Kế hoạch tuần 12 (Từ ngày 20/11 - 25/11/2023)

SỞ GD&ĐT BÌNH PHƯỚC       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đồng Xoài, ngày 18 tháng 11 năm 2023

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 12

(Từ ngày 20/11 - 25/11/2023)

I. ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC TUẦN 11

- Tổ chức dạy - học và các hoạt động giáo dục theo PCCM, TKB.

- Tổ chức kiểm tra giữa kỳ I nghiêm túc, đúng quy chế.

- Các em học sinh dự thi HSG cấp tỉnh đã hoàn thành tốt bài thi, hiện tại đang chờ kết quả chính thức từ Sở GD.

- Quý thầy cô giáo, các em học sinh đã tích cực tham gia, thực hiện tốt kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

II. LỊCH LÀM VIỆC TUẦN 12

1. Toàn trường dạy - học theo PCCM và TKB.

2. Thứ 2, ngày 20/11/2023: Toàn trường nghỉ dạy - học để tổ chức họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt nam. Toàn thể CB,GV,NV và học sinh thực hiện tốt nhiệm vụ theo kế hoạch đã ban hành

CB,GV,NV và HS hoàn thành công việc, tập trung ổn định trước 6h45’.

- Chú Hòa: chuẩn bị chu đáo âm thanh trước, trong quá trình tổ chức buổi họp mặt tại sân khấu, và chuẩn bị trong Hội trường.

- Toàn bộ xe ô tô của CB,GV,NV sẽ đi cổng sau đường Phan Bội Châu.

- Bảo vệ giữ xe 2 cổng dọn vệ sinh sạch sẽ khu vực để xe, hướng dẫn CB,GV,NV và đại biểu để xe gọn gàng.

3. Từ thứ 3 đến thứ 7 học theo TKB.

4. Thứ 4, ngày 22/11/2023

- Toàn thể CB,GV,NV nộp bài thi tìm hiểu về Khiếu nại, tố cáo đúng quy định về cô Sáng.

- BCH Hội Chữ thập đỏ: cử thành viên tham gia tập huấn công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2023. Tổ CM bố trí dạy thay (ngày 22.23/11/2023).

5. Từ thứ 6 đến Chủ nhật (24,25,26/11/2023): Hiệu trưởng và Kế toán tập huấn Nghị định 60/2021/NĐ-CP: Quy định cơ chế tự chủ tài chính đơn vị sự nghiệp công lập.

6. Các CB, Đảng viên, GV,NV tham gia các cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến

- Tìm hiểu chính sách pháp luật về phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

- Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam.

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

1. BGH: Thực hiện các nhiệm vụ và trực theo lịch phân công

Thứ Hai

Thứ Ba

Thứ

Thứ Năm

Thứ Sáu

Thứ Bảy

T.Tiến

C. Sáng

T. Tiến

T.Tiến

T.Đạt

T. Tiến

2. Tổ CM

- Các tổ thực hiện thao giảng, dự giờ. TT gửi danh sách GV đăng ký Thao giảng, dự giờ về PHT Đạt trong ngày thứ 3 (21/11/2023).

- GV hoàn thành sáng kiến để xét cấp tổ (lần 1).

- TT đôn đốc tổ viên nộp bài dự thi tìm hiểu pháp luật với chủ đề “Khiếu nại, tố cáo đúng quy định ” năm 2023. Nộp bài dự thi về cô Sáng, hạn cuối ngày 22/11/2023.

- Các tổ, bộ môn: Anh, Lý, Hóa, Sinh, Tin, TDQP nhận bàn giao phòng bộ môn từ PHT Tiến vào ngày họp của tổ.

3. Tổ Văn phòng

- Chuẩn bị chu đáo cho buổi họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

- Cô Bỗng kiểm tra hoàn thành cơ sở dữ liệu ngành trước 25/11/2023.

4. GVCN

- Tiếp tục nhắc nhở HS về ý thức tổ chức kỷ luật, nề nếp, tác phong, chấp hành nghiêm Luật GT.

- Quản lý, nhắc nhở học sinh nghiêm túc trong buổi họp mặt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Sau khi kết thúc, GVCN thông báo với CMHS biết lịch để đưa đón các em, lưu ý HS đảm bảo an toàn .

5. Các đoàn thể, bộ phận

* Đoàn trường

- Tiếp tục đôn đốc ĐV,TN tham gia các cuộc thi do cấp trên phát động.

+  Gửi câu hỏi dự thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” để HS lớp 10,11 dự thi, chọn bài gửi dự thi;

+ Gửi kế hoạch, thể lệ cho HS khối 10,11 tham gia cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu Luật Thanh niên, Cải cách hành chính";  thi trực tuyến "Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam"

- Tổng kết, đánh giá, chuẩn bị khen thưởng các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

* Công đoàn

- Cô Dung CTCĐ hoàn thành nhập số liệu thi đua tháng 9,10/2023 để gửi GV,NV và chuẩn bị báo cáo kết quả thi đua tháng 11/2023. Các tổ trưởng Công đoàn lưu ý thực hiện.

- Phối hợp với Nhà trường tổ chức thành công buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam.

* Ban nề nếp hoàn thành tốt nhiệm vụ, trực sáng thứ 2 và trực theo lịch.

- Hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lí nề nếp HS trong buổi sáng thứ 2.

- Kiểm tra, ghi nhận nề nếp GV, HS gửi báo cáo vào cuối mỗi buổi học.

Thứ Hai

Thứ Ba

Thứ

Thứ Năm

Thứ Sáu

Thứ Bảy

T. Hùng

T. Quang

T. Hòa

T. Cường

T.Hùng

T. Bin

T.Hùng

T.Cường

T.Hòa

T.Bin

T. Hòa

T. Quang

T. Bin

* Bộ phận phục vụ

- Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả khu vực theo phân công, không để phải nhắc nhở.

- Chuẩn bị chu đáo các công việc được phân công cho ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngoài những công việc trên, khi có việc đột xuất, Nhà trường sẽ thông báo bổ sung qua email, zalo toàn trường.

* Nơi nhận:                                                                    HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể CB,GV,NV;                                                               (Đã ký)

- Website; Lưu VT.                                                               Cao Vũ Mưu