Kế hoạch tuần 24 (Từ ngày 26/02 - 02/3/2024)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 24 tháng 02 năm 2024

(Từ ngày 26/02 - 02/3/2024)

I. ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ TUẦN 23

- Tổ chức dạy - học và các hoạt động giáo dục theo PCCM, TKB.

- BGH, GV đã tham dự tập huấn triển khai dạy học nội dung GD địa phương lớp 11.

- Các hội viên tham gia hiến máu tình nguyện vượt chỉ tiêu cấp trên giao.

* Hạn chế

- Một số HS vắng buổi học đầu tiên sau nghỉ Tết, trong đó có 36 HS về quê chưa vào kịp.

- Việc xếp hàng chào cờ của học sinh, thực hiện vệ sinh khu vực vào sáng thứ 2 một số lớp trễ, học sinh hát Quốc ca nhỏ, nhảy đồng diễn chưa đều...Đề nghị GVCN các lớp nhắc nhở, Đoàn trường, Ban nề nếp tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Toàn trường dạy - học theo PCCM và TKB mới.

2. Thứ 2, ngày 26/02/2024.

- Từ 6h50: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn TN, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. GVCN phân công học sinh lấy ghế ngồi cho lớp. Lớp trực chào cờ 11D4.

+ Đoàn trường triển khai kế hoạch của Đoàn.

- Tiết 2: Dạy - học theo TKB

3. Từ 14h00, thứ 3, ngày 27/02/2024

- Đại diện chi ủy dự Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng nhiệm kỳ 2020 - 2025 và tổng kết 15 năm thi hành Điều lệ Đảng (2011 – 2025) của BCH Đảng bộ thành phố.

- Địa điểm: Hội trường Thành ủy

4. Từ 14h00, thứ 4, ngày 28/02/2024

- Họp thành viên Hội đồng tự đánh giá chất lượng GD tại phòng họp lầu 6.

- Các nhóm nộp minh chứng và hồ sơ kiểm định được phân công về đ/c Tiến.

5. Từ 13h50, thứ 5, ngày 29/02/2024

HS các lớp 12TN, 12A1, 12D1 tham gia trực tiếp chương trình tư vấn “Tiếp bước trường thi”, Địa điểm: Trung tâm văn hóa tỉnh. Đoàn trường phân công giáo viên phụ trách quản lí học sinh. Lưu ý HS về trang phục, tham gia nghiêm túc, đảm bảo an toàn. Học sinh chuẩn bị các câu hỏi để hỏi Ban tư vấn chương trình. GVCN các lớp trên thông báo với HS, CMHS biết.

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH

- Hoàn thành hồ sơ công tác KĐCLGD.

- Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

2. Tổ CM

- Tích cực bồi dưỡng HSG Olympic cả 2 khối vào chiều thứ 4, chiều thứ 7, có thể sắp xếp ngày Chủ nhật. BGH kiểm tra, đánh giá việc thực hiện của GV.

- Nhận sách giáo khoa lớp 12 tại cô Bỗng, chuyển cho GV nghiên cứu, thảo luận, đánh giá SGK, chuẩn bị tham gia Hội thảo giới thiệu sách và lựa chọn SGK lớp 12 theo VB của Sở.

- Các tổ hoàn thành đề cương, chuyển cho học sinh ôn tập chuẩn bị kiểm tra giữa HKII.

- Tổ trưởng nộp báo cáo tháng 02/2024 về PHT Đạt.

3. Tổ Văn phòng

- Nộp hồ sơ minh chứng KĐCL GD theo phân công.

- Tổ trưởng kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ được phân công của tổ viên.

- Quan tâm giáo dục học sinh về nề nếp, kỷ cương, nhắc nhở các em chấp hành nghiêm Luật Giao thông, không gửi xe bên ngoài trường (GVCN thông báo với HS, CMHS về chỉ đạo của Nhà trường, lập danh sách học sinh gửi xe bên ngoài trường gửi về đ/c Tiến trong sáng thứ 2, ngày 26/02/2024).

- Đối với GVCN lớp 12: Rà soát, bổ sung, cập nhật đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân của học sinh, bao gồm: họ và tên, ngày sinh, giới tính, dân tộc, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân (đồng thời là số định danh cá nhân), bổ sung hồ sơ thi TN THPT.

* Công đoàn

- Đ/c Dung gửi đánh giá, kết quả điểm, xếp hạng thi đua HKI cho CB,GV,NV.

- Ban hành kế hoạch tổ chức hoạt động chào mừng ngày QTPN 08/03/2024.

- Chuẩn bị cho tổ chức ngoại khóa chào mừng ngày QTPN 08/3 sáng thứ 2, ngày 04/3/2024

* Đoàn trường

- Tiếp tục kiểm tra, chấn chỉnh nề nếp, tác phong của học sinh.

- Tham gia hội trại tòng quân năm 2024 vào thứ 2, thứ 3. Đ/c Quang và các thành viên được điều động thực hiện, lưu ý học sinh đảm bảo an toàn trong thời gian tham gia hội trại và an toàn giao thông.

- Triển khai cuộc thi “Sáng kiến bảo đảm trật tự trường học về phòng ngừa bạo lực học đường và lao động trẻ em” năm 2024 đối với HS khối 10,11. Thu và nộp bài dự thi theo VB của Sở.

* Ban nề nếp hoàn thành tốt nhiệm vụ và trực theo lịch.

- Kiểm tra nề nếp, tác phong học sinh, xử lý nghiêm những học sinh cố tình vi phạm nội quy.

- Ghi nhận nề nếp của GV, HS và gửi toàn trường vào cuối buổi học.

BUỔI

SÁNG

Thầy Quang

Thầy Cường

Thầy Cường

CHIỀU

Thầy Quang

Thầy Hòa

* Bộ phận phục vụ, bảo vệ

- Phục vụ: Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực theo phân công.

- Bảo vệ cổng trước và cổng sau: Trực đúng vị trí, chú ý khi vào học phải đóng cổng; kiểm soát nghiêm người ra vào trường.

* Nơi nhận:                                                                    HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

- Website; Lưu VT.                                                               Cao Vũ Mưu