Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 205
  • Trong tuần: 39 325
  • Tất cả: 8779190
ĐỒNG CHÍ TRẦN TIẾN HIỆP- ỦY VIÊN BAN CHẤP HÀNH THÀNH ĐOÀN, BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG NHẬN KỶ NIỆM CHƯƠNG VÌ “THẾ HỆ TRẺ”

ĐỒNG CHÍ TRẦN TIẾN HIỆP- ỦY VIÊN BAN CHẤP HÀNH THÀNH ĐOÀN,

BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG NHẬN KỶ NIỆM CHƯƠNG VÌ “THẾ HỆ TRẺ”

 

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm cống hiến và trưởng thành. Thành ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN thành phố Đồng Xoài tổ chức “Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Chương trình Lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp và trong nội dung chương trình, Ban tổ chức chương trình trao Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" do Ban Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng cho 02 đồng chí tiêu biểu là cán bộ Đoàn Thành phố Đồng Xoài, trong đó có Đồng chí Trần Tiến Hiệp - Ủy viên Ban Chấp hành Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường THPT Đồng Xoài.

 

Đồng chí Lê Thị Hồng Phấn-Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng “kỷ niệm chương”

(Đ/c Hiệp ở vị trí thứ nhất từ trái sang)

Kỷ niệm chương “Vì thể hệ trẻ”- Phần thưởng cao quý nhất của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để tặng hoặc truy tặng cho cá nhân có nhiều đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ Việt Nam. Trong suốt hơn 10 năm tham gia công tác Đoàn, từ đảm nhận vai trò Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đoàn trường và 08 năm với vị trí Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trần Tiến Hiệp luôn hoàn thành xuất sắc trọng trách do Thành đoàn, cấp ủy chi bộ nhà trường phân công; đồng thời, đồng chí là cán bộ Đoàn tiêu biểu có nhiều đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ, phát triển công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường THPT Đồng Xoài dẫn đầu thi đua trong 05 năm liên tiếp (2015-2020) khối các trường THPT trên địa bàn thành phố Đồng Xoài.

 

Giấy chứng nhận Kỷ niệm chương “Vì thể hệ trẻ

Một số thành tích tiêu biểu đạt được của đ/c Hiệp trong công tác Đoàn thời gian qua: Đạt giải Nhì tại Hội thi Bí thư “Bí thư Đoàn cơ sở giỏi” tỉnh Bình Phước năm 2014; là 01 trong 07 đảng viên trẻ tiêu biểu của tỉnh Bình Phước tham dự chương trình “Gặp gỡ Đảng viên trẻ tiêu biểu toàn quốc” năm 2019 tại Hà Nội - vinh dự gặp gỡ Tổng Bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; Bằng khen của Trung ương Đoàn các năm 2013-2014; 2015-2016; 2018-2019; 2019-2020; Bằng khen của UBND tỉnh Bình Phước năm 2015-2016..

Sự nhiệt huyết với công tác Đoàn của đồng chí Hiệp gắn liền với sự đoàn kết, quyết tâm tâm của tập thể BCH đoàn trường, sự quan tâm của cấp ủy chi bộ nhà trường, sự đồng lòng của ĐVTN trong toàn trường. Sự gắn kết và thành công trong thời gian qua đã truyền lửa cho các thế hệ Đoàn viên- Thanh niên muốn được tham gia cống hiến, trao dồi học hỏi và sẵn sàng đón nhận nhiệm vụ công tác Đoàn, giúp Đoàn viên-Thanh niên trong ngôi nhà chung trường THPT Đồng Xoài có cơ hội được phát huy những sở trường, năng khiếu và được cống hiến sức trẻ để xứng đáng với màu áo xanh của thanh niên Việt Nam.

                                                Tác giả bài viết:

                                      Nguyễn Thị Mỹ-11D1, Ủy viên BCH Đoàn trường

                                      Nguyễn Thị Lợi – 12TN1, Phó Bí thư Đoàn trường

1 2 3 4 5  ...