Kế hoạch tuần 27 (Từ ngày 18/3 - 23/3/2024)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 16 tháng 3 năm 2024

(Từ ngày 18/3 - 23/3/2024)

I. ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ TUẦN 26

- Tổ chức dạy - học và các hoạt động giáo dục theo PCCM, TKB.

- Giáo viên đã tham gia Hội thảo giới thiệu SGK lớp 12 theo kế hoạch của Sở.

- Đoàn trường đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về Đoàn cho 157 thanh niên ưu tú. Các thanh niên đã tham gia học tập nghiêm túc, sau khi học tập đã dọn vệ sinh sạch sẽ khu vực xung quanh trường.

- Tổ chức kiểm tra giữa kỳ II (đợt 1) nghiêm túc theo kế hoạch.

* Hạn chế

Một số lớp HS nghỉ học buổi chiều nhiều (số liệu bộ phận nề nếp đã gửi toàn trường); Nhiều HS đi kiểm tra giữa kỳ không đeo thẻ; Tác phong một số HS chưa nghiêm túc, HS học Thể dục và QP không mang giày, không đúng trang phục ....(Các lớp cụ thể đã gửi riêng nhóm zalo toàn trường).

Đề nghị GVCN kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở và có biện pháp GD học sinh lớp mình. Đoàn trường, Ban nề nếp tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Toàn trường dạy - học theo PCCM và TKB.

Toàn thể CB,GV,NV thực hiện văn bản chỉ đạo số 746/ SGD ĐT - VP ngày 12/3/2024 của Sở Giáo dục và đào tạo về việc tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính và trách nhiệm thực thi công vụ.

2. Kiểm tra giữa kỳ II (đợt 2) cho học sinh theo lịch (HS các khối không kiểm tra trong từng buổi được nghỉ học ở nhà ôn bài). GVCN thông báo với CMHS để cùng đôn đốc, nhắc nhở HS.

3. Thứ 2, ngày 18/3/2024.

* Buổi sáng

- Từ 6h50: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn TN, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. GVCN nhắc HS lấy ghế ngồi cho lớp, đưa vào phòng sau giờ chào cờ. Lớp trực chào cờ 10TN2.

-  Đoàn trường triển khai KH của Đoàn.

- Ban Tuyển sinh quân sự tỉnh tuyên truyền, hướng nghiệp Tuyển sinh quân sự cho HS.

- Từ tiết 2: Dạy - học theo TKB

* Buổi chiều: Từ 15h00

Thầy Tiến dự Hội nghị Ủy ban  MTTQVN TP  Đồng Xoài  lần thứ  14, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

4. Thứ 4 và thứ 5, ngày 20,21/3/2024

- Tổ chức kiểm tra giữa kỳ II cho học sinh theo lịch (đợt 2).

- Giáo viên thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ coi, chấm kiểm tra theo kế hoạch.

5. Thứ 5, ngày 21/3/2024

* Hiệu trưởng: dự Hội thảo “Nâng cao chất lượng giáo dục STEM trong GDPTtại Bắc Giang.

* Từ 7h30: Thầy Tiến dự Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng địa phương. Địa điểm: Hội trường Ban CHQS Thành phố Đồng Xoài.

* Từ 8h00: Cô Sáng và GV dạy GDCD không có giờ dự Hội nghị thông tin thời sự định kỳ.

- Địa điểm: Trung tâm chính trị Thành phố.

* Thầy Đạt: Điều hành công tác kiểm tra giữa kỳ và trực BGH.

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH

- Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

2. Tổ CM

- Các tổ nhận bài kiểm tra giữa kì, chấm bài vào buổi họp tổ hoặc buổi không coi thi.

- Chiều thứ 7 tất cả các tổ tăng cường dạy HSG các khối.

- Các tổ chọn đội tuyển dự thi Olympic cấp tỉnh (Lưu ý đảm bảo đủ số lượng HS).

- Giáo viên tổ chức kiểm tra bù cho những học sinh vắng có lý do chính đáng.

- Các giáo viên đăng kí thao giảng, Tổ trưởng gửi lịch về PHT Đạt trước 7h sáng thứ 2.

3. Tổ Văn phòng

- Chuẩn bị chu đáo cho công tác kiểm tra giữa kỳ (đợt 2) theo kế hoạch.

- Tổ trưởng đôn đốc nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

- Giáo dục học sinh chấp hành nghiêm nề nếp, nội quy nhà trường, tuân thủ pháp luật; khắc phục các hạn chế trong tuần 26, đặc biệt là vấn đề nghỉ học buổi chiều, mang quà bánh vào lớp, tác phong....

- Nhắc nhở HS chăm chỉ ôn tập; Lưu ý đi kiểm tra đúng giờ, tác phong và làm bài nghiêm túc, nhắc HS nhớ mang thẻ HS khi đi kiểm tra.

* Công đoàn

- Tuyên truyền, phổ biến và vận động công đoàn viên, người lao động thực hiện pháp luật về phòng chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí.

- Gửi hồ sơ đề nghị xét tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục về Sở trước ngày 31/3/2024.

* Đoàn trường

- Tiếp tục kiểm tra, chấn chỉnh nề nếp, tác phong của học sinh, kể cả thời gian kiểm tra giữa kỳ

- Tuyên truyền kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 - 26/3/2024).

- Tuyên truyền Phòng chống ma túy cho HS toàn trường (Đ/c Hòa - PBT Đoàn).

- Tổ chức họp xét danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường.

- Hoàn thiện hồ sơ xét danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Thành phố gửi về Thành Đoàn.

- Tham gia ngày Hội TNN vui khỏe cấp tỉnh năm học 2023 - 2024.

* Ban nề nếp hoàn thành tốt nhiệm vụ và trực theo lịch.

- Kiểm tra nề nếp, tác phong học sinh, có biện pháp xử lý học sinh cố tình vi phạm nội quy.

- Ghi nhận nề nếp của GV, HS và gửi toàn trường vào cuối buổi học.

BUỔI

SÁNG

Thầy Quang

Thầy Cường

Thầy Cường

CHIỀU

Thầy Quang

Thầy Hòa

* Bộ phận phục vụ, bảo vệ

- Phục vụ: Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực theo phân công.

- Bảo vệ cổng trước và cổng sau: Trực đúng vị trí, chú ý khi vào học phải đóng cổng; kiểm soát nghiêm người ra vào trường.

* Nơi nhận:                                                                    HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

- Website; Lưu VT.                                                               Cao Vũ Mưu