Kế hoạch tuần 18 (Từ ngày 01/01 - 06/01/2023)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 30 tháng 12 năm 2023

(Từ ngày 01/01 - 06/01/2023)

I. ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC TUẦN 17

- Tổ chức dạy - học và các hoạt động giáo dục theo PCCM, TKB.

- Tổ chức kiểm tra HKI nghiêm túc, đúng quy chế.

- Xét nâng lương cho CB,GV,NV năm 2024.

* Hạn chế

- Một số GV trễ khi coi kiểm tra HKI cần rút kinh nghiệm, khắc phục.

- Một số học sinh ghi và tô sai số báo danh, đi trễ, chưa nghiêm túc trong kiểm tra HKI.

- Học sinh các lớp: 12A4,12D4,10TN2, 11TN4 mang đồ ăn, nước uống vào lớp.

Đề nghị GVCN phối hợp với CMHS nhắc nhở, có biện pháp giáo dục học sinh. Đoàn trường, Ban nề nếp tiếp tục tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Toàn trường dạy học theo PCCM và TKB mới. Do TKB buổi chiều thay đổi nhiều vì vậy Ban nề nếp, GVBM lưu ý cập nhật để thực hiện nhiệm vụ. GVCN thông báo cho HS và CMHS nhắc nhở các em thực hiện đúng giờ học.

2. Thứ 2, ngày 01/01/2024.

Toàn trường nghỉ Tết dương lịch. Chúc toàn thể CB,GV,NV và HS có ngày nghỉ vui vẻ bên gia đình. CB,GV,NV treo cờ Tổ quốc và trực theo lịch phân công.

3. Từ thứ 3, ngày 02/01/2024: Toàn trường dạy - học theo PCCM và TKB.

4. Chiều thứ 4, ngày 03/01/2024

- Chấm sản phẩm KHKT cấp trường theo kế hoạch. Thầy Tiến phụ trách, thầy Hùng tham mưu  phân công thành viên thực hiện.

- Nhà trường kiểm tra hồ sơ tổ, hồ sơ GV trên Website. Thành phần: Thành viên Ban kiểm tra nội bộ (Cô Sáng sẽ có thông báo cụ thể).

5. Trước ngày 07/01/2024

- Công bố các sản phẩm KHKT chọn dự thi cấp tỉnh.

- GV hướng dẫn HS hoàn thiện sản phẩm, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để nộp dự thi cấp tỉnh.

6. Trong tuần: GV kiểm tra bù cho những HS thiếu cột điểm kiểm tra, hoàn thành vào điểm trước ngày 07/01/2024.

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH

- Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

2. Tổ CM

- Tổ trưởng tổ chức họp tổ thực hiện các nội dung sau:

+ Đánh giá đề kiểm tra, điểm TB, điểm kiểm tra, bài kiểm tra giữa học kì 1.

+ Thống nhất cấu trúc, chương trình ma trận, phân công GV làm đề cương thi thử lần 1 toàn trường (Dự kiến thi vào cuối tháng 1/2024). Tổ trưởng nộp biên bản họp tổ với các nội dung trên về PHT Đạt trước ngày 06/01/2023.

- Tổ trưởng nộp kế hoạch dạy HSG khối 10,11 tháng 01/2024 về PHT Đạt trước ngày 03/01/2024

- GVBM: Kiểm tra bù cho những học sinh thiếu cột điểm trong học kì 1, hoàn thành điểm trước ngày 07/01/2024.

3. Tổ Văn phòng

- PHT Đạt cùng tổ VP kiểm tra, đôn đốc việc vào điểm, nhận xét của GVBM trên vn.edu

- Kế toán hoàn thành hồ sơ đề nghị nâng lương trước thời hạn nộp Sở.

- Thông báo cho HS, CMHS về lịch nghỉ Tết, kế hoạch của trường.

- Hoàn thành đánh giá, xếp loại học lực, hạnh kiểm cho HS trước ngày 10/01/2024.

- Tiếp tục tuyên truyền, giáo dục học sinh chấp hành pháp luật, nghiêm cấm đốt pháo, không tàng trữ, mua, bán các chất gây cháy nổ; chấp hành Luật giao thông, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

* Công đoàn

- Cô Dung - CTCĐ gửi Thông báo số liệu thi đua GV,NV từ tháng 9 đến tháng 12/2023.

- Chuẩn bị công tác xét thi đua HKI.

* Đoàn trường

- Chuẩn bị nội dung tuyên truyền ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam 09/1.

- Tổng kết, đánh giá thi đua của các lớp tháng 12/2023.

- Đăng ký Chương trình rèn luyện đoàn viên trên hệ thống quản lý đoàn viên.

* Ban nề nếp hoàn thành tốt nhiệm vụ và trực theo lịch.

- Các đồng chí được phân công theo khu vực các khối tăng cường kiểm tra nề nếp HS, đặc biệt chú ý theo dõi, nắm tình hình HS thời gian ra chơi giữa các giờ, cuối buổi để kịp thời xử lý.

- Kiểm tra, ghi nhận nề nếp GV, HS gửi báo cáo vào cuối mỗi buổi học.

BUỔI

SÁNG

Thầy Quang

Thầy Cường

Thầy Cường

CHIỀU

Thầy Quang

* Bộ phận phục vụ

Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực theo phân công, không để phải nhắc nhở.

* Nơi nhận:                                                                    HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

- Website; Lưu VT.                                                               Cao Vũ Mưu