Kế hoạch tuần 13 (Từ ngày 27/11 - 02/12/2023)

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 25 tháng 11 năm 2023

(CÓ BỔ SUNG, ĐIỀU CHỈNH DO SỞ THAY ĐỔI LỊCH THI NGHỀ )

(Từ ngày 27/11 - 02/12/2023)

I. ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC TUẦN 12

- Tổ chức dạy - học và các hoạt động giáo dục theo PCCM, TKB.

- Tổ chức thành công buổi họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

- CB,GV,NV đã hoàn thành bài dự thi tìm hiểu pháp luật về khiếu nại, tố cáo đúng quy định.

* Hạn chế

- Học sinh khối 10 khi ra học Thể dục đi cả giày lên hành lang dãy 7 tầng làm bẩn nền. Thầy cô chủ nhiệm khối 10 nhắc các em thực hiện nghiêm nội quy. GVBM Thể dục nhắc nhở, giáo dục HS.

- Vẫn còn một số học sinh: đi học trễ, mang đồ ăn thức uống vào lớp (các lớp cụ thể đã nêu trong nhóm zalo GVCN toàn trường).

Đề nghị GVCN sinh hoạt, thường xuyên nhắc nhở, giáo dục các em. Đoàn trường, Ban nề nếp tiếp tục tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh.

1. Toàn trường dạy - học theo PCCM và TKB mới.

2. Thứ 2, ngày 27/11/2023

- Từ 6h50: Chào cờ đầu tuần. Thành phần: BGH, Đoàn TN, Ban nề nếp; GVCN và HS toàn trường. GVCN phân công HS lấy ghế ngồi cho lớp. Lớp trực chào cờ 11TN1.

+ Đoàn trường triển khai kế hoạch của Đoàn: Tổng kết, khen thưởng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

- Từ tiết 2: Dạy - học theo TKB.

3. Từ 8h00, thứ 3, ngày 28/11/2023

Thầy Tiến PHT: Dự Hội  nghị  tập  huấn  bồi dưỡng pháp luật về thanh tra và xử  lý  vi  phạm  hành  chính  cho Cộng tác viên thanh tra giáo dục, nhiệm kỳ 2021-2024. Địa điểm: Hội  trường  Trung tâm GDTX tỉnh.

4. Từ 8h30: Thứ 6, ngày 01/12/2023

Thầy Cao Vũ Mưu - BT CB: dự Họp mặt kỷ niệm 5 năm thành lập Thành phố Đồng Xoài tại Trung tâm chính trị Thành phố Đồng Xoài.

5. Các CB, Đảng viên, GV,NV tiếp tục tham gia cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến

“ Tìm hiểu chính sách pháp luật về phòng chống tham nhũng, tiêu cực” tuần thứ 3, từ ngày 23/11 đến ngày 29/11/2023.

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH: Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

T.Tiến

C. Sáng

T. Tiến

T.Tiến

T.Đạt

T. Tiến

2. Tổ CM

- Các tổ thực hiện thao giảng, dự giờ. Hiện tại mới chỉ có thầy Khánh, thầy Tài, thầy Bin (Tổ Toán); Cô Tuyền (Tổ Anh) thao giảng. Giáo viên các tổ thực hiện, Tổ trưởng báo cáo về PHT Đạt.

- Tổ chức xét sáng kiến cấp tổ (lần 2). Tổ trưởng gửi Biên bản kết quả xét sáng kiến của tổ viên về cô Sáng trước ngày 08/12/2023.

- Các tổ CM họp thống nhất ma trận đề; làm đề cương ôn tập học kì 1 chuyển PHT Đạt và học sinh trước ngày 04/12/2023.

- Tổ Tin (thầy Minh Phương chủ trì) cho kiểm tra hai phòng máy, lập biên bản kiểm tra, báo cáo PHT Tiến.

- Tổ Sinh - Tin: Chuẩn bị cho chương trình ngoại khóa theo kế hoạch vào sáng thứ 2, tuần 14.

- Tiếp tục nhắc nhở HS về ý thức tổ chức kỷ luật, nề nếp, tác phong, chấp hành nghiêm Luật GT.

- GVCN: Thông báo HS về KH tuần 13 có điều chỉnh (Học bình thưởng theo TKB do lịch thi nghề của Sở thay đổi).

* Đoàn trường

- Tiếp tục đôn đốc ĐV,TN tham gia các cuộc thi do cấp trên phát động.

- Tổ chức tổng kết, khen thưởng các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

* Công đoàn

- Cô Dung CTCĐ gửi số liệu thi đua tháng 9,10/2023 cho GV,NV; Tổng hợp kết quả thi đua tháng 11/2023. Các tổ trưởng Công đoàn lưu ý thực hiện.

* Ban nề nếp hoàn thành tốt nhiệm vụ, trực sáng thứ 2 và trực theo lịch.

- Hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lí nề nếp HS trong buổi sáng thứ 2.

- Kiểm tra, ghi nhận nề nếp GV, HS gửi báo cáo vào cuối mỗi buổi học.

T. Hùng

T. Quang

T. Hòa

T. Cường

T.Hùng

T. Bin

T.Hùng

T.Cường

T.Hòa

T.Bin

T. Hòa

T. Quang

T. Bin

* Bộ phận phục vụ

- Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực theo phân công, không để phải nhắc nhở.

* Nơi nhận:                                                                    HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

- Website; Lưu VT.                                                               Cao Vũ Mưu