Kế hoạch tuần 19 (Từ ngày 08/01 - 13/01/2023)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 06 tháng 01 năm 2024

(Từ ngày 08/01 - 13/01/2023)

I. ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC TUẦN 18

- Tổ chức dạy - học và các hoạt động giáo dục theo PCCM, TKB.

- Giáo viên trả bài, sửa bài kiểm tra, dạy bù, kiểm tra bù, vào điểm đúng quy định.

* Hạn chế

- Việc thực hiện vệ sinh khu vực của một số lớp chưa tốt cần khắc phục. Do mùa lá rụng nên GVCN phân công thêm học sinh đi sớm dọn vệ sinh KV hoàn thành đúng thời gian để không ảnh hưởng đến giờ học của các em.

- Tình trạng các lớp xả rác trong phòng học khi ra về nhiều. Đề nghị GVCN quán triệt nhắc nhở học sinh giữ gìn vệ sinh chung.

- Một số học sinh đi học trễ, không đeo thẻ học sinh hoặc đeo thẻ cũ, đi dép lê.

Đề nghị GVCN phối hợp với CMHS nhắc nhở, có biện pháp giáo dục học sinh. Đoàn trường, Ban nề nếp tiếp tục tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Toàn trường dạy học theo PCCM và TKB mới: Thầy cô lưu ý vào dạy đúng giờ, đảm bảo nề nếp, không vào trễ, ra sớm, giữ uy tín trước học sinh và cũng để làm gương giáo dục nề nếp HS.

- Buổi sáng: Đúng 6h50 thầy cô dạy Tiết 1 có mặt tại lớp.

- Buổi chiều: Đúng 13h40 thầy cô dạy Tiết 1 có mặt tại lớp.

Các tiết khác thực hiện theo quy định.

2. Thứ 2, ngày 08/01/2024.

- Từ 6h50: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn TN, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. GVCN phân công HS lấy ghế ngồi cho lớp. Lớp trực chào cờ 11A3.

+ Đoàn trường triển khai KH của Đoàn và tuyên truyền kỷ niệm ngày truyền thống HS, SV 09/01.

- Từ tiết 2: Dạy - học theo TKB.

- Nộp sản phẩm KHKT dự thi cấp tỉnh về Sở GD.

3. Từ thứ 4, ngày 10/01/2024 đến ngày 12/01/2024

- Các CB,GV có tên trong danh sách chấm sáng kiến thực hiện nhiệm vụ theo Quyết định của Sở.

- Tổ chuyên môn bố trí dạy thay.

4. Chiều thứ 5, ngày 11/01/2024

* Từ 14h00:

- Hiệu trưởng, Phó HT, GV dạy môn GDCD không có giờ dạy dự Hội nghị thông tin thời sự - nói chuyện chuyên đề lần 1, năm 2024.

- Địa điểm: Hội trường Trung tâm chính trị TP.

* Từ 16h - 17h15

- Phối hợp với Sở GD, Tỉnh đoàn Bình Phước, Báo GD TP HCM tư vấn tuyển sinh cho HS khối 12. Thầy Tiến phụ trách, Đoàn trường phân công chuẩn bị và thông báo, ổn định học sinh.

- GVCN khối 12: Thông báo học sinh.

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH

- Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

2. Tổ CM

- Thực hiện dạy HSG lớp 10,11 vào thứ 4 và thứ 7. BGH Nhà trường kiểm tra đôn đốc.

- Kiểm tra hồ sơ chuyên môn của tổ CM.

3. Tổ Văn phòng

- PHT Đạt cùng tổ VP kiểm tra, đôn đốc việc vào điểm, nhận xét của GVBM trên vn.edu

- Kế toán hoàn thành hồ sơ đề nghị nâng lương nộp Sở.

- Hoàn thành đánh giá, xếp loại học lực, hạnh kiểm cho HS trước ngày 10/01/2024.

- Tiếp tục tuyên truyền, giáo dục học sinh chấp hành pháp luật, nghiêm cấm đốt pháo, không tàng trữ, mua, bán các chất gây cháy nổ; chấp hành Luật giao thông, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

- GVCN khối 12: cho học sinh kiểm tra kĩ thông tin lý lịch, nếu sai sót thầy cô vào vn.edu sửa và báo về cô Bỗng in để học sinh xét tuyển học bạ, hạn cuối trước ngày 10/01/2024.

* Công đoàn

- Cô Dung - CTCĐ gửi Thông báo số liệu thi đua GV,NV từ tháng 9 đến tháng 12/2023.

- Chuẩn bị công tác xét thi đua HKI.

* Đoàn trường

- Tuyên truyền ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam 09/1.

- Tăng cường kiểm tra nề nếp tác phong của HS (trang phục, giày dép, thẻ HS, tóc …); phối hợp Bộ phận nề nếp kiểm tra trong tiết chào cờ và tiết 5 sáng thứ 7, có biện pháp xử lý đối với những học sinh không chấp hành nội quy nhà trường.

* Ban nề nếp hoàn thành tốt nhiệm vụ và trực theo lịch.

- Các đồng chí được phân công theo khu vực các khối tăng cường kiểm tra nề nếp HS, đặc biệt chú ý theo dõi, nắm tình hình HS thời gian ra chơi giữa các giờ, cuối buổi để kịp thời xử lý.

- Kiểm tra, ghi nhận nề nếp GV, HS gửi báo cáo vào cuối mỗi buổi học.

BUỔI

SÁNG

Thầy Quang

Thầy Cường

Thầy Cường

CHIỀU

Thầy Quang

* Bộ phận phục vụ

Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực theo phân công, không để phải nhắc nhở.

* Nơi nhận:                                                                    HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

- Website; Lưu VT.                                                               Cao Vũ Mưu