Kế hoạch tuần 20 (Từ ngày 15/01 - 21/01/2023)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 13 tháng 01 năm 2024

(Từ ngày 15/01 - 21/01/2023)

I. ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC TUẦN 19

- Tổ chức dạy - học và các hoạt động giáo dục theo PCCM, TKB.

- Hoàn thành đánh giá, xếp loại học sinh HKI.

- Phối hợp với Sở GD, Tỉnh đoàn, Báo GD TP HCM tư vấn tuyển sinh cho HS khối 12.

* Hạn chế

- Một số giáo viên trễ giờ cần khắc phục. Tổ trưởng nhắc nhở tổ viên chấp hành nghiêm nề nếp.

- Học sinh không đúng đồng phục, đội mũ, đeo thẻ trong sáng thứ 2, học sinh đi trễ còn nhiều, mang đồ ăn, nước ngọt vào lớp, xả rác trong phòng học... (các lớp cụ thể đã nhắc trong nhóm toàn trường). Đề nghị GVCN nhắc nhở, có biện pháp giáo dục học sinh. Đoàn trường, Ban nề nếp tiếp tục tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Toàn trường dạy học theo PCCM và TKB mới của HKII.

2. Thứ 2, ngày 15/01/2024.

- Từ 6h50: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn TN, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. GVCN phân công học sinh lấy ghế ngồi cho lớp. Lớp trực chào cờ 11C.

+ Đoàn trường triển khai kế hoạch của Đoàn.

+ Tổ Anh: Thực hiện chương trình ngoại khóa với chủ đề “Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc”

- Từ tiết 2: Dạy - học theo TKB.

3. Chiều thứ 4, ngày 17/01/2024

- Từ 14h: Họp Hội đồng sư phạm. Địa điểm: Phòng họp lầu 6.

Sau đó Họp Chi bộ, tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho ĐV: Võ Thị Như Thắm.

+ Thầy Tiến phân công các đ/c Đảng viên thực hiện công việc chuẩn bị cho Lễ kết nạp Đảng.

4. Từ thứ 5 đến thứ 7 (ngày 18/01 - 20/01/2024)

Sở GD tổ chức cuộc thi KHKT cấp tỉnh dành cho học sinh Trung học tại trường.

+ PHT Tiến phân công chuẩn bị CSVC, các nội dung theo văn bản của Sở.

+ Học sinh có sản phẩm dự thi và GV hướng dẫn chuẩn bị chu đáo.

5. Tiết 5, sáng thứ 7, ngày 20/01/2024

Sau khi sinh hoạt lớp, GVCN tổ chức cho HS tổng vệ sinh phòng học, lau sạch cửa kính phòng, sắp xếp bàn ghế, vật dụng trong phòng gọn gàng. Các lớp dãy 18 phòng dọn sạch cả hành lang phía sau. Đoàn trường, Ban nề nếp kiểm tra việc thực hiện của GV, HS và báo cáo BGH.

6. Từ 7h30, Chủ nhật, ngày 21/01/2024: Họp CMHS toàn trường.

- GVCN nhận Thư mời từ cô Bỗng và gửi mời CMHS trước thứ 5 (18/01/2024).

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH

- Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

2. Tổ CM

- Triển khai thực hiện công tác CM HKII, ôn tập cho HS chuẩn bị thi thử.

- GV nộp đề thi thử, đáp án về PHT Đạt trước ngày 20/01/2024.

3. Tổ Văn phòng

- Chuẩn bị Thư mời họp CMHS gửi GVCN.

- Chuẩn bị cho công tác Sơ kết HKI, khen thưởng GV bồi dưỡng và học sinh giỏi cấp tỉnh.

- Quan tâm bám sát lớp, nhắc nhở học sinh chấp hành pháp luật, nghiêm cấm đốt pháo, không tàng trữ, mua, bán các chất gây cháy nổ không chỉ ở trường mà cả ở khu dân cư.

- Nhắc nhở HS giữ gìn vệ sinh lớp, xếp ghế khi ra về. Hiện nay học sinh xả rác tại lớp, đưa đồ ăn vào lớp nhiều. Nếu lớp nào không thực hiện tốt quy định thì lớp đó phải tự dọn vệ sinh lớp.

- Chuẩn bị chu đáo nội dung Họp CMHS lần 2, phân công học sinh dọn vệ sinh sạch sẽ phòng học, trang trí, chuẩn bị nước uống, đón và hướng dẫn CMHS.

* Công đoàn

- Cô Dung gửi nội dung đánh giá công tác thi đua HKI về cô Sáng trước 16/01/2024.

- Phối hợp với Nhà trường chuẩn bị cho Sơ kết HKI.

* Đoàn trường

- Tiếp tục kiểm tra nề nếp tác phong của học sinh, có biện pháp xử lý đối với những học sinh không chấp hành nội quy nhà trường.

- Tổng hợp danh sách và xét học sinh có hoàn cảnh khó khăn để trao Học bổng “Thắp sáng ước mơ” gửi về Thành Đoàn trước 20/01/2024.

-  Phân công Đoàn viên hỗ trợ, hướng dẫn CMHS khi đến họp tại trường.

* Ban nề nếp hoàn thành tốt nhiệm vụ và trực theo lịch.

- Các đồng chí được phân công theo khu vực các khối tăng cường kiểm tra nề nếp HS, đặc biệt chú ý theo dõi, nắm tình hình HS thời gian ra chơi giữa các giờ, cuối buổi để kịp thời xử lý.

- Kiểm tra, ghi nhận nề nếp GV, HS và gửi báo cáo cuối buổi học.

- Hỗ trợ công tác Họp CMHS toàn trường vào sáng Chủ nhật (21/01/2024).

BUỔI

SÁNG

Thầy Quang

Thầy Cường

Thầy Cường

CHIỀU

Thầy Quang

* Bộ phận phục vụ

Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực theo phân công, không để phải nhắc nhở.

Chuẩn bị cho thi KHKT cấp tỉnh, Họp HĐSP, Họp CMHS.

* Nơi nhận:                                                                    HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

- Website; Lưu VT.                                                               Cao Vũ Mưu