• Hôm nay: 2041
Kế hoạch tuần 2 (Từ ngày 11/9 - 16/9/2023)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 09 tháng 9 năm 2023

(Từ ngày 11/9 - 16/9/2023)

I. ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC TUẦN 1

- Tổ chức thành công Lễ đón học sinh đầu cấp và khai giảng năm học 2023 - 2024.

- Các tổ thực hiện bồi dưỡng HSG theo lịch.

- Ban hành các quyết định bổ nhiệm Tổ trưởng, Tổ phó CM, VP.

- Ban hành các kế hoạch và biểu mẫu liên quan công tác chuyên môn.

* Hạn chế

Một số lớp khối 10 chưa thực hiện tốt vệ sinh khu vực; học sinh tầng trệt và tầng 1 dãy 7 tầng hút thuốc và xả rác trong nhà vệ sinh; nhiều lớp HS chưa có thẻ. Đề nghị GVCN quan tâm nhắc nhở, giáo dục ý thức HS. BGH, Đoàn trường, Ban nề nếp kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Toàn trường dạy - học theo phân công chuyên môn và Thời khóa biểu. Học LT các buổi chiều thứ 2,3,5,6.

2. Thứ 2, ngày 11/9/2023

- Từ 6h50’: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn TN, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. GVCN phân công HS đến sớm lấy ghế ngồi cho lớp. Lớp trực chào cờ 12A1.

+ Đoàn trường triển khai kế hoạch của Đoàn.

+ Thầy Cao Vũ Mưu - Hiệu trưởng triển khai định hướng giáo dục của nhà trường.

- Từ tiết 2: Toàn trường dạy - học theo TKB.

- Từ 9h00: Hội ý Ban giám hiệu tại phòng Hiệu trưởng.

3. Từ 13h30, thứ 4, ngày 13/9 và thứ 5, ngày 14/9/2023: GV coi thi lập đội tuyển HSG Quốc gia theo Quyết định của Sở. Tổ CM bố trí dạy thay.

4. Từ 8h00, thứ 5, ngày 14/9/2023

- Thầy Đạt, cô Liên TT tổ Sử - Địa - GD kinh tế &PL: Dự Hội nghị tổng kết công tác Thanh tra, kiểm tra năm học 2022 - 2023. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

- Sở GD kiểm tra công tác tổ chức CB tại trường. Cô Bỗng tập hợp hồ sơ; NV phục vụ dọn phòng, sắp xếp bàn ghế, chuẩn bị nước uống tại phòng họp Khu hiệu bộ. BGH, tổ VP dự,

5. Từ 8h00, thứ 6, ngày 15/9/2023

Hiệu trưởng, các GV đạt danh hiệu GVDG tham dự Lễ tổng kết Hội thi GVDG cấp THCS, THPT cấp tỉnh năm học 2022-2023, tại Hội trường Trung tâm văn hóa tỉnh (đường Hồ Xuân Hương, phường Tân Phú), Tổ CM bố trí dạy thay.

6. Sáng thứ 7, ngày 16/9/2023

- Từ tiết 2: HS các lớp: 12A1, 12D1, 11A1, 10TN1, 10D6 tham dự Lễ phát động tuyên truyền GD pháp luật về bảo đảm ATGT đầu năm học 2023-2024 tại Phòng họp lầu 6.

GVBM có giờ dạy ở các lớp tham dự, quản lý HS. Trang phục theo quy định ĐH chi đoàn.

- Tiết 5: Tổ chức Đại hội chi đoàn. GVCN và HS thực hiện nghiêm túc theo kế hoạch. Đoàn trường phân công thành viên kiểm tra, đánh giá việc thực hiện của các chi đoàn.

7. Sở GD - ĐT kiểm tra công tác tổ chức (Theo lịch làm việc của Sở).

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH: Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

- PHT Sáng: Chuẩn bị kiểm tra công tác tổ chức.

- PHT Đạt: Kiểm tra việc xây dựng và thực hiện KH giáo dục của các tổ CM.

- PHT Tiến: Tổ chức họp Ban nề nếp, bộ phận bảo vệ, phục vụ, ban hành Quyết định phân công nhiệm vụ cụ thể; Chuẩn bị cho buổi lễ phát động, tuyên truyền về ATGT.

* Lịch trực của BGH

T.Tiến

C. Sáng

T. Tiến

T.Tiến

T.Đạt

T. Tiến

2. Tổ CM

- Nộp các kế hoạch chuyên môn về PHT Đạt trước ngày 15/9/2023.

- TT đôn đốc GV thực hiện tốt kế hoạch giáo dục, chủ nhiệm, các kế hoạch của trường.

- Tiếp tục tăng cường bồi dưỡng HSG.

3. Tổ Văn phòng: Chuẩn bị hồ sơ công tác tổ chức cán bộ. Sắp xếp hồ sơ lưu theo năm học để chuẩn bị cho công tác kiểm định chất lượng.

- Sinh hoạt đầu buổi, quan tâm bám sát lớp, hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc HS chuẩn bị chu đáo công tác tổ chức Đại hội chi đoàn (Đặc biệt GVCN các chi đoàn khối 10).

- GV lập danh sách HS đăng ký ở lại buổi trưa gửi về Đoàn trường.

- Nhắc nhở HS ý thức giữ gìn vệ sinh phòng học, nhà vệ sinh và khu vực trường.

- Lưu ý về pho to tài liệu cho HS: Tạm thời GV để HS lớp tự photo. Sau khi họp CMHS, Nhà trường sẽ có chỉ đạo cụ thể.

* Đoàn trường

- Kiểm tra nề nếp, tác phong học sinh; Hướng dẫn Bí thư (tạm thời) các lớp tổ chức ĐH Chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024.

- Kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức ĐH của các chi đoàn. Phê duyệt nhân sự BCH các chi đoàn; Phân công các lớp có thứ hạng cuối trong tuần 1 lao động vệ sinh.

* Công đoàn

- Xây dựng kế hoạch tổ chức Trung thu cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên.

- BCH Công đoàn hoàn thiện biểu điểm thi đua gửi xin ý kiến CB,GV,NV.

* Ban nề nếp

- Tăng cường kiểm tra nề nếp, ghi nhận GVCN sinh hoạt đầu buổi báo cáo BGH; ghi nhận những HS vi phạm nội quy gửi danh sách Đoàn trường tập hợp, có biện pháp GD.

- Trực theo lịch phân công.

T. Hòa

T. Bin

T. Cường

T.Bin

T.Hùng

T.Hòa

T.Hòa

T.Bin

T. Hòa

T. Bin

* Bộ phận phục vụ

- Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực, không để phải nhắc nhở.

- Dọn vệ sinh, chuẩn bị nước uống, bình hoa phòng họp lầu 6 theo phân công của BGH.

* Nơi nhận:                                                                            HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

-  Lưu VT.                                                                             Cao Vũ Mưu