Kế hoạch tuần 28 (Từ ngày 25/3 - 30/3/2024)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 23 tháng 3 năm 2024

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 28

(Từ ngày 25/3 - 30/3/2024)

I. ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ TUẦN 27

* Ưu điểm

- Tổ chức dạy - học và các hoạt động giáo dục theo PCCM, TKB.

- Tổ chức kiểm tra giữa kỳ II (đợt 2) nghiêm túc theo kế hoạch.

* Hạn chế

- Một số GV còn sử dụng điện thoại trong giờ dạy chính khóa, luyện thi. Từ nay về sau quý thầy, cô không sử dụng điện thoại trong giờ dạy. Nếu BGH phát hiện không xét thi đua cuối năm. Một số GV quản lý chưa tốt HS trong giờ dạy đề nghị thầy cô quản lý tốt hơn, quan tâm giáo dục đạo đức, nề nếp, tác phong của HS trong các giờ dạy của mình.

- Một số lớp HS nghỉ học buổi chiều nhiều, đặc biệt lớp 12. Đề nghị GVCN có biện pháp giáo dục, phối hợp với Ban nề nếp, Đoàn trường, GVBM để chấn chỉnh HS học tập nghiêm túc.

II. LỊCH LÀM VIỆC TUẦN 28

1. Toàn trường dạy - học theo PCCM và TKB.

2. CB,GV,NV nhập đầy đủ thông tin hồ sơ CB, công chức lên cơ sở dữ liệu. Hiện nay còn rất nhiều CB,GV chưa nhập hoặc nhập chưa đủ thông tin (chưa đạt 100% tiến độ), quý thầy, cô hoàn thành trước ngày 30/3/2024. Cô Bỗng kiểm tra, gửi danh sách chưa hoàn thành về BGH.

3. Thứ 2, ngày 25/3/2024.

- Từ 6h50: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn TN, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. GVCN nhắc HS lấy ghế ngồi cho lớp, đưa vào phòng sau giờ chào cờ. Lớp trực chào cờ 10A1.

- Đoàn trường triển khai KH của Đoàn; Tuyên truyền phòng chống tác hại của ma túy.

- Từ tiết 2: Dạy - học theo TKB

4. Thứ 3, ngày 26/3/2024: Toàn trường nghỉ dạy - học để tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 - 26/3/2024).

* Buổi sáng

- Đúng 6h50: BGH, Đoàn trường, Ban nề nếp, GVCN và HS toàn trường tập trung tại sân trường. GVCN phân công HS lấy ghế ngồi cho lớp. Trang phục HS toàn trường: Áo Thanh niên Việt Nam.

- Đoàn trường tổ chức Ngoại khóa kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM.

Sau đó, tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn. Các đồng chí được phân công phụ trách các hoạt động lưu ý thực hiện nhiệm vụ; GVCN quản lý HS.

- Bảo vệ đóng cổng, không cho HS ra khỏi trường trong thời gian tổ chức các hoạt động cho đến khi hết giờ (như buổi học).

* Buổi chiều: Từ 14h00, PHT Tiến dự họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM tại Trung tâm chính trị Thành phố.

5. Từ 14h00, thứ 4, ngày 27/3/2024

Họp Hội đồng sư phạm, sau đó họp Chi bộ tại phòng họp lầu 6. (Đ/c Tiến PBT chuẩn bị nội dung họp Chi bộ).

6. Ngày 28,29/3/2024: PHT Tiến tham gia tập huấn PCCC, cứu nạn cứu hộ cho HS tại Trung tâm GDTX tỉnh.

7. Từ 8h00, thứ 6, ngày 29/3/2024

- Hiệu trưởng dự Hội nghị triển khai Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2024-2025.

- Địa điểm: Hội trường A, Trung tâm GDTX tỉnh.

8. Từ 14h00 thứ 7, ngày 30/3/2024: Họp Hội đồng chọn SGK tại phòng họp lầu 6.  Thầy Đạt chủ trì thực hiện.

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH: Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

Thứ Hai

Thứ Ba

Thứ

Thứ Năm

Thứ Sáu

Thứ Bảy

Sáng

2. Tổ CM

- Tổ chức họp tổ: Đánh giá đề và chất lượng bài kiểm tra, nộp biên bản về PHT Đạt trước ngày 30/3/2024.

- Tổ trưởng:

+ Báo cáo tiến độ thực hiện chương trình các môn khối 12, những khó khăn vướng mắc (nếu có) so với các nội dung mà Hiệu trưởng đã chỉ đạo trong cuộc họp với TT,TP và GV dạy 12, gửi báo cáo bằng văn bản về Hiệu trưởng trong ngày thứ 6, ngày 29/3/2024.

+ Nhắc nhở tổ viên tuyệt đối không chấm bài, trả bài KTTX, định kỳ trong tiết luyện thi.

+ Đôn đốc tổ viên hoàn thành nhập thông tin lên cơ sở dữ liệu.

- Các tổ CM, nhóm chuyên môn họp thực hiện quy trình chọn SGK lớp 12 theo công văn số 778/QĐ-SGDĐT ngày 14/3/2024 (riêng nhóm HĐTNHN cô Thắm chủ động thông báo với nhóm của mình thực hiện).

- Tiếp tục tăng cường dạy HSG.

- GV tổ chức kiểm tra bù cho những học sinh vắng kiểm tra giữa kỳ, vào điểm đúng quy định.

3. Tổ Văn phòng

- Cô Bỗng kiểm tra việc nhập thông tin của CB,GV,NV, báo cáo BGH.

- Tổ trưởng đôn đốc nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

4. GVCN

- Giáo dục học sinh chấp hành nghiêm nề nếp, nội quy nhà trường, tuân thủ pháp luật; khắc phục các hạn chế trong tuần 27, đặc biệt là vấn đề nghỉ học buổi chiều, mang quà bánh vào lớp, tác phong....

- GVCN khối 10: Nghiên cứu tài liệu, thiết kế bài dạy KNS.

- GVCN khối 10,11: Triển khai tới HS Quyết định 764/ QĐ - BGD ĐT Quy định về cấu trúc, định dạng đề thi kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 (đã gửi email toàn trường).

5. Các đoàn thể, bộ phận

* Công đoàn

- Hoàn thành tính thi đua tháng 1,2,3/2024 (Cô Dung lưu ý thực hiện không để chậm trễ).

- Gửi hồ sơ đề nghị xét tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục về Sở trước ngày 31/3/2024.

* Đoàn trường

- Tiếp tục kiểm tra, chấn chỉnh nề nếp, tác phong của học sinh.

- Tổ chức hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 - 26/3/2024).

* Ban nề nếp hoàn thành tốt nhiệm vụ và trực theo lịch.

- Kiểm tra nề nếp, tác phong học sinh, có biện pháp xử lý học sinh cố tình vi phạm nội quy.

- Ghi nhận nề nếp của GV, HS và gửi toàn trường vào cuối buổi học.

BUỔI

Thứ Hai

Thứ Ba

Thứ

Thứ Năm

Thứ Sáu

Thứ Bảy

SÁNG

Thầy Quang

Thầy Cường

Thầy Cường

CHIỀU

Thầy Quang

Thầy Hòa

* Bộ phận phục vụ, bảo vệ

- Phục vụ: Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực theo phân công, phòng họp theo KH.

- Bảo vệ cổng trước và cổng sau: Trực đúng vị trí, chú ý khi vào học phải đóng cổng; kiểm soát nghiêm người ra vào trường.

Ngoài những công việc trên, khi có việc đột xuất, Nhà trường sẽ thông báo bổ sung qua email, zalo toàn trường.

* Nơi nhận:                                                                    HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

- Website; Lưu VT.                                                               Cao Vũ Mưu