Kế hoạch tuần 26 (Từ ngày 11/3 - 16/3/2024)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 09 tháng 3 năm 2024

(Từ ngày 11/3 - 16/3/2024)

I. ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ TUẦN 25

- Tổ chức dạy - học và các hoạt động giáo dục theo PCCM, TKB.

- Công đoàn đã tổ chức cho CB,GV,NV chuyến tham quan, học hỏi, trải nghiệm tại Bến Tre vui vẻ, ý nghĩa; thực hiện tốt kế hoạch ngoại khóa chào mừng ngày QTPN 08/3; vận động đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện.

- Thực hiện tốt việc đánh giá KĐCL GD.

- Các chi đoàn tham gia sôi nổi cuộc thi kéo co (vòng loại) trong chuỗi hoạt động của Đoàn chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3.

* Hạn chế

HS còn vi phạm nội quy: mang đồ ăn vào lớp, không đồng phục sáng thứ 2, trốn tiết chào cờ, mang dép lê. (Các lớp cụ thể đã nêu trong nhóm GVCN toàn trường).

Đề nghị GVCN quan tâm bám sát lớp, kiểm tra, nhắc nhở, GD học sinh lớp mình. Đoàn trường, Ban nề nếp tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Toàn trường dạy - học theo PCCM và TKB MỚI.

2. Kiểm tra giữa kỳ II cho học sinh 3 khối theo lịch (HS các khối không kiểm tra trong từng buổi được nghỉ học ở nhà ôn bài). GVCN thông báo với CMHS để cùng đôn đốc, nhắc nhở HS.

3. Thứ 2, ngày 11/3/2024.

- Từ 6h50: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn TN, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. GVCN nhắc HS lấy ghế ngồi cho lớp, đưa vào phòng sau giờ chào cờ. Lớp trực chào cờ 10TN1.

+ Đoàn trường triển khai kế hoạch của Đoàn.

+ BGH (thầy Tiến) triển khai Kế hoạch thi sáng tạo TTN NĐ.

- Từ tiết 2: Dạy - học theo TKB

4. Thứ 2 và Thứ 3, ngày 11, 12/3/2024

- Giáo viên không có giờ dạy tham gia Hội thảo giới thiệu SGK lớp 12 (đợt 2) theo lịch của Sở.

- Tổ trưởng đôn đốc tổ viên thực hiện, báo cáo về PHT Đạt sau khi kết thúc hội thảo.

- Hoàn thành báo cáo tự đánh giá (bổ sung theo kiến nghị của Đoàn ĐGN) nộp về Sở trong ngày thứ 3, 12/3/2024.

5. Thứ 4, ngày 13/3/2024

- Các CB,GV tham gia Hội đồng chấm thi, thanh tra kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh THCS, năm học 2023 - 2024. Các tổ CM bố trí dạy thay.

- Từ 13h30: Đoàn trường tổ chức lớp tìm hiểu về Đoàn theo kế hoạch.

6. Thứ 6, thứ 7 ngày 15,16/3/2024

- Tổ chức kiểm tra giữa kỳ II cho học sinh 3 khối theo lịch

- Giáo viên thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ coi, chấm kiểm tra theo kế hoạch.

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH

- Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

2. Tổ CM

- Tiếp tục tăng cường bồi dưỡng HSG Olympic.

- Giáo viên ôn tập cho học sinh chuẩn bị kiểm tra giữa kỳ II.

- Các môn: Thể dục, Quốc phòng, HĐ TNHN, Tin học, Công nghệ, Nội dung GD địa phương: GV tự kiểm tra giữa kỳ theo tiết học từ ngày 11/3 đến hết ngày 16/3/2024, thực hiện chấm, trả bài theo quy chế.

3. Tổ Văn phòng

- Chuẩn bị cho công tác kiểm tra giữa kỳ II theo kế hoạch.

- Tổ trưởng đôn đốc nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

- Giáo dục học sinh chấp hành nghiêm nề nếp, nội quy nhà trường, tuân thủ pháp luật; khắc phục các hạn chế trong tuần 25.

- Nhắc nhở HS chăm chỉ ôn tập; Lưu ý đi kiểm tra đúng giờ, tác phong và làm bài nghiêm túc.

- Do ngày thứ 6, thứ 7 kiểm tra giữa kỳ nên nội dung sinh hoạt đánh giá cuối tuần GV chuẩn bị và gửi vào nhóm lớp.

* Công đoàn

- Tính thi đua GV,NV tháng 1, tháng 2/2024, gửi về cô Sáng trước ngày 13/3/2024.

- Gửi hồ sơ đề nghị xét tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục về Sở trước ngày 31/3/2024.

* Đoàn trường

- Tiếp tục kiểm tra, chấn chỉnh nề nếp, tác phong của học sinh, kể cả thời gian kiểm tra giữa kỳ

- Tham mưu ban hành kế hoạch thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng.

- Thu sổ đầu bài sau tiết cuối chiều thứ 5, các nề nếp khác kiểm tra, ghi nhận đến hết sáng thứ 7.

* Ban nề nếp hoàn thành tốt nhiệm vụ và trực theo lịch.

- Kiểm tra nề nếp, tác phong học sinh, xử lý nghiêm những học sinh cố tình vi phạm nội quy.

- Ghi nhận nề nếp của GV, HS và gửi toàn trường vào cuối buổi học.

BUỔI

SÁNG

Thầy Quang

Thầy Cường

Thầy Cường

CHIỀU

Thầy Quang

Thầy Hòa

* Bộ phận phục vụ, bảo vệ

- Phục vụ: Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực theo phân công.

- Bảo vệ cổng trước và cổng sau: Trực đúng vị trí, chú ý khi vào học phải đóng cổng; kiểm soát nghiêm người ra vào trường.

* Nơi nhận:                                                                    HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

- Website; Lưu VT.                                                               Cao Vũ Mưu