Kế hoạch tuần 14 (Từ ngày 04/12 - 09/12/2023)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 02 tháng 12 năm 2023

(Từ ngày 04/12 - 09/12/2023)

I. ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC TUẦN 13

- Tổ chức dạy - học và các hoạt động giáo dục theo PCCM, TKB.

- Đã tổ chức khen thưởng cho những tập thể, cá nhân đạt kết quả tốt tham gia các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

* Hạn chế

- Một số giáo viên đi trễ do nhầm TKB rút kinh nghiệm, khắc phục.

- Một số học sinh ở các lớp: tập trung chào cờ chậm, trốn tiết, đi học trễ, mang đồ ăn thức uống vào lớp, xả rác trong nhà vệ sinh... (các lớp cụ thể đã nêu trong nhóm zalo GVCN toàn trường).

Đề nghị GVCN sinh hoạt, giáo dục kĩ năng sống, thường xuyên nhắc nhở, giáo dục các em. GVBM quản lý, giáo dục học sinh trong tiết dạy của mình. Đoàn trường, Ban nề nếp tiếp tục tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Toàn trường dạy - học theo PCCM và TKB.

2. Thứ 2, ngày 04/12/2023

- Từ 6h50: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn TN, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. GVCN phân công HS lấy ghế ngồi cho lớp. Lớp trực chào cờ 11TN2.

+ Đoàn trường triển khai kế hoạch của Đoàn.

+ Thầy Tiến PHT triển khai một số nội dung.

+ Tổ Sinh - Tin: Thực hiện chương trình ngoại khóa chủ đề “ Thanh niên với tình bạn, tình yêu và gia đình”.

- Từ tiết 2: Dạy - học theo TKB.

- Từ 8h00: Các đảng viên không có giờ dạy dự hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị  lần thứ tám  BCH TW Đảng khóa XIII. Địa điểm: Hội trường Thành ủy.

3. Chiều thứ 4 (06/12/2023) và ngày thứ 5 (07/12/2023): Toàn trường nghỉ để tổ chức thi nghề.

- CB,GV,NV thực hiện coi, chấm thi nghiêm túc, đúng quy chế theo quyết định của Sở.

- GV bộ môn Tin, GVCN khối 12 thông báo lịch thi cho HS.

4. Từ sáng thứ 6, ngày 08/12/2023: Dạy - học theo TKB.

5. Từ 13h45’, thứ 7, ngày 09/12/2023: Họp Hội đồng sư phạm tại phòng họp lầu 6.

Học sinh đến trường để đăng ký định danh điện tử mức độ 2 theo danh sách thầy Tiến đã thông báo GVCN toàn trường (HS tập trung tại Hội trường).

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH

- Thực hiện kê khai tài sản, thu nhập cá nhân năm 2023 theo kế hoạch đã ban hành.

- Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

T.Tiến

C. Sáng

T. Tiến

T.Tiến

T.Đạt

T. Tiến

2. Tổ CM

- Tổ trưởng gửi KH, VB về PHT Đạt: kế hoạch thao giảng, dự giờ của GV tuần 14 (Theo báo cáo tuần 13 của các tổ gửi PHT Đạt có các GV sau Thao giảng: Tổ Sinh - Tin: Cô Hải, cô Xuân, cô Hoài); nộp báo cáo tháng 11/2023; Nộp đề cương kiểm tra HKI trong ngày 04/12/2023.

- Tổ chức xét sáng kiến cấp tổ (lần 2) và Đề nghị xét nâng lương cho GV,NV năm 2024: Nộp Biên bản về cô Sáng trước ngày 08/12/2023. Biên bản xét nâng lương quý thầy cô Tổ trưởng nộp sớm để tổng hợp, nếu kịp sẽ thông qua trong buổi họp HĐSP (Hiện nay có 3 tổ đã nộp: Tổ Toán, Anh, Văn phòng).

- Môn Tin: Thầy Phương và các GV Tin: Chuẩn bị cho HS khối 12 thi nghề.

3. Tổ Văn phòng

Kế toán cùng BGH tập hợp, kiểm tra hồ sơ chuẩn bị xét nâng lương trước thời hạn cho CB,GV,NV năm 2024.

- Giáo dục, nhắc nhở, chấn chỉnh HS các nội dung sau:

+ Nề nếp tác phong khi tập trung chào cờ, giờ học Thể dục (HS đi trễ, không đúng trang phục khi học Thể dục).

+ Ý thức giữ gìn vệ sinh trường, lớp của học sinh (đi dép hành lang, xả rác trong nhà vệ sinh).

+ Giáo dục đạo đức học sinh về thái độ ứng xử với thầy cô, bạn bè, kĩ năng kiềm chế cảm xúc, giải quyết mâu thuẫn trong giao tiếp.

- Thông báo lịch thi nghề cho HS, cha mẹ học sinh.

- Thông báo HS có tên trong danh sách đến trường để đăng ký định danh điện tử mức độ 2 theo lịch (chiều thứ 7, ngày 09/12/2023).

* Đoàn trường

- Tiếp tục triển khai, đôn đốc ĐV,TN tham gia các cuộc thi do cấp trên phát động.

- Hướng dẫn ĐVTN cài và nhập thông tin trên AP TN VN, hướng dẫn làm bài thi 4 bài lý luận chính trị trên AP.

- Nộp bài dự thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

- Tập hợp danh sách học sinh các lớp đăng ký học nhạc.

* Ban nề nếp hoàn thành tốt nhiệm vụ, trực sáng thứ 2 và trực theo lịch.

- Hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lí nề nếp HS trong buổi sáng thứ 2.

- Kiểm tra, ghi nhận nề nếp GV, HS gửi báo cáo vào cuối mỗi buổi học.

T. Hùng

T. Quang

T. Hùng

T. Cường

T.Hùng

T. Bin

T.Hòa

T.Cường

T.Hòa

T.Bin

T. Hòa

T. Quang

T. Bin

* Bộ phận phục vụ

- Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực theo phân công, không để phải nhắc nhở.

- Dọn sạch sẽ Hội trường (thi nghề) và phòng họp lầu 6 để chuẩn bị họp chiều thứ 7.

* Nơi nhận:                                                                    HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

- Website; Lưu VT.                                                               Cao Vũ Mưu