Kế hoạch tuần 21 (Từ ngày 22/01 - 27/01/2023)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 20 tháng 01 năm 2024

(Từ ngày 22/01 - 27/01/2023)

I. ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC TUẦN 20

- Tổ chức dạy - học và các hoạt động giáo dục theo PCCM, TKB.

- Tổ chức họp HĐSP phân tích kết quả kiểm tra HKI, triển khai nội dung chuẩn bị họp CMHS.

- Tham gia thi KHKT cấp tỉnh do Sở GD tổ chức tại trường.

- Tổ Anh đã thực hiện thành công ngoại khóa GD học sinh “ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc”.

* Hạn chế

Học sinh vẫn còn vi phạm nội quy như: đi học trễ, không đúng đồng phục; vệ sinh trễ, mang đồ ăn vào lớp.

GVCN có biện pháp giáo dục học sinh. Đoàn trường, Ban nề nếp tiếp tục kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Toàn trường dạy học theo PCCM và TKB.

2. Thứ 2, ngày 22/01/2024.

- Từ 6h50: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn TN, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. GVCN phân công học sinh lấy ghế ngồi cho lớp. Lớp trực chào cờ 11D1.

+ Đoàn trường triển khai kế hoạch của Đoàn.

- Từ tiết 2: Dạy - học theo TKB.

3. Từ 14h00, thứ 4, ngày 24/01/2024

- Thành viên Ban kiểm định chất lượng GD tập hợp, nộp minh chứng về thầy Tiến.

- GVCN lớp 12: Hoàn thành kiểm tra, bổ sung, sắp xếp hồ sơ học sinh trước thứ 4, nếu giáo viên nào chưa xong thì phải hoàn thành trong chiều thứ 4 (không chậm trễ). Cô Bỗng lập danh sách cho GVCN ký hoàn thành, gửi danh sách về cô Sáng trong ngày.

4. Từ 8h00, Thứ 6, ngày 26/01/2024

- Sở GD - ĐT tổ chức  Hội thảo xây dựng cấu trúc đề thi HSG cấp tỉnh THPT năm học 2024-2025 tại trường THPT Đồng Xoài.

- Thầy Tiến chuẩn bị CSVC, Các thầy cô có tên trong Hội đồng bộ môn của Sở (số 3869/QĐ-SGDĐT ngày 16/11/2023 của Sở GD&ĐT. Các tổ CM bố trí dạy thay.

5. Từ 14h00, thứ 7, ngày 27/01/2024

- Họp các thành viên Hội đồng tự đánh giá (Danh sách thầy Tiến đã gửi email toàn trường).

- Địa điểm: Phòng họp lầu 6. PHT Tiến chuẩn bị nội dung.

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH

- Chuẩn bị cho Sơ kết HKI, thi thử TN.

- Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

2. Tổ CM

- Tăng cường công tác bồi dưỡng HSG.

- GVBM ôn tập cho học sinh chuẩn bị thi thử TN theo kế hoạch đã ban hành.

- Tổ Toán và tổ TDQP chuẩn bị cho Ngoại khóa vào thứ 2 tuần sau (29/01/2024).

3. Tổ Văn phòng

- Hoàn thành các khâu chuần bị cho công tác thi thử; Sơ kết HKI.

- Tập hợp hồ sơ minh chứng KĐCL GD theo phân công.

- Quan tâm giáo dục học sinh chấp hành pháp luật, nghiêm cấm đốt pháo, không tàng trữ, mua, bán các chất gây cháy nổ không chỉ ở trường mà cả ở khu dân cư.

- Nhắc nhở HS giữ gìn vệ sinh lớp sạch sẽ, xếp ghế khi ra về, không để giày dép, sách vở lộn xộn trong phòng khi ra về.

- Nhắc HS ôn tập chuẩn bị thi thử đạt kết quả cao.

* Công đoàn: Phối hợp với Nhà trường chuẩn bị cho Sơ kết HKI.

* Đoàn trường

- Tăng cường kiểm tra, giáo dục việc thực hiện nề nếp, chấp hành nghiêm pháp luật của ĐV,TN.

- Chuẩn bị cho Lễ Sơ kết HKI.

* Ban nề nếp hoàn thành tốt nhiệm vụ và trực theo lịch.

- Các đồng chí được phân công theo khu vực các khối tăng cường kiểm tra nề nếp, đặc biệt chú ý theo dõi, nắm tình hình HS thời gian ra chơi giữa các giờ, cuối buổi để kịp thời xử lý.

- Kiểm tra, ghi nhận nề nếp GV, HS và gửi báo cáo cuối buổi học.

BUỔI

SÁNG

Thầy Quang

Thầy Cường

Thầy Cường

CHIỀU

Thầy Quang

Thầy Hòa

* Bộ phận phục vụ, bảo vệ

- Phục vụ: Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực theo phân công, không để phải nhắc nhở.

- Bảo vệ cổng trước và cổng sau: Trực cổng trong giờ đúng vị trí, chú ý khi vào học phải đóng cổng vì học sinh học Thể dục có thể lăn bóng ra đường gây nguy hiểm cho người đi đường; kiểm soát nghiêm người ra vào trường.

* Nơi nhận:                                                                    HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

- Website; Lưu VT.                                                               Cao Vũ Mưu