Kế hoạch tuần 29 (Từ ngày 01/4 - 07/4/2024)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 30 tháng 3 năm 2024

(Từ ngày 01/4 - 07/4/2024)

I. ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ TUẦN 28

- Tổ chức dạy - học và các hoạt động giáo dục theo PCCM, TKB.

- Đoàn trường tổ chức thành công các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 - 26/3/2024), tổ chức ngày hội ĐVTN ý nghĩa, quý thầy, cô được phân công hoàn thành tốt nhiệm vụ, HS tham gia hào hứng, nhiệt tình. Qua hoạt động, giáo dục cho HS rất nhiều kĩ năng.

* Hạn chế

- Một số GV vẫn chưa chú ý giáo dục nề nếp, tác phong, chưa quản lý tốt HS trong giờ dạy, đề nghị thầy cô quan tâm giáo dục các em.

- Một số HS nghỉ học buổi chiều (các lớp cụ thể đã gửi email, zalo), HS đi học trễ, mang đồ ăn vào lớp ... Đề nghị GVCN kiểm tra, giáo dục, phối hợp với Ban nề nếp, Đoàn trường để chấn chỉnh.

1. Toàn trường dạy - học theo PCCM và TKB mới.

2. Thứ 2, ngày 01/4/2024.

- Từ 6h50: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn TN, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. Lớp trực chào cờ 10A2.

- Đoàn trường triển khai KH của Đoàn;

- Khen thưởng các chi đoàn đạt thành tích cao trong ngày hội Đoàn viên Thanh niên.

- Từ tiết 2: Dạy - học theo TKB

3. Từ 16h00, thứ 4, ngày 03/4/2024: Họp Chi bộ tại phòng họp lầu 6. (Đ/c Tiến chuẩn bị nội dung).

4. Ngày 05/4 và 06/4/2024 (Thứ 6, thứ 7)

GV dạy lớp 12 các môn thi TN (có tên theo danh sách PHT Đạt gửi) tham gia tập huấn nâng cao chất lượng các môn thi TN  Chương trình GDPT 2006 năm 2024. (VB số 917/ KH - SGD ĐT ngày 21/3/2024). Tổ CM bố trí dạy thay.

5. Tiết 5, sáng thứ 7, ngày 06/4/2024

- Sau khi sinh hoạt các nội dung của lớp, GVCN cho HS chuyển toàn bộ tài liệu, sách vở về, lau chùi cửa kính, sắp xếp vật dụng trong phòng gọn gàng, kê bàn ghế ngay ngắn để tổ chức kỳ thi ĐGNL.

- Thầy Tiến phân công thành viên kiểm tra việc thực hiện của các lớp.

6. Chủ nhật, ngày 07/4/2024:Trường ĐHQG TP HCM phối hợp với trường Cao đẳng Bình Phước tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực cho HS tại trường Cao đẳng Bình Phước và trường THPT Đồng Xoài.

- CB, GV, NV có tên trong hội đồng thi thực hiện nhiệm vụ theo phân công.

- HS tham gia thi đúng thời gian, địa điểm, nghiêm túc, tác phong: áo sơ mi, quần tây, sơ vin, đi giày hoặc dép quai hậu.

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH

- Kiểm tra việc thực hiện sổ đầu bài các khối (Cô Sáng: K10; thầy Tiến: K11; Thầy Đạt: K12).

- Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công, thường xuyên đi kiểm tra giờ dạy của GV, ghi chép cụ thể để đánh giá trong cuộc họp HĐSP tới.

Thầy Tiến

- Thầy Đạt PHT: nghiên cứu bố cục, hình thức đề thi tham khảo tất cả các môn để có KH chỉ đạo cụ thể đến các tổ CM; Dựa vào phiếu làm bài thi các môn theo định hướng đề tham khảo thiết kế phiếu trả lời các bài thi, bài kiểm tra, chuyển về cô Bỗng để in ấn chuẩn bị cho kiểm tra cuối HKII.

2. Tổ CM

- GVBM: Tuyệt đối thực hiện nghiêm túc giờ giấc; Thực hiện đầy đủ tất cả các bước, tiến trình khi lên lớp theo tinh thần Hiệu trưởng đã quán triệt trong cuộc họp HĐSP.

- Các tổ dựa vào cấu trúc của sở GD làm đề cương ôn tập K12 gửi cho học sinh trước ngày 6/4.

- TT, TP cùng GV nghiên cứu đề tham khảo, minh họa thi TN THPT năm 2025 của Bộ để định hướng chương trình dạy học theo CT GDPT 2018; Thống nhất cấu trúc chương trình và làm đề cương kiểm tra cuối kỳ đối với khối 10,11 theo đề tham khảo.

- Tiếp tục tăng cường dạy HSG;

- Tổ Hóa và tổ Lý - CN: Chuẩn bị ngoại khóa chào mừng Kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và GD học sinh theo chủ đề Thanh niên vi hòa bình, hu ngh và hp tác, thực hiện vào sáng thứ 2, ngày 08/4/2024.

3. Tổ Văn phòng

Cô Bỗng: Báo cáo việc nhập thông tin hồ sơ VC của CB,GV về BGH trong ngày thứ 2; Tham mưu thành lập Ban tư vấn TS lớp 10 trình Hiệu trưởng; Liên hệ bộ phận bán phần mềm chấm thi trắc nghiệm để viết thêm chương trình chấm thi đối với khối 10,11.

- GVCN khối 10: Nghiên cứu tài liệu, thiết kế bài dạy KNS, gửi về cô Huyền trước ngày 06/4/2024  để gửi BGK. Nhà trường sẽ bố trí tiết dạy từ tuần 30.

- Tiết 5, sáng thứ 7: sau khi sinh hoạt các nội dung của lớp, GVCN hướng dẫn HS dọn vệ sinh sạch sẽ phòng học, lau cửa kính, đưa sách vở về để tổ chức thi đánh giá năng lực tại trường.

- GVCN nhắc HS đi thi đánh giá năng lực đúng thời gian, địa điểm, nghiêm túc, tác phong: áo sơ mi, quần tây sơ vin, đi giày hoặc dép quai hậu.

* Đoàn trường

- Tiếp tục kiểm tra, chấn chỉnh nề nếp, tác phong của học sinh.

- Tổ chức khen thưởng các chi đoàn đạt thành tích cao trong ngày Hội ĐVTN

- Lên KH tổ chức kết nạp ĐV mới đợt II

* Ban nề nếp hoàn thành tốt nhiệm vụ và trực theo lịch.

- Tiếp tục kiểm tra nề nếp, tác phong học sinh, có biện pháp xử lý.

- Trực theo lịch phân công, ghi nhận nề nếp của GV, HS và gửi toàn trường.

BUỔI

SÁNG

Ban nề nếp

CHIỀU

Thầy Hòa

* Bộ phận phục vụ, bảo vệ

- Phục vụ: Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực theo phân công, các phòng học, phòng chức năng, nhà vệ sinh để phục vụ kỳ thi đánh giá năng lực.

- Bảo vệ cổng trước và cổng sau: Trực đúng vị trí, chú ý khi vào học phải đóng cổng; kiểm soát nghiêm người ra vào trường.

* Nơi nhận:                                                                    HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

- Website; Lưu VT.                                                               Cao Vũ Mưu