Kế hoạch tuần 23 (Từ ngày 19/02 - 24/02/2024)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 16 tháng 02 năm 2024

(Từ ngày 19/02 - 24/02/2024)

I. ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ THỜI GIAN HỌC SINH NGHỈ TẾT

- CB,GV,NV trực trường nghiêm túc theo lịch phân công.

- BGH, tổ VP làm việc theo văn bản quy định của Sở từ ngày 15/02/2024 (mồng 6 tháng Giêng).

1. Toàn trường dạy - học theo PCCM và TKB. Giáo viên chuẩn bị bài giảng thật chi tiết để giảng dạy nghiêm túc ngay từ buổi đầu. Tránh tình trạng GV để HS có tư tưởng xả hơi sau Tết. BGH kiểm tra việc giảng dạy của GV, nề nếp của HS.

2. Thứ 2, ngày 19/02/2024.

- Từ 6h50: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn TN, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. GVCN phân công học sinh lấy ghế ngồi cho lớp. Lớp trực chào cờ 11D3.

+ Đoàn trường triển khai kế hoạch của Đoàn.

- Tiết 2: GVCN vào lớp cho học sinh dọn vệ sinh phòng học sạch sẽ, sắp xếp bàn ghế gọn gàng, quán triệt học sinh ý thức học tập nghiêm túc ngay từ buổi đầu.

3. Từ 14h30, thứ 4, ngày 21/02/2024

- BGH họp với TT, TP, GV dạy lớp 12 các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Văn, Sử, Địa, GD .

- Địa điểm: Phòng họp lầu 6.

4. Từ 7h30 thứ 5, ngày 22/02/2024

- CB,GV,NV và HS tham gia Hiến máu tình nguyện theo kế hoạch của Hội Chữ thập đỏ.

- Thầy Triều và BCH Hội CTĐ lên kế hoạch, chuẩn bị chu đáo.

5. Thứ 6, ngày 23/02/2024

- Buổi sáng Từ 8h00: Hiệu trưởng dự Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ GDTrH và GDTX năm học 2023-2024. Địa điểm: Hội trường A, Trung tâm GDTX tỉnh.

- Buổi chiều từ 13h30: Đại diện BGH (thầy Đạt dự Hội nghị) và GV cốt cán, GV được cử dạy học GD địa phương lớp 11 thực hiện kế hoạch bài dạy theo phân công, chuẩn bị bài chu đáo, dự Hội nghị tại Hội trường A, Trung tâm GDTX tỉnh theo KH số 427/KH - SGD ĐT ngày 06/02/2024. Tổ CM bố trí dạy thay.

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH

- Chuẩn bị cho công tác KĐCLGD.

- Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

2. Tổ CM

- Họp tổ đánh giá cụ thể kết quả và đề thi thử, nộp biên bản về PHT Đạt.

- Đôn đốc GV bồi dưỡng HSG Olympic cả 2 khối vào chiều thứ 4 và chiều thứ 7. BGH kiểm tra, đánh giá việc thực hiện của GV.

- Các tổ chuẩn bị đề cương ôn tập cho kiểm tra giữa HKII.

- GV chuẩn bị bài dạy chu đáo, thực hiện nghiêm túc lịch dạy sau Tết, tiếp tục sửa bải thi thử cho học sinh (nếu chưa kịp sửa trước thời gian nghỉ Tết).

- Tổ tiếng Anh: GV nghiên cứu và đăng ký tham gia Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử tiếng Anh theo hướng dẫn và thể lệ Cuộc thi tại Công văn số 438/SGD ĐT - GDTrH ngày 06/02/2024.

3. Tổ Văn phòng

- Hoàn thành hồ sơ minh chứng KĐCL GD theo phân công.

- Tổ trưởng kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ được phân công của tổ viên.

- Nhắc nhở HS đi học đầy đủ, nghiêm túc, thông báo kịp thời với CMHS những HS vắng học.

- Tổ chức hướng dẫn học sinh tổng vệ sinh lớp sạch sẽ, lau cửa kính, bàn ghế…sắp xếp vật dụng gọn gàng sau thời gian nghỉ Tết dài ngày.

* Công đoàn

- Đánh giá công tác thi đua tháng 01/2024.

- Ban Nữ công xây dựng kế hoạch chuẩn bị chào mừng ngày QTPN 08/03/2024.

* Đoàn trường

- Tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh nề nếp, tác phong của học sinh sau Tết Nguyên đán.

- Tham gia hội trại tòng quân năm 2024 theo kế hoạch.

- Lên kế hoạch mở lớp tìm hiểu về Đoàn đợt II, năm học 2023 - 2024

* Hội Chữ thập đỏ

- Vận động hội viên tham gia hiến máu tình nguyện theo văn bản của Hội CTĐ Thành phố.

- Thầy Triều và BCH Hội CTĐ chủ động lên kế hoạch thực hiện.

* Ban nề nếp hoàn thành tốt nhiệm vụ và trực theo lịch.

- Kiểm tra nề nếp, tác phong học sinh, xử lý nghiêm những học sinh cố tình vi phạm nội quy.

- Ghi nhận nề nếp của GV, HS và gửi toàn trường vào cuối buổi học.

BUỔI

SÁNG

Thầy Quang

Thầy Cường

Thầy Cường

CHIỀU

Thầy Quang

Thầy Hòa

* Bộ phận phục vụ, bảo vệ

- Phục vụ: Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực theo phân công, các phòng họp theo lịch.

- Bảo vệ cổng trước và cổng sau: Trực đúng vị trí, chú ý khi vào học phải đóng cổng; kiểm soát nghiêm người ra vào trường.

* Nơi nhận:                                                                    HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

- Website; Lưu VT.                                                               Cao Vũ Mưu