thứ 6.

4. Thứ 6, ngày 22/9/2023

- Từ 13h30 - 15h30: Hội nghị viên chức, Hội nghị công đoàn cấp tổ năm học 2023 - 2024. Các TT CM, TT Công đoàn lưu ý tổ viên đọc kĩ các dự thảo kế hoạch, quy chế...triển khai thực hiện đúng hướng dẫn và hoàn thành toàn bộ hồ sơ gửi về cô Dung. Cô Dung tập hợp  hồ sơ (có đủ chữ ký của các tổ), tổng hợp ý kiến của các tổ gửi BGH. Nhà trường gửi hồ sơ cho CB,GV,NV nghiên cứu chậm nhất trong ngày thứ 2 (18/9/2023).

- Từ 15h30: BGH họp với GVCN 3 khối tại phòng họp lầu 6. GVCN rà soát sơ yếu lí lịch của HS, CMHS gọi điện để trao đổi, bàn bạc với CMHS trong việc bầu vào Ban đại diện CMHS lớp. Dự kiến mỗi lớp 3 người, gửi danh sách về cô Sáng trước ngày 20/9/2023.

5. Thứ 7, ngày 23/9/2023

- HS tham gia Kiểm tra bắn đạn thật LLDQTV học sinh năm 2023 theo VB 781/BCH – TM ngày 07/9/2023 của BCHQS Thành phố. Thầy Vinh TT tổ TDQP và HS lưu ý thực hiện.

- Từ 14h00: BGH họp với Ban đại diện CMHS (tạm cử) của các lớp, GVCN toàn trường tại phòng họp lầu 6. GVCN nhận mẫu thư mời tại phòng Văn thư vào thứ 3 (19/9/2023).

6. Từ 7h30, Chủ nhật ngày 24/9/2023: Họp CMHS toàn trường đầu năm học 2023 – 2024. Hiệu trưởng họp với toàn thể Cha mẹ học sinh tại sân trường sau đó GVCN tổ chức họp CMHS theo lớp. GVCN nộp lại biên bản họp về cô Sáng.

Chú Hòa chuẩn bị âm thanh, trình chiếu; Tổ VP:  NV phục vụ dọn vệ sinh sạch sẽ các khu vực được phân công; Ban nề nếp: Hướng dẫn CMHS để xe. Đoàn trường: Phân công HS xếp ghế và dọn ghế CMHS ngồi họp ở sân trường; Hỗ trợ hướng dẫn CMHS lên các phòng.

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH: Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

- PHT Sáng: Hoàn thiện hồ sơ sau kiểm tra công tác tổ chức để báo cáo về Sở; Ban hành KH, các văn bản chuẩn bị hội nghị viên chức, công đoàn cấp tổ, cấp trường.

- PHT Đạt: Kiểm tra hồ sơ của tổ và cá nhân trên Website.

- PHT Tiến: Tập trung chuẩn bị hồ sơ kiểm định chất lượng giáo dục.

* Lịch trực của BGH

T.Tiến

C. Sáng

T. Tiến

T.Tiến

T.Đạt

T. Tiến

2. Tổ CM

- Tổ chuyên môn nghiên cứu kỹ chương trình tổng thể (chương trình GDPT 2018) để làm khung chương trình dạy luyện thi buổi chiều phù hợp với các môn xét tuyển ĐH và thi tốt nghiệp.

- Các tổ điều chỉnh, chỉnh sửa lại Website cho phù hợp để đăng KH, hoạt động của tổ.

- TT, TP bộ môn (đối với tổ ghép) duyệt KH, giáo án của GV đăng lên Website.

- Tiếp tục tăng cường bồi dưỡng HSG để chuẩn bị thi HSG cấp tỉnh.

3. Tổ Văn phòng

- Hoàn thành việc nhập bổ sung dữ liệu CB,GV,NV trên CSDL ngành;

- Hoàn thiện hồ sơ công tác tổ chức CB; Pho to các mẫu thư mời họp CMHS.

- Tăng cường sinh hoạt đầu buổi, quan tâm bám sát lớp, hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc HS thực hiện nghiêm túc nề nếp, tác phong, giữ gìn vệ sinh trường. lớp.

- Gửi danh sách Ban đại diện CMHS lớp dự kiến về cô Sáng trước 20/9/2023.

- Chuẩn bị nội dung họp CMHS, phân công HS chuẩn bị nước uống, trang trí, hướng dẫn CMHS lên phòng họp. Lưu ý: HS mặc trang phục học sinh khi đến trường.

* Đoàn trường

- Tiếp tục tăng cường kiểm tra nề nếp, tác phong HS.

- Hoàn thiện hồ sơ nhân sự BCH và tổ chức họp BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2024.

- Dự kiến nhân sự BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2024 trình cấp ủy phê duyệt.

- Chuẩn bị công tác họp CMHS toàn trường: Phân công đội xung kích hỗ trợ công tác hướng dẫn CMHS; Phân công, kiểm tra việc thực hiện vệ sinh, trang phục HS của các lớp.

- Tiếp tục triển khai cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo Tư tưởng, phong cách, đạo đức HCM; tổng hợp số liệu báo cáo về BGH

* Công đoàn

- Ban hành kế hoạch tổ chức Tết Trung thu cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên.

- Phối hợp với nhà trường hoàn thiện hồ sơ chuẩn bị cho hội nghị viên chức, công đoàn.  * Ban nề nếp

- Tăng cường kiểm tra nề nếp, việc thực hiện vệ sinh khu vực của các lớp, ghi nhận GVCN sinh hoạt đầu buổi báo cáo BGH; ghi nhận những HS vi phạm nội quy gửi danh sách Đoàn trường tập hợp. Đoàn trường lên lịch lao động trực phạt.

- Trực theo lịch phân công

T. Hòa

T. Bin

T. Cường

T.Bin

T.Hùng

T.Hòa

T.Hòa

T.Bin

T. Hòa

T. Bin

* Bộ phận phục vụ

Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực theo phân công, không để phải nhắc nhở. Dọn vệ sinh sắp xếp bàn ghế, chuẩn bị nước uống buổi họp với CMHS theo lịch;

* Nơi nhận:                                                                  HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

-  Lưu VT.                                                                               Cao Vũ Mưu