Kế hoạch tuần 16 (Từ ngày 18/12 - 23/12/2023)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 16 tháng 12 năm 2023

(Từ ngày 18/12 - 23/12/2023)

I. ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC TUẦN 15

- Tổ chức dạy - học và các hoạt động giáo dục theo PCCM, TKB.

- Tổ chức kiểm điểm, đánh giá xếp loại tổ chức đảng, đảng viên, tập thể và cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2023.

- Thực hiện xét sáng kiến cấp trường theo kế hoạch.

* Hạn chế

- Học sinh vi phạm nội quy: mang đồ ăn vào lớp, chưa nghiêm túc trong giờ chào cờ, tập trung chào cờ trễ, không đeo thẻ HS...(các lớp, học sinh đã nêu tên trong nhóm Zalo GVCN toàn trường)

GVCN quan tâm thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở, giáo dục. Đoàn trường, Ban nề nếp tiếp tục tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Toàn trường dạy - học theo PCCM và TKB.

2. Các môn: TD,QP, Hoạt động TNHN, Tin, CN, nội dung GD địa phương giáo viên thực hiện kiểm tra theo TKB từ ngày 18/12 - 23/12/2023. Tổ trưởng, giáo viên các tổ chịu trách nhiệm công tác kiểm tra học kỳ của môn, tổ mình.

3. Thứ 2, ngày 18/12/2023

- Từ 6h50: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn TN, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. GVCN phân công HS lấy ghế ngồi cho lớp. Lớp trực chào cờ 11TN4.

+ Đoàn trường triển khai KH của Đoàn.

+ Tổ Ngữ văn: Thực hiện chương trình ngoại khóa chủ đề kỷ niệm 79 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944 -22/12/2023)  Thanh niên vi s nghip xây dựng và bo v T quc”.

+ Thầy Tiến PHT: Tuyên truyền cho học sinh tham gia cuộc thi “Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng” và Hội thi “Sáng tạo kỹ thuật”

- Từ tiết 2: Dạy - học theo TKB.

3. Thứ 3, ngày 19/12/2023

* Buổi sáng:

- Tổ chuyên môn hoàn thành nhận xét sáng kiến cho GV tổ mình trước khi nộp lên trường.

- GV nộp sáng kiến đã hoàn thiện về cô Sáng (cấp trường nộp 1 quyển, cấp sở nộp 2 quyển).

* Buổi chiều: Sở GD kiểm tra công tác quản lý, sử dụng tài sản công. Đ/c Tiến và các đ/c được phân công chuẩn bị.

4. Thứ 4, ngày 20/12/2023

- Đoàn kiểm tra của Sở về kiểm tra việc xây dựng Kế hoạch Tổ chuyên môn, Kế hoạch bài dạy; dự giờ góp ý tiết dạy đối với môn Hóa, môn Tin. Bộ môn Hóa, Tin chuẩn bị hồ sơ tổ, giáo viên chuẩn bị hồ sơ, bài dạy chu đáo.

- Cô Bỗng Thư ký hội đồng cùng cô Dung kiểm tra và nộp hồ sơ, sáng kiến về Sở.

5. Thứ 5, ngày 21/12/2023

Hiệu trưởng, các PHT dự Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở GD - ĐT tại Hội trường A, Sở GD (Từ 8h30: Hiệu trưởng dự; Từ 9h30: Các PHT dự).

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH

- Hoàn thành hồ sơ sáng kiến nộp Sở theo kế hoạch.

- Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

2. Tổ CM

- Tổ trưởng gửi KH thao giảng, dự giờ của GV tuần 16 về PHT Đạt (Theo báo cáo tuần 15 có các GV Thao giảng: Tổ Toán: thầy Khánh).

- Tổ chuyên môn hoàn thành hồ sơ kiểm tra nội bộ HKI, nộp về PHT Sáng trước ngày 26/12/2023.

- Tổ trưởng hoàn thành hồ sơ của tổ, GV hoàn thành hồ sơ của GV trên WEB để chuẩn bị kiểm tra hồ sơ HKI.

- Tổ trưởng CM cùng TT Công đoàn hoàn thành báo cáo số liệu thi đua tháng 9,10,11 gửi về cô Dung theo quy định trong Biểu điểm thi đua đầu năm. Hiện tại còn các tổ chưa gửi báo cáo: Văn, Lý - Công nghệ, Hóa, Sinh, Văn phòng. Đề nghị quý thầy cô hoàn thành công việc theo kế hoạch.

- GVBM: Tổ chức ôn tập cho học sinh. Thực hiện dạy bù đầy đủ chương trình trước khi kiểm tra học kì. Vào điểm đúng quy định.

3. Tổ Văn phòng

- Chuẩn bị cho công tác kiểm tra học kỳ I.

- Giáo dục, nhắc nhở, chấn chỉnh HS: Ý thức giữ gìn vệ sinh trường, lớp. Thông báo với học sinh, CMHS về lịch kiểm tra HKI, nhắc nhở học sinh ôn tập để kiểm tra HK đạt kết quả tốt.

- Triển khai quy chế kiểm tra HK cho học sinh, nhắc nhở HS tuyệt đối không vi phạm quy chế ảnh hưởng đến kết quả đánh giá, xếp loại cả học kỳ.

* Đoàn trường

- Hướng dẫn Thanh niên tiên tiến làm bài kiểm tra 4 bài lý luận chính trị trên AP TN.

- Hoàn thành hồ sơ (sổ, thẻ và Nghị quyết), ban hành hướng dẫn kết nạp đoàn gửi các chi đoàn.

- Tuyên truyền kỷ niệm 79 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944 -22/12/2023) phát nhạc, mở video tuyên truyền 2 ngày trong tuần, viết bài đăng tin.

* Ban nề nếp hoàn thành tốt nhiệm vụ, trực sáng thứ 2 và trực theo lịch.

- Hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lí nề nếp HS trong buổi sáng thứ 2.

- Kiểm tra, ghi nhận nề nếp GV, HS gửi báo cáo vào cuối mỗi buổi học.

BUỔI

SÁNG

Thầy Quang

Thầy Cường

Thầy Cường

CHIỀU

Thầy Quang

* Bộ phận phục vụ

- Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực theo phân công, không để phải nhắc nhở.

* Nơi nhận:                                                                    HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

- Website; Lưu VT.                                                               Cao Vũ Mưu