Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 482
  • Trong tuần: 39 602
  • Tất cả: 8779467
TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI ĐẠT KẾT QUẢ CAO HỘI THI “ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI CẤP TỈNH” NĂM HỌC 2020 - 2021

TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI  ĐẠT KẾT QUẢ CAO

HỘI THI “ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI CẤP TỈNH” NĂM HỌC 2020 - 2021

 

          Nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh các giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm giỏi, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, góp phần nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy và học trong trường học, từ ngày 15/3 đến 21/3/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước đã tổ chức Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi” bậc THCS,THPT cấp Tỉnh năm học 2020 - 2021. 

          Tham gia Hội thi có hơn 400 giáo viên của các trường THCS, THPT, Trung tâm GDTX trong toàn Tỉnh.

          Trường THPT Đồng Xoài có 18 thầy, cô tham gia Hội thi và kết quả có 16 thầy, cô đạt danh hiệu “ Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tỉnh” năm học 2020 - 2021. Là trường có số lượng giáo viên được công nhận Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi nhiều nhất Tỉnh.

          Trong đó có nhiều giáo viên đạt điểm cao tiết dạy thực hành như cô Đặng Thị Huyền, Cô Trương Thị Lệ Duyên, cô Nguyễn Thị Trà Giang, cô Nguyễn Thị Ái Vân, cô Nguyễn Thị Thu Hoài, cô Nguyễn Thị Hồng B; cô Trương Thị Hồng Thắm, cô Lê THị Thanh...và nhiều thầy, cô khác.

           Kết quả trên đã khẳng định năng lực của đội ngũ giáo viên trường THPT Đồng Xoài. Đó cũng chính là niềm tự hào của mỗi Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên, các bậc CMHS và các em học sinh của trường.

           Tham gia Hội thi, thầy, cô phải hoàn thành tốt 2 nội dung: 1 tiết tổ chức hoạt động giáo dục (tiết Sinh hoạt lớp chủ nhiệm hoặc tiết Hoạt động trải nghiệm; Trải nghiệm hướng nghiệp) và trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp.

           Để có được những tiết dạy hay, sáng tạo, có ý nghĩa giáo dục, chạm đến cảm xúc, trái tim của Ban Giám khảo, các em học sinh trường bạn, mỗi thầy, cô đã phải trăn trở, đầu tư rất nhiều về trí tuệ, công sức, thời gian...

           Để có báo cáo biện pháp thành công, thuyết phục được Ban Giám khảo, mỗi thầy, cô không chỉ viết, trình bày những sáng kiến, biện pháp mình đã thực hiện hiệu quả mà còn chuẩn bị chu đáo từng minh chứng, bằng kinh nghiệm và kết quả thực tế đạt được trong quá trình làm công tác chủ nhiệm tại trường.

          Ban Giám khảo là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường THPT trong Tỉnh đã đánh giá rất cao về sự đầu tư, sáng tạo, chuẩn bị bài bản, công phu để có những tiết dạy hay, đầy cảm xúc, những báo cáo biện pháp thuyết phục của quý thầy, cô trường THPT Đồng Xoài.

         Điều đạt được lớn nhất, có ý nghĩa dài lâu không phải chỉ là những điểm số, giải thưởng mà qua việc tham gia Hội thi “ Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tỉnh” chính là dịp để mỗi giáo viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ giáo viên trường bạn, nâng cao hơn nữa tinh thần tự học, tự nghiên cứu, rèn bản lĩnh trước mọi tình huống trong quá trình công tác.

          Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng, tự hào về các giáo viên trường THPT Đồng Xoài - Ngôi trường duy nhất mang tên Chiến thắng Đồng Xoài rực lửa chiến công.

          Cảm ơn quý Thầy, Cô đã luôn khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tô thắm thêm truyền thống của trường hơn 35 năm qua. Cảm ơn các bậc Cha mẹ học sinh đã luôn quan tâm, tin tưởng thầy, cô, cùng phối hợp tốt với Nhà trường trong mọi hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng lòng mong đợi của các cấp lãnh đạo, các bậc Cha mẹ học sinh và các em học sinh thân yêu.

                                                                                 CUV,PHT: Trần Thị Sáng

          

          

        

1 2 3 4 5  ...