Kế hoạch tuần 25 (Từ ngày 04/3 - 09/3/2024)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 01 tháng 3 năm 2024

(Từ ngày 04/3 - 09/3/2024)

I. ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ TUẦN 24

- Tổ chức dạy - học và các hoạt động giáo dục theo PCCM, TKB.

- Hội đồng tự đánh giá đã hoàn thành báo cáo, tập hợp hồ sơ minh chứng chuẩn bị KĐCLGD.

* Hạn chế

- GV còn trễ, vắng tiết do nhầm Thời khóa biểu. Đề nghị thầy, cô lưu ý xem kĩ khi thay đổi TKB.

- GVCN các lớp sau chấn chỉnh, phối hợp với CMHS, Ban nề nếp...có biện pháp GD học sinh:

+ HS nghỉ học nhiều: Lớp 12D4; Tập trung chào cờ trễ: Lớp 12D3.

+ Mang đồ ăn, thức uống vào lớp: 12D5, 12D6, 11TN2,10A3,10TN1

Đề nghị Đoàn trường, Ban nề nếp tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Toàn trường dạy - học theo PCCM và TKB.

2. Thứ 2, ngày 04/3/2024.

- Từ 6h50: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn TN, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. GVCN phân công học sinh lấy ghế ngồi cho lớp. Lớp trực chào cờ 11D5.

+ Đoàn trường triển khai kế hoạch của Đoàn.

+ Công đoàn thực hiện chương trình ngoại khóa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

- Đúng 7h00: các thành viên Hội đồng tự đánh giá lên kiểm tra tất cả các minh chứng đã được phân công (tại phòng họp BGH). Đồng thời, tiếp tục bổ sung minh chứng còn thiếu (trong ngày thứ 2 và thứ 3) để sắp xếp theo hộp, chuẩn bị cho công tác kiểm định.

- Từ tiết 2: Dạy - học theo TKB

3. Từ 7h00, thứ 4, ngày 06/3/2024

- Đón đoàn đánh giá ngoài về đánh giá KĐCL tại trường. Các thành viên hội đồng tự đánh giá của trường tham dự. PHT Tiến phân công chuẩn bị phòng họp. Tổ chuyên môn bố trí dạy thay.

- Địa điểm: Hội trường lầu 6.

4. Thứ 5, ngày 07/3/2024

- GVBM (không có giờ dạy) tham gia hội thảo giới thiệu sách giáo khoa lớp 12 theo VB của Sở.

- Tổ trưởng đôn đốc tổ viên thực hiện.

5. Từ 14h00, thứ 6, ngày 08/3/2024

Thầy Tiến tham dự Hội nghị Ủy ban MTTQVN thành phố Đồng Xoài lần thứ 13, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Địa điểm: Hội trường khối vận thành phố Đồng Xoài.

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH

- Tập trung công tác KĐCLGD.

- Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

2. Tổ CM

- Tăng cường bồi dưỡng HSG Olympic.

- Tổ trưởng họp tổ thống nhất cấu trúc, chương trình, ma trận đề thi HKII, đề thi thử khối 12 của trường (lần 2) và cuối năm của khối 10,11 thật chi tiết. Lưu ý: Giáo viên được phân công giảng dạy ở khối nào dựa trên ma trận thống nhất của tổ để ra 2 cốt đề (đối với môn thi TN), 2 đề ( đối với môn Văn). Từ nay trở về sau, khi gần tới các kỳ thi, nhà trường sẽ phân công cho GV ra đề thi. Sau mỗi kỳ thi, tổ chuyên môn họp, nhận xét, đánh giá kết quả, tính chính xác, phù hợp của đề thi. Trường hợp sai sót thì GV được phân công ra đề chịu hoàn toàn trách nhiệm và nhà trường căn cứ khi xét thi đua cuối năm. Để đảm bảo đề thi tốt, yêu cầu tất cả GV phải nghiên cứu, chuẩn bị trong thời gian dài, chú ý tuyệt đối tính bảo mật.

- GV ôn tập cho HS chuẩn bị kiểm tra giữa kỳ II.

3. Tổ Văn phòng

- Tập hợp, kiểm tra hồ sơ minh chứng KĐCLGD phục vụ đoàn đánh giá ngoài theo phân công.

- Tổ trưởng đôn đốc nhân viên dọn vệ sinh sạch sẽ phòng họp, chuẩn bị nước uống.

- Chấn chỉnh tình trạng HS nghỉ học, giáo dục học sinh chấp hành nghiêm nề nếp, kỷ cương, Luật Giao thông, không gửi xe bên ngoài trường. Nhắc nhở HS chăm chỉ học tập chuẩn bị kiểm tra giữa kỳ.

- Đối với GVCN lớp 12: Tiếp tục rà soát, bổ sung hồ sơ thi TN THPT.

* Công đoàn

- Thực hiện ngoại khóa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

- Tính thi đua GV,NV tháng 1, tháng 2/2024.

- Tập hợp hồ sơ đề nghị xét tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp GD gửi Sở.

- Cô Dung xây dựng Kế hoạch thực hiện QCDC năm 2024 nộp về Thành ủy trước ngày 10/3/2024.

* Đoàn trường

- Tiếp tục kiểm tra, chấn chỉnh nề nếp, tác phong của học sinh.

- Phối hợp tuyên truyền kỷ niệm ngày QTPN 8/3.

- Ban hành KH tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn.

- Tham mưu xây dựng kế hoạch thi sáng tạo TTN NĐ trước ngày 08/3/2024.

* Ban nề nếp hoàn thành tốt nhiệm vụ và trực theo lịch.

- Kiểm tra nề nếp, tác phong học sinh, xử lý nghiêm những học sinh cố tình vi phạm nội quy.

- Ghi nhận nề nếp của GV, HS và gửi toàn trường vào cuối buổi học.

BUỔI

SÁNG

Thầy Quang

Thầy Cường

Thầy Cường

CHIỀU

Thầy Quang

Thầy Hòa

* Bộ phận phục vụ, bảo vệ

- Phục vụ: Chuẩn bị phòng họp lầu 6 đón đoàn đánh giá ngoài; Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực theo phân công.

- Bảo vệ cổng trước và cổng sau: Trực đúng vị trí, chú ý khi vào học phải đóng cổng; kiểm soát nghiêm người ra vào trường.

* Nơi nhận:                                                                    HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

- Website; Lưu VT.                                                               Cao Vũ Mưu